Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Những tính năng chỉ có trên Samsung Galaxy S7 EDGE

thụ lê - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Galaxy S7 EDGE là mẫu điện thoại thông minh mới nhất do Samsung sản xuất và ra mắt người dùng mới đây. Nổi trội hơn người anh S6 EDGE một chút S7 sở hữu các tính năng độc đáo như Edge UX, Game Launcher, Ống kính khẩu độ f/1.7, Quay video Hyperlapse, Motion Panorama, Dual Pixel...
Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge
Làm gì khi bút cảm ứng SPen bị kẹt trong Samsung Galaxy Note 5 ?

Đi theo sự thành công của S6 edge, S7 edge được Samsung trang bị những tính năng độc quyền nổi trội và hữu dụng mà chưa smartphone nào trên thị trường có kể cả những phiên bản android lẫn iOS đình đám như iPhone 6s, 6s Plus.

1. Giao diện mở Edge UX

Edge UX được tích hợp trên màn hình cong. Thay vì người dùng chỉ được sử dụng một cột ứng dụng giờ đây họ có thể thêm mới các app thứ 3 (không phải do Samsung phát hành) để sử dụng.
galaxy s7 edge co gi moi

2. Game Launcher

Game Launcher được tích hợp trên Galaxy S7 EDGE nhằm hỗ trợ người dùng chơi game, thiết lập các cảnh báo cũng như ngăn chặn các thông báo từ ứng dụng khi game thủ đang trong trận chiến, ngoài ra Game Launcher còn hỗ trợ quay phim màn hình khi chơi game.

s7 edge co gi moi

3. Ống kính mới với khẩu độ f/1.7

Ở khẩu độ f/1.7 cho phép S7 EDGE thu được nhiều ánh sáng hơn từ đó cho kết quả bức hình nét, chân thực và sáng hơn trong cùng một điều kiện chụp.

tinh nang moi tren galaxy s7 edge

4. Hyperlapse

Hyperlapse hỗ trợ người dùng quay những dạng Timelapse. Hiện cũng đã có nhiều ứng dụng thứ 3 được thiết kế cho công việc này tuy nhiên Galaxy S7 EDGE là mẫu điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị Hyperlapse, tích hợp sẵn trong ứng dụng camera.

samsung s7 edge co gi moi

5. Motion Panorama

Nếu như chụp ảnh Panorama đã trở nên phổ biến thì quay phim dạng Panorama (toàn cảnh) lại mà một điểm mới. Người dùng sở hữu Samsung S7 EDGE sẽ được sử dụng và trải nghiệm tính năng mới này.

galaxy s7 edge co gi moi

6. Dual Pixel

Dual Pixel là công nghệ lấy nét tự động được tích hợp trên các máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Samsung đã "bê" chúng sang với S7 EDGE của mình.

galaxy s7 edge co gi moi

Trên đây là 6 tính năng mới chỉ có trên Galaxy S7 EDGE mà người dùng có thể trải nghiệm chúng. Nếu là người mới sử dụng bạn đọc có thể tham khảo thêm cách phát Wifi Galaxy S7 mà 9mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Nguồn ảnh: Internet


Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Bật Download Booster; tăng tốc download file trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • galaxy s7 edge có gì mới

  • s7 edge có gì mới
  • samsung s7 edge có gì mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.