Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung là một trong những hãng điện thoại vô cùng danh tiếng, ghi được ấn tượng mạnh mẽ trước người sử dụng nhất là ở việc thường xuyên cập nhật tính năng bổ sung cho các thiết bị mới của mình. Với siêu phẩm Galaxy S6 EDGE và Samsung Galaxy S6 Edge Plus - mẫu điện thoại này nổi bật với tính năng Information Stream, cho phép bạn cập nhật thông tin nổi bật dưới dạng rút gọn. Bên cạnh đó những ứng dụng ở cạnh cong màn hình giúp chúng ta có thể bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa.
Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0
Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
Hiển thị thông báo chạy nhạc trên màn hình Samsung Galaxy S6

Thay vì chỉ hiển thị thông tin người dùng còn có thể chủ động bật - tắt và khởi chạy các ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa - đây là một trong những tính năng khá hay mà những dùng EDGE được Samsung ưu ái tích hợp.

bạt ung dung khi samsung s6 edge bi khoa
HƯỚNG DẪN BẬT ỨNG DỤNG KHI MÀN HÌNH GALAXY S6 EDGE ĐÃ KHÓA

Trước hết, với thiết bị này, bạn nên tìm hiểu một vài bí quyết sử dụng màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn. Sau đó, để bật, chạy ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa, bạn hãy tiến hành như sau:

Bước 1: Do ứng dụng này không được cung cấp trên cửa hàng Google Play Store. Thế nên, bạn hãy truy cập Settings => Lock screen and security => kích hoạt Unknown sources.

chay ung dung khi samsung s6 edge khoa man hinh

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tải về ứng dụng Quick Feed.

- Tải QuickLaunch Feed: QuickLaunch Feed

Khi quá trình tải về hoàn tất, hãy nhấp vào thông báo "Download complete" để khởi động ứng dụng. Từ đây, bạn nhấn "Install" nhấn "Done" khi hoàn tất.

bạt ung dung khi samsung s6 edge bi khoa

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập Settings, chọn tùy chọn Edge screen. Trên nửa dưới của màn hình tiếp theo, di chuyển xuống và chọn Information stream rồi chọn tiếp Manage feeds.

bạt ung dung khi samsung s6 edge bi khoa

Bước 4: Trên màn hình tiếp theo, bạn hãy di chuyển QuickLaunch. Đầu tiên, bạn hãy đánh dấu vào ô ở phía trên để kích hoạt QuickLaunch, sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng ở phía dưới.

bạt ung dung khi samsung s6 edge bi khoa

Bước 5: Từ đây, nhấn nút Select Application(s), sau đó sử dụng các trình đơn tiếp theo để thêm tất cả các ứng dụng ưa thích của bạn. Bạn có thể thêm nhiều ứng dụng như bạn muốn, nhấn OK khi bạn đang thực hiện.

bạt ung dung khi samsung s6 edge bi khoa

Bước 6: Cuối cùng, bạn đã có thể khởi chạy ứng dụng từ Information Stream. Khi màn hình tắt, bạn chỉ cần trượt qua lại dọc theo cạnh phải của màn hình sẽ giúp ứng dụng hiện lên.

bạt ung dung khi samsung s6 edge bi khoa

Trên đây, các bạn vừa tham khảo cách bật, chạy ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng điện thoại, bộ nhớ luôn là một trong những vấn đề khiến người dùng cảm thấy vô cùng đau đầu. Do đó, bạn có thể tìm hiểu thêm cách giải phóng không gian lưu trữ Galaxy S6 và S6 EDGE để áp dụng khi cần.

Ngoài ra bạn đọc có thể chụp màn hình Samsung S6 EDGE của mình để có được những bức ảnh mình mong muốn. Nếu đang sử dụng các thiết bị di động khác có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chụp màn hình điện thoại nói chung được chúng tôi thực hiện trước đó.


Bật - tắt khóa thông minh (Smart Lock) trên Galaxy S6, S6 EDGE
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy
Mở khóa Samsung Galaxy S3
Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bật ứng dụng cạnh cong samsung s6 edge

  • vượt khóa màn hình s6 edge
  • chạy ứng dụng s6 edge không cần mở khóa màn hình
  • thêm ứng dụng vào cạnh cong s6 edge
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.