Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Mạng xã hội cho iOS (iPhone, iPad)

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad) bạn đã sử dụng bao giờ chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhé.
Tải và cài đặt Zing me trên iPhone, Android
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger
Cách tìm và kết bạn trên Zing me
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/9/2014
Cách sử dụng Simple for Facebook, ứng dụng lướt, chat Facebook

Mạng xã hội đã dần trở nên quen thuộc với người sử dụng Internet. Chúng dùng để chia sẻ thông tin, hình ảnh, và các Video Clip cho bạn bè và cho người thân một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sau đây tôi và các bạn cùng tìm hiểu về những ứng dụng mạng xã hội trên các thiết bị di động iOS (iPhone, iPad) được khá nhiều người sử dụng. Các ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, các bạn có thể vào trực tiếp các mạng xã hội để chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng mà không cần phải qua trình duyệt Web trên các thiết bị di động iOS nữa.

Mạng xã hội cho iOS (iPhone, iPad).

1. Facebook for iOS.Facebook for iOS là một trong những ứng dụng được người sử dụng iOS tải về và cài nhiều nhất cho các thiết bị di động của mình như iPhone, iPad. Với ứng dụng này cho phép bạn truy cập ngay vào trang Facebook cá nhân của mình một cách nhanh chóng và tiện dụng, không phải thông qua các trình duyệt Web.

Bạn có thể Online 24/7 nếu bạn muốn, với kết nối 3G tốc độ cao hiện nay sẽ giúp bạn luôn cập nhật thông tin của bạn bè và của những người thân trong danh sách.

Người dùng có thể vào để tải phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook for iOS

2. Twitter for iOS.Cho dù Twitter chưa được cộng đồng mạng Việt Nam sử dụng nhiều nhưng nó là mạng xã hội có rất nhiều các thành viên trên toàn thế giới, dùng để chia sẻ, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Twitter for iOS là ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập vào trang mạng Twitter một cách nhanh chóng chỉ với một thao tác.

Bạn có thể vào và tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter for iOS.

3. Zing Me for iOS.Zing Me là một mạng xã hội của cộng động người Việt xây dựng lên để các thành viên chia sẻ, kết bạn, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Từ khi ra đời Zing Me luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng bởi giao diện trực quan, khá bắt mắt.

Ứng dụng Zing Me for iOS là ứng dụng sử dụng trên các thiết bị iOS (như iPhone, iPad) giúp cho người dùng có thể đăng nhập vào mạng Zing Me một cách nhanh chóng, trực tiếp không cần qua các trình duyệt Web. Từ đó bạn có thể cập nhật thông tin từ bạn bè được liên tục.

Bạn có thể vào và tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Zing Me for iOS.

4. Vchats for iOS.


https://9mobi.vn/mang-xa-hoi-cho-ios-iphone-ipad-36n.aspx

Với Vchats for iOS là ứng dụng trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS, giúp người sử dụng có thể đăng nhập vào mạng xã hội một cách nhanh chóng bằng nhiều tải khoản như Yahoo, Facebook,GTalk...Với giao diện đẹp mắt thu hút người sử dụng, dần dần Vchats for iOS chiếm được khá đông người sử dụng.

Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất cho các thiết bị iOS của mình ứng dụng Vchats for iOS.

Trên đây là 4 ứng dụng dành cho các thiết bị iOS (iPhone, iPad) được nhiều người sử dụng, giúp bạn có thể vào mạng để chia sẻ, cập nhật thông tin với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin và tính năng về các ứng dụng này trên các diễn đàn khác để rồi từ đó có những lựa chọn cho riêng mình.

Chúc bạn có những thời gian vui vẻ bên bạn bè và người thân!


iOS - Chat nhóm trên Facebook với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook - tính năng mới vừa được cập nhật
Cách share ảnh từ Camera 360 lên Facebook nhanh chóng
5 ứng dụng mạng xã hội phổ biến trên Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/8/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mạng xã hội cho iPhone

  • mạng xã hội cho iPad
  • mạng xã hội cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.