Tiêu điểm

Facebook ra mắt các trò chơi đám mây trên Android và PCNhững tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11

Thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chắc hẳn với những ai đang sử dụng điện thoại Samsung đều thắc mắc thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung phải không, tuy nhiên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng giải đáp những câu hỏi đó của các bạn cũng như cập nhật thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung.
Cách nâng cấp Android 7.0 cho Sony X, Update hệ điều hành
Cập nhật Android 7.0 cho Samsung Galaxy S7 Edge
Khi nào có Android 7.0, Android 7.0 bao giờ được phát hành ?
Bật Always on trên điện thoại Samsung đã nâng cấp Android 7.0
Cách tải Google Camera 7.0 về điện thoại Android

Tuy danh sách các thiết bị có thể nâng cấp Android 7.0 đã được 9Mobi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn qua bài viết danh sách thiết bị lên Android 7.0 Nougat, tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về thời gian nâng cấp Android 7.0 cho thiết bị của mình, cũng như câu hỏi thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung dưới đây sẽ được 9Mobi.vn giải đáp.

thoi gian nang cap android 7 0 cho cac thiet bi samsung

Thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung, lộ trình nâng cấp

Dưới đây là danh sách các thiết bị Samsung có thể nâng cấp Android 7.0 và thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung, tuy nhiên đây chỉ là danh sách dự kiến mà 9Mobi.vn sưu tầm được tại Thổ Nhĩ Kỹ, tuy nhiên việc đưa ra mốc thời gian chính xác, lộ trình nâng cấp Android 7.0 sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được lộ trình nâng cấp cũng như thiết bị Samsung của mình có nằm trong danh sách này không, nào hãy cùng 9Mobi.vn tới danh sách thời gian nâng cấp Android 7.0 này nhé.

thoi gian nang cap android 7 0 cho cac thiet bi samsung 2

Thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các điện thoại Samsung.

Ở trên là danh sách các thiết bị, điện thoại Samsung có thể nâng cấp Android Nougat cũng như thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung, thế còn các thiết bị máy tỉnh bảng khác thì sao:

thoi gian nang cap android 7 0 cho cac thiet bi samsung 3

Thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung.

https://9mobi.vn/thoi-gian-nang-cap-android-7-0-cho-cac-thiet-bi-samsung-18266n.aspx
Trên đây là danh sách thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung, lộ trình nâng cấp các thiết bị này, hy vọng các bạn sẽ nắm bắt được thời gian nâng cấp của thiết bị của mình. Tuy hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về những thiết bị cũ như Samsung J3, J5, J7 có thể nâng cấp Android 7.0 hay không nhưng các bạn cũng có thể chờ đợi và thực hiện kiểm tra nâng cấp Android như cách 9Mobi.vn đã giới thiệu qua bài viết cập nhật Android cho Samsung, nâng cấp Android phiên bản mới nhé.

Nâng cấp Android 6.0 cho Samsung
Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại
Cập nhật Android trên HTC 10, cách Update Android
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 7.0
Chuyển danh bạ từ Android sang Samsung Note 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nang cap android 7.0

 • nang cap android 7.0 cho samsung
 • update android 7.0 cho samsung
 • update nougat cho samsung
 • thoi gian nang cap android 7.0 cho samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook ra mắt các trò chơi đám mây trên Android và PC

   Facebook đã công bố ra mắt Cloud Gaming trên Android và PC nhưng tránh iOS do các chính sách của Apple. Với việc bổ sung trò chơi trên đám mây, Facebook đang giúp người dùng web và Android của mình có thể chơi thử các tựa game miễn phí mà không cần rời khỏi mạng xã hội.

  • Những tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11

   Samsung đang chuẩn bị sẵn sàng giới thiệu phiên bản tiếp theo của One UI. Bản beta One UI 3.0 dựa trên Android 11 hiện đã có mặt ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ, được giới hạn cho dòng Galaxy S20 và Note 20, và Samsung sẽ sớm cung cấp bản beta ở nhiều thị trường hơn trên thế giới. One UI 3.0 beta bao gồm các tính năng mới thú vị và các chỉnh sửa tinh tế cho giao diện người dùng.

  • Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vang

   Ứng dụng Snapchat đang thêm 2 tính năng quét mới vào nền tảng của mình để giúp người dùng kiểm tra các sản phẩm thực phẩm và thậm chí cả nhãn rượu vang. Các tính năng này có tên gọi Nutrition Scanner và Wine Scanner được phát triển với sự hợp tác giữa Snapchat, ứng dụng quét thực phẩm Yuka và ứng dụng kiểm tra chất lượng rượu vang Vivino.

  • Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google Drive

   Google đang tung ra bản cập nhật mới cho Gmail, cung cấp cho người dùng tùy chọn quản lý các yêu cầu truy cập vào tệp Drive qua email. Trước đây, khi ai đó yêu cầu quyền truy cập vào tệp Drive, Google sẽ gửi email kèm theo yêu cầu truy cập. Giờ đây, Gmail có phép bạn xem xét yêu cầu, chọn cấp độ truy cập và cấp quyền truy cập từ chính email đó mà không cần rời khỏi email hoặc mở tab khác.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.