Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tổng đài lắp mạng VNPT cáp quang FTTH, ADSL bảng giá, gói cước

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
VNPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet uy tín nhất hiện nay vì vậy lắp mạng VNPT cũng là một trong những nội dung được người dùng tìm kiếm nhiều nhất, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các quy trình đăng ký lắp mạng internet VNPT bao gồm các thủ tục, bảng giá, gói cước và các dịch vụ hỗ trợ khi cần được tư vấn giúp đỡ.
Số tổng đài VNPT
Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT
Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone
Các gói cước Dcom 4G Viettel tốt nhất
Các gói cước 4G Viettel mới nhất

Cũng như các nhà mạng Viettel hay FPT, VNPT cung cấp 2 gói cước là cáp quang và cáp đồng ADSL. Trước khi bắt đầu đăng ký một dịch vụ Internet, người dùng nên cần sự tư vấn trợ giúp từ tổng đài nhà mạng. Tuy nhiên hiện nay với sự nở rộ của các dịch vụ môi giới lắp đặt Internet vì vậy đôi khi người dùng không thể phân biệt được đâu là số điện thoại môi giới và đâu là số từ chính tổng đài . Để tránh tình trạng nhầm lẫn này chúng tôi xin cung cấp một số thông tin tổng đài VNPT để khách hàng tiện liên hệ:

tong dai lap mang vnpt cap quang ftth adsl bang gia goi cuoc

- Tổng đài lắp mạng VNPT

Tổng đài 18001166 được coi như cầu nối giữa khách hàng và VNPT thực hiện tiếp nhận nhu cầu lắp đặt các dịch vụ Internet. Ngoài ra người dùng có thể đăng ký lắp đặt mạng VNPT tại các cửa hàng và dịch vụ VNPT trên cả nước.

- Tổng đài hỗ trợ và sửa chữa mạng VNPT

Số điện thoại VNPT tổng đài chăm sóc khác hàng: Hỗ trợ tất cả các dịch vụ về điện thoại cố định, internet... 24/24 tất cả các ngày trong tuần

[Mã tỉnh] 119
[Mã tỉnh] 800126

Thủ tục lắp đặt mạng VNPT

Sau khi nhận được tư vấn từ tổng đài khách hàng đồng ý đăng ký sử dụng dịch vụ internet VNPT, thủ tục lắp đặt mạng VNPT bao gồm các bước như sau :

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tới khảo sát hạ tầng, vị trí địa điểm cần lắp đặt internet
Bước 2: Cá nhân hay tổ chức lắp đặt mạng phải chuẩn bị một trong các giấy tờ sau :

+ Cá nhân, hộ gia đình :

- Cá nhân, hộ gia đình là người Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc Sổ Hộ khẩu thường trú kèm theo giấy tờ xác định nhân thân có ảnh đóng dấu giáp lai do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp như: Giấy phép lái xe; Thẻ Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Chứng minh quân đội/sĩ quan quân đội; Giấy chứng nhận an ninh/cảnh sát nhân dân...

- Cá nhân là người nước ngoài : Hộ chiếu còn thời hạn từ 06 tháng trở lên, Visa còn thời hạn ít nhất 02 tháng trở lên, tính đến thời điểm ký hợp đồng.

+ Tổ chức - doanh nghiệp : Chữ ký của người có thẩm quyền và con dấu hợp pháp, 01 bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh; hoặc Bản sao giấy phép hoạt động, 01 bản sao CMND (Hoặc PassPort) của người có thẩm quyền đã ký tên trong hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng hẹn nhân viên kinh doanh hoặc quản lý lắp mạng để tới ký hợp đồng
Bước 4: Sau khi đã ký kết hợp đồng, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra lịch hẹn cụ thể thời gian lắp đặt mạng VNPT. Thường thời gian lắp đặt trong vòng 3-5 ngày tính từ lúc tiếp nhận thông tin đăng ký

Tổng hợp các các gói cước internet VNTP

- Mạng VNPT cáp quang

+ Dành cho đối tượng là cá nhân hoặc hộ gia đình
+ Dành cho doanh nghiệp

- Mạng VNPT cáp đồng

Lưu ý : Các gói cước interntet VNPT có thể thay đổi, bởi các nhà mạng thường có các chương trình khuyến mại theo từng thời điểm khác nhau. Đây là bảng giá được chúng tôi cập nhật theo thời gian hiện hành. Để biết chi tiết bảng giá mạng internet VNPT mới nhất, bạn có thể truy cập trang chủ VNPT hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ khách hàng,

Những dịch vụ kèm theo các gói mạng VNTP

- Được cung cấp Mordem Wifi miễn phí
- Dễ dàng nâng cấp từ gói ADSL VNPT sang cáp quang VNPT dựa trên hạ tầng mạng cáp quang sẵn có.

Phương án lắp mạng VNPT phân theo đối tượng khách hàng

Phương án cáp quang VNPT dành cho hộ gia đình

- Đối tượng là những cá nhân hộ gia đình muốn cố tốc độ Internet cao và sử dụng từ 1-2 máy tính.
- Cá nhân sử dụng Internet qua smartphone, máy tính bảng và máy tính, có nhu cầu xem phim online HD

Phương Án Lắp Cáp Quang VNPT Dành Cho Doanh Nghiệp

- Đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao phục vụ cho kinh doanh và làm dịch vụ.
- Doanh nghiệp lớn, nhiều chi nhánh và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm
- Chủ kinh doanh các quán game và điểm truy cập Internet công cộng.

Như vậy để lắp mạng VNPT bạn đã biết được quy trình và thủ tục như thế nào ? Bên cạnh đó cũng xác định được cho mình gói cước phù hợp, các loại dịch vụ đi kèm khi lắp đặt. Ngoài ra bạn cũng có thể so sánh với các nhà mạng khác như lắp mạng FPT hay lắp mạng Viettel từ đó có thể lựa chọn cho mình nhà mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí cần bỏ ra. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định sử dụng dịch vụ Internet. Chúc bạn thành công.

https://9mobi.vn/tong-dai-lap-mang-vnpt-cap-quang-ftth-adsl-bang-gia-goi-cuoc-22355n.aspx
Bạn cũng có thể tham khảo các gói cước mạng Internet của FPT đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua danh sách số tổng đài FPT hỗ trợ bạn việc lắp đặt tìm hiểu các gói dịch vụ của nhà mạng này.

Các gói cước dành cho mạng ITelecom
Tổng hợp các gói cước 3G Vietnamobile
SĐT Taxi Quảng Ninh
Các gói cước 3g vina
Cách đăng ký gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tổng lại lắp mạng vnpt

  • tổng lại lắp mạng cáp quang vnpt
  • tổng lại lắp mạng cáp quang ftth
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.