Tiêu điểm

OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mớiMicrosoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi

Tìm Samsung Galaxy S6 bị mất do lấy trộm như thế nào?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
9mobi.vn cho mình hỏi cách tìm Samsung Galaxy S6 bị mất do lấy trộm thì phải như thế nào? Một người quen của mình vừa bị trộm lấy mất xong và mình nghe nói có tính năng giúp tìm lại được điện thoại bị mất. Do vậy mình muốn nhờ 9mobi.vn hướng dẫn cho mình trên điện thoại Samsung Galaxy S6 có được không ?
Samsung mất imei, lấy lại imei Galaxy, phục hồi imei Note 5 đã mất
Cách dùng Android Device Manager, tìm phát hiện, khóa máy Android bị mất
Làm thế nào để khôi phục IMEI Samsung Galaxy S6 ?
Khôi phục IMEI Samsung, lấy lại IMEI Galaxy đã mất
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy

Xin chào bạn, 9mobi.vn xin chia buồn khi người thân của bạn không may bị kẻ gian lấy mất chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6. Đây là điều mà chúng ta chẳng ai muốn nhưng tất nhiên việc trang bị những tính năng bảo mật như tìm điện thoại khi mất là điều thực sự cần thiết. Cũng giống như trên iPhone chẳng hạn, bạn có thể tìm iPhone bị mất với Find my iPhone thì Samsung Galaxy S6 cũng không thua kém đâu.

tim samsung galaxy s6 bi mat do lay trom nhu the nao

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tìm Samsung bị mất mà 9mobi.vn đã từng hướng dẫn để kích hoạt và sử dụng, đây cũng có thể coi là 1 cách phòng bị trong trường hợp không may. Bạn đọc có thể tham khảo cách tìm Samsung bị mất ngay tại đây và làm theo hướng dẫn để có thể đảm bảo an toàn nhất nhé.

Và bạn luôn luôn phải nhớ bật đinh vị Samsung cho chiếc điện thoại của mình, tuy có tốn pin 1 chút nhưng với tính năng định vị Samsung sẽ khiến điện thoại của bạn luôn luôn trở nên an toàn hơn và hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm.

https://9mobi.vn/tim-samsung-galaxy-s6-bi-mat-do-lay-trom-nhu-the-nao-5427n.aspx
Nhưng ngoài cách phòng tránh trên điều tối quan trọng là bạn luôn phải cẩn thận cũng như gìn giữ với những đồ vật của mình và nếu như không may,hãy huy động mọi nguồn lực có thể như post thông tin tìm kiếm trên các forum, fanpage, hoặc nhờ bạn bè của mình để có thể lấy lại hoặc chuộc lại một cách nhanh nhất nhé.


Tải Tubemate cho Samsung S6 như thế nào?
Sửa 10 lỗi trên Samsung Galaxy S6 người dùng hay gặp
Kích hoạt widget thời tiết địa phương trên Galaxy S6
Lockwatch - Tìm điện thoại bị mất trên Android
Bật - tắt khóa thông minh (Smart Lock) trên Galaxy S6, S6 EDGE

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tìm Samsung Galaxy S6 bị mất

 • cách tìm điện thoại bị mất
 • hướng dẫn tìm Samsung Galaxy S6 bị mất
 • định vị Samsung Galaxy S6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.