Tiêu điểm

Theo chân Fortnite, Tinder sẽ không có mặt trên Google Play StoreTính năng mới của YouTube Music "chuyển đổi giữa audio và Music Video"

Lỗi Restore iPhone, nguyên nhân và cách khắc phục

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nắm được các lỗi khi Restore iPhone và cách phục tương ứng giúp bạn làm chủ được tình hình khi mà trực tiếp gặp lỗi đó khi tiến hành restore iPhone X, 8, 8 Plus 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s của mình đấy. Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé
Khắc phục lỗi 2001 khi restore iPhone
iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone
Tổng hợp mã lỗi iPhone 7, 7 Plus khi Restore
iPhone lỗi 2005 khi restore, cách khắc phục lỗi 2005 iPhone
iPhone lỗi 1604 khi restore, cách khắc phục lỗi 1604 iPhone

Mỗi khi thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s gặp các sự cố khó sửa chữa thì cách Restore iPhone là một trong phương án hữu hiệu để khắc phục chúng tuy nhiên chúng ta có thể gặp các lỗi khi Restore iPhone, và thiết bị của bạn sẽ bị treo và không thể tiếp tục quá trình Restore iPhone này được nữa, vậy làm sao để khắc phục các mã lỗi khi Restore iPhone đây.

tong hop loi khi restore iphone va cach khac phuc

Tổng hợp lỗi khi Restore iPhone, và cách khắc phục

 

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu các cách khắc phục mã lỗi khi Restore iPhone một.

- Mã lỗi -1 khi Restore iPhone

 

Trong trường hợp bạn gặp mã lỗi -1 khi Restore iPhone đa số bắt nguồn từ nguyên nhân bạn thực hiện cập nhật iOS, dữ liệu qua phương thức OTA trực tiếp trên iPhone và máy chủ Apple không nhận hoặc gặp sự cố kết nối, khi lỗi xảy ra thiết bị sẽ quay trở về chế độ Recovery Mode.

Để khắc phục mã lỗi -1 khi iPhone Restore này các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn vào chế độ Recovey Mode iPhone để thoát cũng như Restorey iPhone từ chế độ Recovery Mode nhé.

- Mã lỗi -50, -35 Restore iPhone

 

Với các mã lỗi -50, -35 khi Restore iPhone thường bắt nguồn từ công cụ iTunes trong quá trình Restore thiết bị, hãy kiểm tra iTunes của bạn đã phải là phiên bản cập nhật mới nhất chưa, hãy xoá sạch iTunes cũ trên thiết bị và tải cài iTune phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

- Mã lỗi -98xx

Để sửa chữa và khắc phục lỗi khi Restore iPhone -98xx này chúng ta chỉ cần thực hiện thay đổi thiết bị máy tính, laptop khác để kết nối và Restore iPhone là hoàn thành.

- Mã lỗi 1, 6

 

Lỗi 1, 6 khi Restore iPhone thường xảy ra khi bạn gặp sự cố kết nối thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s với máy tính, các bạn hãy thử cổng kết nối khác hoặc áp dụng thêm các cách khắc phục tình trạng máy tính không nhận iPhone qua bài viết sửa Lỗi iTunes không nhận iPhone.

- Mã lỗi 9 khi Restore iPhone

 

Thiêt bị iPhone của bạn không đủ khả năng thực hiện Restore iPhone khi thiết bị có mức pin thấp, cách khắc phục lỗi Restore iPhone này bằng cách sạc đầy thiết bị của bạn.

- Mã lỗi 10, 1300

 

Lỗi này thường xảy ra khi phiên bản iTunes thấp hơn phiên bản nâng cấp Firmware iOS cho iPhone của bạn, hãy cập nhật iTunes phiên bản mới.

- Mã lỗi 13, 14

 

Lỗi 13, 14 khi Restore iPhone xảy ra khi phiên bản Firmware iOS không tương thích với thiết bị iPhone của bạn, hãy thử tải lại một phiên bản Firmware iOS khác.

- Mã lỗi 20

 

Đây là một trong những lỗi Restore iPhone nghiêm trọng nhất khi phần cứng thiết bị iPhone đã gặp sự cố ở bộ phận chân sạc hoặc main thiết bị, hãy thử lại với một dây cáp kết nối chính hãng, nếu vấn đề do main các bạn nên đi bảo hành thiết bị của mình.

- Mã lỗi 21

 

Lỗi Restore iPhone này xảy ra do quá trình bạn truy cập vào chế độ DFU trên iPhone chưa đúng cách, để thực hiện khắc phục lỗi Restore iPhone này các bạn xem lại bài viết hướng dẫn vào Chế độ DFU trên iPhone.

- Mã lỗi 23 khi iPhone Restore bị lỗi

 

Để khắc phục mã lỗi iPhone này các bạn hãy đảm bảo thiết bị iPhone của mình trên 50% pin và có đủ 3GB dung lượng bộ nhớ thiết bị.

- Lỗi 29

Lỗi này bắt nguồn từ nguyên nhân FlashBaseband trên thiết bị đã bị hỏng, hãy đến các trung tâm bảo hành iPhone thiết bị để nhận dược trợ giúp.

- Lỗi 1602, 1603, 20000 :

Hãy thử khởi động lại máy tính một lần xem đã khắc phục được lỗi này chưa, nếu chưa hãy thay, thực hiện Restore iPhone trên máy tính, laptop khác.

- Lỗi 1604 :

Thường lỗi này bắt nguồn từ nguyên nhân bạn thực hiện Restore iPhone các phiên bản Firmware đã khoá đăng ký tù Apple, hay thử sang phiên bản Firmware mới nhất cho thiết bị.

- Lỗi 1619 :

Tải và cập nhật công cụ iTunes phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi 1619 khi restore iPhone này.

-Lỗi 2002, 2003, 3004, 3014 :

Hãy thử kiểm tra kết nối Internet trên máy tính của mình xem có xảy ra sự cố hay không, hoặc thực hiện Restore iPhone lại một lần nữa trên máy tính khác có kết nối mạng Internet ổn định hơn.

- Lỗi 11222 :

Nguyên nhân lỗi này xảy ra đó chính là trên thiết bị iPhone có xuất hiện các ứng dụng từ Cydia gây xung đột trong quá trình Restore iPhone, để khắc phục các bạn hãy xoá các ứng dụng từ Cydia đi.

https://9mobi.vn/tong-hop-loi-khi-restore-iphone-va-cach-khac-phuc-18494n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các mã lỗi khi Restore iPhone cũng như cách khắc phục tình trạng iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s gặp lỗi khi Restore gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị, trong trường hợp các bạn gặp các lỗi khó khắc phục hãy tới các trung tâm bảo hành iPhone đã được 9Mobi.vn tổng hợp trước đó tại bài viết danh sách trung tâm Bảo hành iPhone các bạn có thể tra cứu cũng như những địa điểm bảo hành iPhone uy tín để nhận được tư vấn và trợ giúp.

iPhone lỗi 37 khi restore, cách khắc phục lỗi 37 iPhone, iPad
iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone
Khắc phục lỗi 27 khi Restore iPhone 5s bằng iTunes
iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone
Sửa lỗi 28 khi restore iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi Restore iPhone

  • sua loi Restore iPhone
  • khac phuc loi iPhone khi Restore
  • cach khac phuc loi Restore iPhone
  • ma loi Restore iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.