Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Top 4 phần mềm quản lý nhân sự tối ưu nhất hiện nay

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhân sự là một trong những nguồn lực quan trọng nhất của các công ty, doanh nghiệp. Việc quản lý nhân sự cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên giờ đây với phần mềm quản lý nhân sự thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 4 phần mềm quản lý nhân sự tối ưu nhất.
Top phần mềm nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay
Top phần mềm KPI miễn phí tốt nhất hiện nay
Top 3 ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android
Nhanh tay cập nhật firmware mới nhất cho ZenFone 4

Ngày nay với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ các doanh nghiệp cùng với sự gia tăng nhanh về số lượng nhân sự khiến cho việc quản lý nhân sự trở nên khá khó khăn.

top 4 phan mem quan ly nhan su duoc nhieu doanh nghiep su dung nhat 2020

Phần mềm quản lý nhân sự tối ưu nhất  2020

Nhưng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì bài toán này đã được giải quyết bằng những hệ thống quản lý nhân sự ngày càng chuyên nghiệp. Và giúp chủ doanh nghiệp cải thiện đáng kể khả năng lãnh đạo công ty.

Tuy vậy để lựa chọn ra được một phần mềm quản lý nhân sự phù hợp bạn có thể tham khảo qua danh sách Top 4 phần mềm quản lý nhân sự mà mình sẽ cung cấp dưới đây.

I. Quản lý nhân sự là gì?

Quản lý nhân sự là một thuật ngữ thông dụng được sử dụng giữa các chuyên gia. Thuật ngữ này đem lại một phần quan trọng trong sự thành công của bất kỳ một hệ thống nào. Chức năng này hiện diện trong bất kỳ quá trình quản trị nào nhằm giúp tối đa hóa năng lực của nhân sự.

top 4 phan mem quan ly nhan su toi uu nhat hien nay

Nhân sự có giá trị được giữ lại trong một công ty và cũng có một số khía cạnh như văn hóa doanh nghiệp, chính sách, quyền lợi, bồi thường, và mối quan hệ lao động được duy trì bởi sự trợ giúp của quản trị nhân sự.

top 4 phan mem quan ly nhan su giai phap toan dien cho doanh nghiep

Nhân sự thiết lập các chiến lược, chính sách, hệ thống, tiêu chuẩn và thủ tục. Có một số nhiệm vụ như chăm sóc và quản lý nguồn nhân lực.

Quản lý nhân sự cũng chịu trách nhiệm đào tạo nhân sự, khen thưởng, đánh giá năng lực, tuyển dụng mới hoặc thay thế và nhiều hơn nữa.

II. Vì sao nên quản lý nhân sự

1. Giúp bạn đạt được mục tiêu của mình

Vai trò cơ bản của quản lý nhân sự là giúp công ty đạt được mục tiêu một cách thường xuyên bằng các phương tiện của việc phát triển thái độ tích cực giữa các nhân sự. Họ trợ giúp tiết giảm lãng phí và tận dụng việc tối đa hoá thu nhập ròng từ các nguồn lực.

2. Thiết kế chương trình Tuyển dụng và Đào tạo

Quản lý nhân sự có vai trò quan trọng bởi vì họ sàng lọc đúng nhân sự trong quá trình tuyển dụng. Họ đề xuất các sáng kiến và tiêu chuẩn thiết kế phù hợp nhất cho mỗi công việc cụ thể.

top 4 phan mem quan ly nhan su tot nhat hien nay

Khi cần thiết, họ cũng cung cấp sự chuẩn bị cho nhân sự, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho hiện tại và sau đó tiếp tục những kỹ năng mới.

3. Phát triển chuyên môn

Các chính sách được thông qua bởi quản lý nhân sự giúp cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp cho nhân sự nhằm giúp nhân sự phát triển chuyên môn một cách chuyên nghiệp. Chuyên môn của họ được sử dụng bên trong hệ thống hiện tại và trong các công ty khác trong tương lai.

4. Đánh giá năng lực

Hệ thống quản lý nhân sự thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân sự thông qua quá trình đánh giá năng lực. Ví dụ như đánh giá và phát triển năng lực lãnh đạo cho cấp quản lý hoặc đánh giá hành vi.

5. Duy trì môi trường làm việc tốt

Một khía cạnh quan trọng cần được nhìn nhận là môi trường nơi làm việc và văn hóa làm việc đóng vai trò trung tâm trong các hoạt động của một nhân sự.

Phòng nhân sự cung cấp điều kiện làm việc tốt cho nhân sự.

6. Nâng cao khả năng làm việc theo nhóm

Hệ thống quản lý nhân sự có thể giúp và rèn luyện các cá nhân làm việc trong theo nhóm, trở nên giúp ích cho nhóm.

Bằng cách này mà hiệu quả làm việc theo nhóm được tăng cường và nhân sự cũng học được cách điều chỉnh và phối hợp với nhóm của họ.

7. Giải quyết tranh chấp

Luôn có nhiều phức tạp xảy ra trong một môi trường làm việc. Trong tình huống như vậy, bộ phận nhân sự đóng vai trò như một nhà tư vấn, hoặc cầu nối để giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Họ lắng nghe những lời than phiền của nhân sự, giải quyết vấn đề bằng giải pháp thích hợp.

8. Chuẩn bị nhân tài tương lai

Trong thời gian làm việc đào tạo, các nhân sự tiềm năng được chọn lọc nhằm nâng cao để tiến tới các cấp bậc cao hơn. Các nhân sự này thường được đào tạo để tạo ra kết quả như mong muốn.

III.Những tính năng mà 1 phần mềm quản lý nhân sự cần có

1. Quản lý dữ liệu nhân viên

Thay vì thực hiện việc lưu trữ hồ sơ nhân viên, giầy tờ công chứng một cách thủ công bằng văn bản. Các HR có thể đính kèm các bản scan hồ sơ của từng nhân viên giúp cho quá trình tìm kiếm, tra cứu được dễ dàng.

top 4 phan mem quan ly nhan su mien phi tot nhat

Dữ liệu hồ sơ của nhân viên được cập nhập liên tục từ lúc mới tiếp nhận cho đến khi nghỉ việc. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã tạo ra những bước ngoặt lớn.

2. Chấm công

top 4 phan mem quan ly nhan su tot nhat cho doanh nghiep

Phần mềm quản lý đồng bộ dữ liệu với máy chấm công giúp báo cáo thời gian chi tiết nhân sự có mặt ở công ty, tự động lập bảng báo cáo chấm công theo thời gian của nhân sự tại công ty.

3. Quản lý lương

top 4 phan mem quan ly nhan su toi uu nhat 2020

Hệ thống quản lý lương của nhân viên được đồng bộ trong toàn công ty giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

4. Quản lý phúc lợi

Theo dõi và quản lý các chế độ phúc lợi dành cho nhân viên, cho phép chỉnh sửa, bổ sung các chế độ và kế hoạch phúc lợi dành cho nhân viên.

5. Tuyển dụng

Tính năng tuyển dụng hầu như đều có trên các phần mềm quản lý nhân sự. Gần đây phương án tuyển dụng online đang được đánh giá cao về hiệu quả.

Hệ thống sẽ tiếp nhận những hồ sơ và lưu trữ vào cơ sở dữ liệu, giúp thiết lập hồ sơ và quy trình theo dõi tuyển dụng hiệu quả.

6. Quản lý đào tạo

Lập kế hoạch đào tạo, theo dõi, tổ chức thực hiện khảo sát đánh giá chất lượng sau đào tạo. Phần mềm giúp phân tích, thống kê, đánh giá chất lượng và hiệu quả của các hoạt động đào tạo của công ty.

Các hoạt động của nhân viên trong công ty sẽ được lưu trữ, đánh giá cũng đem lại cái nhìn tổng quan về các hoạt động của mọi người trong công ty.

7. Quản lý tài sản

Lập hồ sơ bàn giao tài sản, công cụ và các vật dụng khi tiếp nhận nhân sự mới vào hồ sơ đảm bảo thu hồi đẩy đủ mọi tài nguyên của công ty khi nhân sự thuyên chuyển hoặc nghỉ việc. Cũng như hỗ trợ tiếp nhận các trường hợp tài sản bị mất, hư hỏng và theo dõi thường xuyên.

8. Quản lý thuế

top 4 phan mem quan ly nhan su tot nhat 2020

Các cán bộ nhân sự đóng tờ khai thuế và kê khai thuế TNCN để nộp cho cơ quan thuế. Nhân viên cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu về thuế.

IV. Top những phần mềm hỗ trợ quản lý nhân sự tốt nhất

1. Bộ phần mềm WinERP

WinERP cung cấp các giải pháp số hóa giúp doanh nghiệp quản trị mọi hoạt động trong doanh nghiệp.

top 4 phan mem quan ly nhan su duoc nhieu doanh nghiep su dung nhat 2020

Đội ngũ nhân viên của WinERP: hoạt động trong lĩnh vực CÔNG NGHỆ THÔNG TIN hơn 7 năm, đã và đang cung cấp các giải pháp công nghệ và số hoá doanh nghiệp cho các công ty lớn như AIA Việt Nam, Toshiba, ABBank, ATP Software, SaiGon Travel, Catsa, Đất Xanh Group,... và hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ khác.

Những điểm nổi trội chỉ có ở WinERP

 • Dễ dàng sử dụng

WinERP coi trọng việc "Giữ Mọi Thứ Thật Sự Đơn Giản", quý khách chỉ cần 3-5 ngày là có thể sử dụng thành thạo các giải pháp mà WinERP cung cấp và phân phối.

 • Hỗ trợ nhanh chóng

Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng trong thời gian nhanh nhất.

 • Có chính sách dùng thử miễn phí

Để quý khách không còn lo lắng khi đưa ra quyết định mua sản phẩm của WinERP, WinERP hỗ trợ chính sách 7 ngày dùng thử miễn phí để khẳng định chất lượng dịch vụ.

 • Có nhiều phần qùa hấp dẫn

Khi trở thành Khách hàng của WinERP, Quý khách còn nhận được thêm nhiều khóa học, tài liệu, kiến thức về Marketing, Bán Hàng, Quản Trị Nhân Sự, Quản Trị Doanh Nghiệp mới mà không hề mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

 • Hoàn tiền 100%

WinERP luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Nếu bạn thấy sản phẩm không đúng như mô tả, tính năng hoạt động không giống như cam kết. Hãy liên hệ và WinERP sẽ hoàn lại tiền 100% trong 7 ngày.

2. Phần mềm nhân sự OOC digiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR của OOC được phát triển trên nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp Việt nam của Công ty Tư vấn Quản lý OCD.

top 4 phan mem quan ly nhan su mien phi tot nhat 2020

OOC DigiiHR gồm các phân hệ Thông tin nhân sự (digiiHRI), Cơ cấu tổ chức (digiiOST), Quản lý năng lực (digiiCAT), Quản lý kết quả (digiiKPI), Quản lý đãi ngộ (digiiC&B) và Cổng thông tin nhân sự (digiiPortal).

DigiiHR có giao diện thân thiện, báo cáo phong phú, thân thiện và tự động, tiết kiệm thời gian nhập liệu và cung cấp đầy đủ các chức năng của quản trị nhân sự hiện đại thay vì chỉ quản lý hồ sơ nhân sự.

3. Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn

Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chức năng quản trị nhân sự.

top 4 phan mem quan ly nhan su toi uu tot nhat duoc nhieu doanh nghiep su dung

Đó là hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ, quản lý chấm công, tính lương, giải quyết các chế độ cho nhân sự.... Cụ thể như:

 • Giúp lãnh đạo biết số lượng, tình hình biến động ở từng bộ phận để có giải pháp ổn định nhân sự.
 • Cung cấp báo cáo quản trị, biểu đồ thống kê nhân sự, tình hình biến động nhân sự
 • Hỗ trợ đăng bản tin tuyển dụng.
 • Theo dõi và tính chi tiết, chính xác các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập
 • Tích hợp máy chấm công giúp cán bộ nhân sự tiết kiệm công sức, thời gian
 • Tra cứu hồ sơ nhân sự mọi lúc mọi nơi, dễ dàng nắm bắt quá trình công tác, kết quả đánh giá, khen thưởng để nhanh chóng quyết định quy hoạch hay bổ nhiệm cán bộ phù hợp, khách quan.... và nhiều chức năng khác.

Phần mềm Amis.vn online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhà quản lý có thể xem và duyệt thông tin trên phần mềm khi đi công tác.

4. Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS

Là sản phẩm của công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt với chức năng chính là quản lý một cách tổng thể nguồn nhân lực.

top 4 phan mem quan ly nhan su duoc nhieu doanh nghiep su dung nhat 2020

SV.HRIS có giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ. Phần mềm hỗ trợ quản lý toàn bộ nhân viên trong công ty, tích hợp các mẫu hợp đồng, quyết định tuyển dụng, khen thưởng kỷ luật... hỗ trợ thống kê báo cáo dạng biểu đồ minh họa trực quan.

https://9mobi.vn/top-4-phan-mem-quan-ly-nhan-su-toi-uu-nhat-hien-nay-27149n.aspx
top 4 phan mem quan ly nhan su toi uu nhat hien nay

Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC
Cách dọn dẹp, tối ưu điện thoại của bạn với Google Files Go
Quản lý dữ liệu Samsung trên PC, Laptop
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung
Mẹo sắp xếp home screen sáng tạo trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Phan mem quan ly nhan su

 • 4 phần mềm quản lý nhân sự được yêu thích nhất
 • Các phần mềm quản lý nhân sự hr manager
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.