Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top 5 tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile, top tướng phá trụ

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đẩy lẻ, phá trụ là một chiến thuật quen thuộc trong Liên Quân Mobile, và với top 5 tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile dưới đây sẽ là những cái tên mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện sử dụng chiến thuật giúp chúng ta có thể "lật kèo" đảo ngược tình thế trong game những lúc quan trọng nhất. Top tướng phá trụ liệu có những cái tên nào đây.
Top 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile
Những vị tướng giúp bạn thoát rank bạc, vàng Liên Quân
Cách chơi Y'BNETH trong Liên Quân Mobile
Cách nhận tướng Y'Bneth Liên Quân miễn phí
Top vị tướng hỗ trợ Liên Quân mùa 8 tốt nhất

Trước đó chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile, và đã có rất nhiều bạn đã lựa chọn cho mình những tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile chất lượt để dành chiến thắng trong các cuộc chiến xếp hạng. Tiếp tục như vậy 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn điểm tên top 5 tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile, top tướng phá trụ trong bài viết này.

top 5 tuong day le trong lien quan mobile top tuong pha tru

Top 5 tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile, top tướng phá trụ

 

Chúng ta có các vị tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile đang được yêu thích để sử dụng chiến thuật phá trụ sau:

5. Violet

 

top 5 tuong day le trong lien quan mobile top tuong pha tru 2

Mở đầu cho danh sách top các tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile hiệu quả đó chính là một xạ thủ mang tên Violet. Vị tướng Violet đang được đánh giá là một trong những vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương mạnh nhất, và cũng dễ hiểu vì sao vị tướng này lại là một trong những top tướng phá trụ. Với khả năng dọn quái nhanh trên đường đi, cùng với kỹ năng Đạn Xuyên Thấu của mình khả năng phá trụ sẽ chỉ trong chớp nhoáng mà thôi.

4. Omega

top 5 tuong day le trong lien quan mobile top tuong pha tru 3

Với vị tướng Omega này đây cũng là một vị tướng được nhiều người yêu thích sử dụng để đi đường trên với khả năng chống chịu và trụ đường. Tuy nhiên đây không phải là tất cả với vị tướng này. Omega còn nằm trong danh sách top tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile vì sở hữu kỹ năng nội tại Chế Độ Phá Hoại gây sát thương chuẩn lên các công trình, trụ.... Cùng với đó là kỹ năng cuối Hủy Diệt cho phép vị tướng Omega này có thể gây cả sát thương lên kẻ địch và trụ nữa.

3. Fennik

 

top 5 tuong day le trong lien quan mobile top tuong pha tru 4

Đứng thứ 3 trong danh sách top tướng phá trụ, đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là Fennik. Tuy Fennik là một xạ thủ không quá xuất sắc và được nhiều người yêu thích như Violet trong các trận chiến hay xếp hạng, nhưng Fennik vẫn có khả năng kinh người khi phá trụ lẻ đó chính là kỹ năng Kíp nổ chúng ta có thể kích hoạt để gây sát thương lên các công trình, trụ của địch với lượng sát thương vô cùng lớn. Thậm chí ngay trong những cấp độ đầu tiên Fennik đã có khả năng phá trụ không tưởng khi có tầm đánh xa nhất nhì trong Liên Quân Mobile.

2. Triệu Vân

 

top 5 tuong day le trong lien quan mobile top tuong pha tru 5

Triệu vân là một vị tướng vô cùng cơ động, người chơi có thể lựa chọn rất nhiều cách chơi với vị tướng này và phát huy hết khả năng chiếu đấu siêu hạng của Triệu Vân để đoạt mạng kẻ thù. Tuy nhiên đây cùng là một trong những vị tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile vô cùng đáng sợ mà bạn cần phải chú ý. Với kỹ năng Gầm thét, vị tướng này có thể dễ dàng dọn được các bày quái trên đường đi hay sử dụng liên tục kỹ năng Long Huyết để gia tăng tốc độ đánh giúp trụ phá được nhanh hơn. Thậm chí chúng ta có thể dễ dàng thoát khỏi những pha bắt lẻ khi đang phá trụ vì có khả năng giải khống chế.

1. Nakroth

 

top 5 tuong day le trong lien quan mobile top tuong pha tru 6

 

Nakroth là vị tướng được mệnh danh là vua đẩy trụ trong các trận đấu hạng hiện nay mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Với chiến thuật chia ra đẩy trụ Nakroth có thể dễ dàng thực hiện việc quấy phá đội hình đối phương khi liên tục phá đi các trụ trên bạn đồ để gây áp lực cho kẻ địch. Không những vậy khi bạn kích hoạt nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm của Nakroth bạn sẽ có thể nâng cao tốc độ đánh, khả năng phá trụ trên thiết bị. Cũng giống như Triệu Vân với khả năng sử dụng kỹ năng Nguồn Cơn Rắc rối bạn sẽ nhanh chóng dọn quái, hay chạy trốn để cho kẻ địch không tìm kiếm được mình.

Như vậy 9Mobi.vn đã vừa cùng các bạn thực hiện điểm tên top tướng đẩy lẻ trong Liên Quân Mobile, top tướng phá trụ vô cùng kinh khủng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cũng như đề phong trong các trận chiến khi gặp các vị tướng này để có những chiến thuật hợp lý cũng như bắt bài đối thủ đề dành lấy chiến thắng.

Hiện nay Liên Quân Mobile đã cho ra mắt phiên bản Thời đại Sát thủ vô cùng hấp dẫn với nhiều tính năng và bạn có thể cập nhật tại đây:

Tải Liên Quân Mobile cho Android về thiết bị: Download Liên Quân Mobile cho Android.

Tải Liên Quân Mobile cho iPhone về thiết bị: Download Liên Quân Mobile cho iPhone.

https://9mobi.vn/top-5-tuong-day-le-trong-lien-quan-mobile-top-tuong-pha-tru-19457n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp top phá trụ trong Liên Quân Mobile, nếu như trong quá tình chơi các bạn gặp phải thắc mắc gì có thể để lại bình luận để 9Mobi.vn liên hệ và khắc phục.

Cách tham gia sự kiện Giáng Sinh Liên Quân, nhận tướng trang phục miễn phí
Code Liên Quân tháng 4/2023, cách nhập Giftcode Liên Quân Mobile
1 Quân Huy Liên Quân bằng bao nhiêu tiền? Bảng giá nạp Quân Huy mới nhất
Cách tham gia sự kiện Triệu Hồi Ma Thuật Liên Quân Mobile
Sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile, lên đồ như Pro

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tuong day le trong Lien Quan Mobile

  • top tuong pha tru trong Lien Quan Mobile
  • top tuong day le Lien Quan Mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.