Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Top 5 App giải toán trên điện thoại tốt nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
App giải toán trên điện thoại là một trong những công cụ hỗ trợ học tập tốt nhất giúp người dùng có thể tìm ra những đáp án khó chưa có lời giải. Bên cạnh đó App giải toán còn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp bạn có thể học tập tốt hơn và biết thêm được những mẹo giải toán nhanh chóng và hiệu quả.
PhotoMath - Giải toán trên điện thoại, giải phương trình toán cấp 2
Top 5 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất 2016
Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh
TOP những mẫu điện thoại giá 5 triệu tốt nhất hiện nay
Top 5 ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh tốt nhất trên điện thoại Android, iOS

Toán là môn học khó nhằn đối với nhiều học sinh, chính vì thế, trong những lúc đau đầu tìm lời giải bài tập Toán, sở hữu gợi ý giải bài chi tiết từ các app giải toán trên điện thoại, bạn đọc sẽ nắm được phương pháp giải toán, từ đó hiểu và đưa ra đáp án chính xác của bài.

app giai toan tren dien thoai

Link tải App giải toán đại số, hình học

Bằng việc tham khảo và tải về các ứng dụng giải toán trên điện thoại phù hợp, tương thích với loại thiết bị sử dụng, việc học và giải toán của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Dựa trên những đánh giá chi tiết của người dùng trên App Store, Google Play, 9mobi.vn đã tổng hợp Top các App giải toán đại số, hình học tốt nhất cho điện thoại Android/iPhone. Cụ thế như sau.Top App giải toán trên điện thoại


1. Ứng dụng giải toán Qanda

Qanda là ứng dụng giải toán đến từ Hàn Quốc, giúp bạn nhanh chóng giải hầu hết các dạng toán đại số, hình học từ bậc tiểu học đến THPT.
Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào quá trình nhận dạng và giải đề, để giải một bài toán bất kỳ trên ứng dụng qanda, bạn chỉ cần chụp ảnh đề bài và nhanh chóng nhận được đáp án chỉ sau 5S. Không chỉ vậy, ứng dụng qanda còn cung cấp hình thức chat, trò chuyện trực tiếp với đội ngũ gia sư, giúp bạn giải đáp các mắc về kiến thức toán, lời giải ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

Hạn chế duy nhất mà bạn gặp phải khi sử dụng app qanda chính là ứng dụng chỉ hỗ trợ chụp ảnh giải đề Toán bằng các văn bản đánh máy. Với các đề bài viết tay, qanda không thể nhận dạng và cung cấp lời giải.

Hiện tại, app giải toán qanda đã có hơn 10,000.000 lượt tải, cài đặt trên CH Play, App Store, đồng thời nhận được đánh giá trung bình từ người dùng là 4.2*.

App giai toan QANDA

Dưới đây là chi tiết link tải app giải toán Quanda cho điện thoại Android, iPhone. Sau khi tải về ứng dụng, bạn có thể tìm cách sử dụng ứng dụng ở bài viết chia sẻ cách giải toán bằng ứng dụng QANDA của chúng tôi.

- Tải Qanda cho iPhone
- Tải Qanda cho Android


2. App giải toán Dicamon

Dicamon là app giải toán trên điện thoại được phát triển bởi nhà cung cấp giainhanh.vn và nhận được đánh giá tích cực 4.7* từ cộng đồng người dùng trên CHPlay và App Store. Tổng hợp nhiều công thức giải toán nhanh cho các bài tập trong SGK, SBT cùng kho đề thi phong phú, Dicamon có thể giúp các em học sinh giải bài kiểm tra môn toán từ lớp 6 đến lớp 12 một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Bằng việc tích hợp trí tuệ nhân tạo vào việc nhận dạng câu hỏi và đề xuất câu trả lời, sử dụng ứng dụng Dicamon, bạn chỉ cần bật camera chụp ảnh câu hỏi và nhận câu trả lời chỉ sau 3S. Cùng với đó, bạn còn nhận ngay được 10 bài tập tương tự để ôn tập và rèn luyện phương pháp, kỹ năng giải, so sánh đáp số.

ung dung giai toan tren dien thoai

Công nghệ nhận diện đề bài của Dicamon hỗ trợ cho cả chữ viết tay và chữ in hoa, các em học sinh dễ dàng hỏi đáp và tìm được phương pháp giải, lời giải chi tiết cho bài toán của mình.

- Tải Dicamon cho Android
- Tải Dicamon cho iPhone


3. Ứng dụng giải toán đại số Photomath

Photomath là ứng dụng tốt mà bạn có thể sử dụng để giải các dạng toán cơ bản về đại số như thực hiện phép tính phương trình, hàm, thống kê, tính tích phân, vi phân,... Ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường, chỉ cần chỉ máy ảnh của bạn vào bất cứ mảnh giấy nào chứa các đề toán từ lớp 1 đến lớp 12, ứng dụng sẽ tự động phân tích và tìm ra lời giải cùng các bước giải chi tiết. Không chỉ vậy, ứng dụng còn lưu lại phương trình đã giải trong tài khoản của bạn, giúp bạn xem lại phương pháp giải các bài toán cũ đã học.

ung dung giai toan hinh tren dien thoai

Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ đọc và giải toán cho cả chữ in và chữ viết tay trên điện thoại Android/IOS và nhận được hơn 100 triệu lượt tải xuống từ người dùng. Nếu đang tìm kiếm ứng dụng giải toán đại số trên điện thoại thì Photomath sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

- Tải Photomath cho iPhone
- Tải Photomath cho Android


4. Ứng dụng giải toán hình học Mathway

Mathway là máy tính giải toán thông minh nhất thế giới, giúp bạn giải nhanh các dạng toán đại số, hình học từ cơ bản đến công thức tính phức tạp. Được phát triển bởi Mathway LLC, ứng dụng này tương thích với Android, iPhone, iPad và iPod touch.

ung dung giai toan bang camera dien thoai

Tải, sử dụng app Mathway phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể đọc đề bài qua camera điện thoại và đưa ra câu trả lời. Với phiên bản trả phí, Mathway sẽ cung cấp cho bạn các bước giải chi tiết cho nhiều dạng toán khác nhau. Với đánh giá 4.5* và hơn 100 triệu lượt tải từ người dùng, đây là ứng dụng giải toán trên điện thoại rất được khuyến khích sử dụng cho các em học sinh gặp khó khăn trong việc học và giải các bài toán từ lớp 1 đến đại học của mình.

- Tải Mathway cho iPhone
- Tải Mathway cho Android


5. App giải bài tập toán Microsoft Math Solver

Sử dụng công nghệ AI tiên tiến để đọc và giải quyết các vấn đề toán học, Microsoft Math Solver cũng là một trong các app giải toán trên điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay. Không giống như các ứng dụng giải toán ở trên, Microsoft Math Solver

cung cấp 3 cách khác nhau để bạn nhập dữ liệu vào hệ thống Math Solver để giải toán. Bạn có thể nhập đề bài bằng cách nhập liệu theo các đề toán có sẵn trên ứng dụng, sử dụng camera để quét đề hoặc viết bài toán bằng tay trên màn hình ứng dụng.

Với tất cả dữ liệu bạn nhập, ứng dụng sẽ tiến hành phân tích và ngay lập tức đưa ra đáp số + lời giải chi tiết cho bài toán. Không chỉ vậy, một số gợi ý về biểu đồ tương tác, các bài tập tương tự và video bài giảng cũng được hiển thị để giúp bạn hiểu rõ hơn về lý thuyết và cách làm dạng toán này.

Ung dung giai toan dai so tren dien thoai

Điểm hạn chế là ứng dụng Microsoft Math Solver chỉ hỗ trợ giải các dạng toán đại số (căn bậc 2, số mũ, ma trận, định thức, phương trình, bất đẳng thức, đạo hàm, tích phân,...) chứ chưa hỗ trợ nhiều các bài tập toán hình học. Nếu đang tìm kiếm ứng dụng giải toán hình trên điện thoại thì Math Solver không phải là sự lựa chọn tốt cho bạn.

- Tải Microsoft Math Solver Cho iPhone
- Tải Microsoft Math Solver Cho Android

Hiện tại, ứng dụng có sẵn trên các thiết bị Android, iPhone và Ipad. Bạn có thể tải về bất cứ lúc nào và trải nghiệm sử dụng

Ngoài những ứng dụng giải toán mà 9mobi.vn kể trên, bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng giải toán trên điện thoại Android, iPhone khác như:

* Các app giải toán trên điện thoại nước ngoài

- Mathematicus
- MyScript Calculator
- Desmos Graphing Calculator
- Graphing Calculator
- WolframAlpha

* Các app giải toán trên điện thoại của Việt Nam

- Giải Bài Tập Offline
- Solvee
- Lời giải hay

...........

Trên đây là chi tiết các app giải toán trên điện thoại tốt nhất, giúp bạn đọc giải nhanh các bài toán đại số, hình học đơn giản, dễ dàng. Hãy nhanh tay tham khảo và tải về ứng dụng phù hợp cho thiết bị của mình để tìm phương pháp giải, học tốt môn Toán học các bạn nhé!

https://9mobi.vn/top-app-giai-toan-tren-dien-thoai-28989n.aspx
Cùng với những ứng dụng giải toán trên điện thoại được chia sẻ ở trên, nếu muốn tìm hiểu ứng dụng tích hợp giải bài tập các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa,..., từ lớp 3 đến lớp 12 tốt, hiệu quả, bạn đọc có thê tham khảo nội dung bài viết chia sẻ Link Tải ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại mà 9mobi.vn chia sẻ trước đây.

Top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại
Top 6 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại
GotIt - Ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Làm gì để học tốt môn Toán lớp 2?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • app giải toán trên điện thoại

  • ứng dụng giải toán trên điện thoại
  • ứng dụng giải toán hình trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.