Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Hướng dẫn giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc giải toán qua ảnh chụp điện thoại giải toán qua ảnh chụp điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các bài tập mức độ từ dễ đến khó, với ứng dụng giải bài tập toán này bạn sẽ có thêm cho mình một hoặc nhiều cách giải khác để từ đó có thể kiểm chứng được các kết quả một cách nhanh và chính xác nhất.
Chụp ảnh phân thân trên điện thoại
Chụp ảnh Android, những ứng dụng chụp ảnh Android tốt nhất
GotIt - Ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S8

Ứng dụng giải bài tập toán qua ảnh chụp điện thoại Photomath sẽ giải nhanh các bài toán cho bạn bằng cách đưa camera của smarphone đến bài toán cần giải. Kết quả và lời giải chi tiết sẽ được hiển thị ngay sau đó. Photomath hỗ trợ người dùng giải các bài toán thuộc nhiều chủ đề khác nhau như: Phân số, số thập phân, phương trình bậc nhất, phương trình bậc hai, lượng giác, logarit...

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai

Cách giải toán qua ảnh chụp điện thoại

 

Hướng dẫn giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại

Dành cho điện thoại Android

Tại trình duyệt của điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ sau để tải:

- Download: PhotoMath cho Android

Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên với đường link xanh phía bên dưới, website sẽ chuyển bạn đến kho CH Play với ứng dụng PhotoMath, Bạn tiến hành nhấn Cài đặt , 1 thông báo yêu cầu các quyền truy cập của ứng dụng hiện lên, bạn chọn vào Chấp nhận để đồng ý.

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 2

Quá trình tải xuống và cài đặt thành công, bạn chọn vào Mở để truy cập ứng dụng Photomath để bắt đầu giải bài tập toán qua ảnh chụp điện thoại.

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 3

Dành cho điện thoại iPhone

Tại trình duyệt điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến đường dẫn sau:

- Download: PhotoMath cho iPhone

Sau đó ấn vào biểu tượng mũi tên với đường link xanh phía bên dưới , website sẽ chuyển bạn đến App Store trên iPhone. Trên ứng dụng App Store -> Ấn Nhận ->Cài đặt để tải ứng dụng Photomath về điện thoại ->Nhập mật khẩu Apple ID để tiếp tục quá trình tải xuống -> Ấn Mở sau khi tải xuống và cài đặt hoàn tất.

Lần đầu truy cập vào ứng dụng Photomath, các bạn chọn vào ngôn ngữ muốn sử dụng trên ứng dụng, ở đây 9mobi chọn vào Tiếng Việt -> Ấn vào Đi thôi.

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 4

Ấn vào Bỏ qua nếu như bạn không muốn xem các giới thiệu, hướng dẫn cơ bản -> Chọn vào Tôi sẽ làm sau nếu như bạn không muốn đăng nhập tài khoản.

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 5

Ngay lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị giao diện camera, bạn đưa camera của điện thoại đến bài toán cần giải sau đó ấn vào phím giữa để chụp và đồng thời để cho ứng dụng Photomath bắt đầu giải toán. Kết quả của bài toán sẽ được hiển thị ra ngay sau đó, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên để xem lời giải chi tiết.

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 6

Để xem chi tiết từng bước giải, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên quay xuống . Ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các bước mà bạn cần phải làm đối với bài toán đó.

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 7

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 8

Ngoài ra, khi kéo xuống dưới , ứng dụng sẽ hiển thị cả đồ thị của bài toán mà bạn cần giải.

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 9

Để giải bàu tập toán khác qua ảnh chụp điện thoại, các bạn cũng thực hiện các bước làm như trên. Photomath hỗ trợ giải rất nhiều chủ đề toán khác nhau như: Phương trình 1 ẩn, phân số, phương trình bậc 2...

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 10

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 11

Nếu các bài toán cần ghi chính xác, đầy đủ đề bài, các bạn chọn vào chức năng chỉnh sửa với biểu tượng chiếc máy tính ->Nhập bài toán cần giải -> Chọn vào biểu tượng mũi tên để xem lời giải.

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 12

Cũng giống như giải bài tập toán qua ảnh chụp điện thoại, chức năng này cũng hiển thị đầy đủ chi tiết các bước giải và đồ thị của bài toán đó.

huong dan giai bai tap qua anh chup dien thoai 13

Như vậy bên trên 9mobi đã hướng dẫn đến các bạn cách giải bài tập toán qua ảnh chụp điện thoại. Giờ đây khi đã có ứng dụng Photomath này, công việc giải bài tập toán đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời các bạn cũng sẽ có thêm những cách giải toán mới hay và nhanh hơn, để dùng ứng dụng này tốt hơn nữa, các bạn tham khảo cách sử dụng PhotoMath chi tiết tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

https://9mobi.vn/huong-dan-giai-bai-tap-qua-anh-chup-dien-thoai-25744n.aspx
Trên đây chúng tôi nói đến ứng dụng giải toán bằng cách sử dụng camera điện thoại, ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu một số ứng dụng giúp giải bài tập Vật Lý trên mobile để giúp giải quyết các bài tập hóc búa khó nhằn, bên cạnh đó những ứng dụng giúp giải bài tập Vật Lý này cũng trình bày chi tiết để các em học cách giải chứ không phải mỗi việc trình bày kết quả.

Cách chụp ảnh màn hình Asus Zenfone C - A451 CG
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung
Cách chụp ảnh trên Instagram bằng điện thoại
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer
Những ứng dụng giúp giải bài tập Vật Lý bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • giai bai tap toan qua anh chup dien thoai

  • giai toan bang dien thoai
  • giai toan bang chup anh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.