Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Top tweak hay trên iPhone dành cho người hay nhắn tin

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhắn tin là một trong những cách giao tiếp phổ biến nhất hiện nay, được lựa chọn bởi nhiều người dùng di động nhất là giới trẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đã và đang cảm thấy nhàm chán với việc nhắn tin theo lối truyền thống, tốt nhất là bạn hãy trang bị cho điện thoại của mình top tweak hay trên iPhone dành cho người hay nhắn tin để có được những trải nghiệm hoàn toàn mới.
Đổi màu tin nhắn iPhone bằng tweak Convos
Tìm hiểu về Tweak cho iPhone, Tweak trên iPhone là gì
Cydia - Sử dụng tin nhắn nhanh, đơn giản trên iPhone
Mod giao diện tin nhắn iPhone bằng tweak Messages Customiser
Tweak AFVideo: lấy nét tự động siêu nhanh khi quay video

Trước khi quyết định cài đặt tweak cho iPhone, bạn nên tìm hiểu về khái niệm Tweak cho iPhone, vậy Tweak trên iPhone là gì, có tác dụng gì và chúng ta có cần quan tâm đến Tweak không ? và sau khi tìm hiểu xong về Tweak qua các bài viết cảu 9mobi.vn ,bạn có thể lựa chọn một số tweak sau đây sẽ rất hữu dụng cho bạn, đặc biệt nếu bạn là người đam mê nhắn tin.

Top tweak hay trên iPhone dành cho người hay nhắn tin

Lưu ý: Đây đều là các ứng dụng có trong Cydia, do đó bạn phải jailbreak máy mới sử dụng được.

Xem cách jaibreak TẠI ĐÂY

1.    Remote Messages

top tweak iphone cho nguoi nhan tin

Remote Messages là tweak giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng Messages iOS trên một trình duyệt trên máy tính hoặc một thiết bị khác. Việc bạn cần làm là cài đặt tweak này trên iPhone, sau đó bạn có thể sử dụng trình duyệt web để truy cập các tin nhắn ngay trên giao diện web dễ dàng.

2.    Couria

top tweak iphone cho nguoi nhan tin

Couria là tweak giúp bạn có thể trả lời tin nhắn ở bất cứ đâu dù bạn đang không truy cập mục Message. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng truy cập lịch sử nhắn tin, thông báo... cùng nhiều tùy chọn hấp dẫn khác.

3.    SwitchService

top tweak iphone cho nguoi nhan tin

Thông thường, iMessage sẽ được chuyển sang dạng tin văn bản khi điện thoại không có kết nối 3G, wifi. Tuy nhiên, quá trình này thường diễn ra khá lâu khiến bạn mất nhiều thời gian. Và SwitchService là tweak sẽ giúp bạn đổi từ gửi iMessage sang gửi tin SMS nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.

4.    TypeStatus 2

top tweak iphone cho nguoi nhan tin

Khi nhắn tin, bạn luôn tò mò không biết đối phương đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa? Liệu rằng họ có đang trả lời tin nhắn cho bạn? Hãy để TypeStatus 2 kiểm tra điều này bạn nhé!

Theo đó, tweak này sẽ giúp bạn biết được người nhận iMessage đã nhận và xem tin nhắn hay chưa, họ có đang soạn tin nhắn trả lời hay không thông qua thông báo ngay trên thanh status của điện thoại.

5.    Nuntius

top tweak iphone cho nguoi nhan tin

Nuntius là tweak khá hữu ích, sở hữu rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Ví dụ, bạn có thể ghim cuộc hội thoại nào đó lên đầu nếu muốn, đánh dấu cuộc hội thoại, ẩn hay hiện cuộc hội thoại, xem nhiều tin nhắn, ẩn trạng thái đang soạn tin... Nhìn chung, Nuntius sẽ góp phần bảo vệ sự riêng tư khá lý tưởng dành cho bạn.

https://9mobi.vn/top-tweak-hay-tren-iphone-danh-cho-nguoi-hay-nhan-tin-5345n.aspx
Ngoài việc sở hữu các Tweak vô cùng đơn giản trên iPhone, bạn cũng đừng quên các tính năng cơ bản như thêm các biểu tượng tin nhắn trên iPhone chằng hạnh. Việc thêm  biểu tượng tin nhắn iPhone  sẽ giúp tin nhắn của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều.


3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone
Nhắn tin với hình ảnh mặt cười trên iPhone như thế nào?
Tweak CallBar: Vừa nghe điện vừa chơi game, lướt Face, đọc báo... trên iPhone
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Top tweak hay trên iPhone

  • Top tweak hay trên ios
  • top ứng dụng nhắn tin trên iPhone
  • top ứng dụng nhắn tin trên ios
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.