Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

Top ứng dụng đọc sách trên Android, đọc Ebook, ePub

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là một người thường xuyên đọc sách báo trên thiết bị Android, với top ứng dụng đọc sách trên Android, đọc Ebook, ePub dưới đây các bạn sẽ nhanh chóng có cho mình một ứng dụng đọc sách hiệu quả giúp quá trình đọc trở nên thuận tiện dễ dàng và hiệu quả hơn, hãy cùng 9Mobi.vn điểm danh những ứng dụng đọc sách trên Android tốt nhất hiện nay nhé.
Sử dụng iBooks trên iPhone, đọc sách, Ebook trên iPhone iPad
Cách chép Ebook vào Amazon Kindle
Hướng dẫn chuyển ebook vào iPhone
Trình duyệt Edge cho Android, iPhone cho phép xem chú thích đã tạo
Top 5 ứng dụng đọc báo trên Android

Cùng với sự phổ biến của sách điện tử hiện nay, việc lựa chọn một ứng dụng đọc sách trên Android phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều hoàn toàn cần thiết để có thể tiếp thu các thông tin, tri thức ở mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng, tuy nhiên để lựa chọn được một ứng dụng đọc sách trên Android tốt không phải dễ dàng nếu bạn bỏ qua danh sách top ứng dụng đọc sách trên Android, đọc Ebook, ePub này.

top ung dung doc sach tren android doc ebook epub

Top ứng dụng đọc sách trên Android, đọc Ebook, ePub

Chúng ta có những ứng dụng đọc sách trên Android tốt như sau:

1. Amazon Kindle cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Amazon Kindle cho Android tại đây: Download Amazon Kindle cho Android.

top ung dung doc sach tren android doc ebook epub 2

Phải vậy khi nói tới việc đọc sách điện tử ebook trên điện thoại Android chúng ta không thể không kể đến ứng dụng Amazon Kindle cho Android. Đây là ứng dụng được xem là hàng đầu hiện nay hỗ trợ người dùng có thể sử dụng để đọc các định dạng sách điện tử ebook phổ biến hiện nay như prc, pdf, epub.... Không những vậy với kho sách đồ sộ từ Amazon chúng ta cũng có thể nhanh chóng tìm được những đầu sách, truyện mà mình muốn đọc và tải về nhanh chóng mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng.

2. FBReader cho Android

Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng FBReader cho Android tại đây: Download FBReader cho Android.

top ung dung doc sach tren android doc ebook epub 3

Đứng thứ 2 trong danh sách top ứng dụng đọc sách trên Android mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này đó chính là FBReader cho Android. Có rất nhiều người sử dụng cho rằng việc sử dụng ứng dụng Amazon Kindle mất quá nhiều thời gian và thao tác sử dụng, và họ lựa chọn FBReader cho Android để sử dụng. Với một giao diện đơn giản thuận tiện cho quá trình đọc sách người dùng sẽ có những phút giây giải trí, thư giãn với những quyển sách với ứng dụng này, tuy nhiên với phiên bản FBReader cho Android miễn phí bạn sẽ thi thoảng gặp phải một vài quảng cáo khá phiền phức ảnh hưởng tới quá trình đọc sách của mình.

3. Google Play Book cho Android

top ung dung doc sach tren android doc ebook epub 4

Khác với các apps trong top các ứng dụng đọc sách trên Android mà 9Mobi.vn đề cập trong bài viết này thì Google Play Book cho Android là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android hiện nay. Đây là một ứng dụng hỗ trợ việc đọc các sách ebook điện tử đơn giản, bên cạnh đó ứng dụng này cũng hỗ trợ các bạn có thể tải được những đầu sách riêng của mình từ kho sách của Google, ưu điểm của ứng dụng này khá thú vị đó chính là cho phép bạn có thể sao lưu sách riêng của mình lên hệ thống lưu trữ đám mây Google Drive để có thể đồng bộ với các thiết bị Android sử dụng Google Play Book cho Android khác.

4. Lithium cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Lithium cho Android tại đây: Download Lithium cho Android

top ung dung doc sach tren android doc ebook epub 5

Lithium cho Android là một trong những ứng dụng hỗ trợ đọc ebook định dạng epub hàng đầu hiện nay trên các thiết bị Android mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Cũng giống như các ứng dụng đọc sách khác Lithium cho Android hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo để tránh ảnh hưởng tới quá trình đọc sách của người dùng, ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng sử dụng chế độ đọc sách ban đêm để bảo vệ mắt trước ánh sáng của thiết bị trong môi trường thiếu sáng, hay như đánh dấu Highlight vào các đoạn, từ ngữ quan trọng mà bạn cần tìm hiểu trong ebook.

Trên đây là bài viết tổng hợp top ứng dụng đọc sách trên Android đang được nhiều người quan tâm hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng đọc sách điện tử, ebook, epub đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay cũng như có những phút giây đọc sách bổ ích không bị làm phiền.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-doc-sach-tren-androdi-doc-ebook-pub-19616n.aspx
Ngoài ra không chỉ các thiết bị Android mới có thể thực hiện cách đọc Ebook với các ứng dụng đã được giới thiệu ở trên, với các thiết bị iPhone việc sử dụng iBooks trên iPhone để đọc sách cũng vô cùng phổ biến. Không những vậy với cách sử dụng iBooks trên iPhone bạn còn có thể dễ dàng sao lưu, đồng bộ các đầu sách của mình với máy tính cũng bộ lưu chữ iCloud nhanh chóng.

Đọc truyện trên điện thoại, ứng dụng đọc truyện trên Android, iPhone
Hướng dẫn bật chế độ đọc sách trên Xiaomi Mi 5
Biến iPad thành iPhone
Ứng dụng đọc truyện tranh Manga tốt nhất trên Android, iOS
Word cho iPhone, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung doc sach

  • ung dung doc sach tren android
  • app doc sach cho android tot nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.