Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Sử dụng iBooks trên iPhone, đọc sách, Ebook trên iPhone iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng iBooks trên iPhone để đọc các cuốn sách, truyện, tiểu thuyết... mà mình yêu thích mà không tốn nhiều chi phí mua chúng tại các nhà sách, cửa hàng truyện thanh, văn phòng phẩm. Nội dung dưới đây này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách chép sách vào iBooks, đọc sách từ iBooks trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod... mời các bạn cùng theo dõi.
Ứng dụng đọc PDF trên iOS (iPhone, iPad)
Dùng Facebook lite tiết kiệm dung lượng, hạn chế giật lag
Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android
Ra mắt Foxit Mobile PDF cho điện thoại Windows Phone
Điều chỉnh chất lượng video trên Facebook, xem video HD trên Facebook

Với những người yêu đọc sách, các thiết bị di động thông minh là một trong những lựa chọn vô cùng lý tưởng, giúp bạn có cơ hội thưởng thức kho sách khổng lồ mà không tốn bất cứ chi phí nào. Vậy làm thế nào để có thể đọc sách miễn phí trên iPhone 6, 6Plus, 5s? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn ngay dưới đây bạn nhé !

su dung ibooks tren iphone
Cách sử dụng iBooks trên iPhone iPad

iBooks là ứng dụng hỗ trợ đọc sách trên nền tảng iOS dành cho các thiết bị di động như iPhone, iPad, iToud... do nhiều nguyên nhân khác nhau như chưa biết cách dùng, chưa biết thêm sách, tải sách... mà nhiều người đã bỏ phí nó. Rất lãng phí.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG iBOOKS TRÊN IPHONE IPAD

Thay vì sử dụng các ứng dụng đọc PDF trên iOS người dùng hoàn toàn có thể đọc sách, Ebook trên iPhone iPad với iBooks mà không cần cài đặt thêm app khiến máy nặng hơn, giảm hiệu suất khi hoạt động.

1. TẢI SÁCH VÀO iBOOKS

Để có sách trên iBooks bạn có 2 lựa chọn tải bản Offline cho nó hoặc download chúng trực tiếp trên các thư viện (do vướng mắc các vấn đề bản quyền nên chúng tôi khuyên bạn nên tải bản Offline thông qua iTunes vào máy).

Sách có một số định dạng khác nhau như PDF, PRC, Doc... trong đó PDF là phổ biến hơn chính vì vậy bạn có thể dùng những cuốn sách được lưu trữ ở định dạng này cho thiết bị của mình, cách chuyển file PDF vào iPhone có thể được thực hiện thông qua Air Transfer cho iPhone hay iTunes. Trong bài trước chúng tôi cũng có hướng dẫn các bạn cách chuyển ebook vào iPhone thay vì nêu chi tiết ở đây bạn có thể  tham khảo lại bài viết này.

chuyen sach vào ibooks
Hướng dẫn tải sách vào iBooks

2. ĐỌC SÁCH TỪ iBOOKS TRÊN IPHONE, IPAD

Sách được đọc trên điện thoại di động thông minh có thể gọi chung là eBook. Thực tế, người dùng có thể tìm thấy rất nhiều ebook miễn phí cho iPhone, mượn sách từ thư viện hoặc mua eBook để đọc trên điện thoại của mình. Hiện nay, trên kho ứng dụng App Store có rất nhiều ứng dụng giúp bạn đọc sách dễ dàng, dưới đây là những cái tên nổi bật trong số đó.

- Truy cập iBooks trên iPhone iPad

cach su dung ibooks

Tìm tới cuốn sách cần đọc và chọn nó. Nhìn chung giao diện của iBooks khá trực quan, dễ dùng, với những người dùng lần đầu chỉ mất vài phút là có thể làm quen và sử dụng nó dễ dàng. Nếu thường xuyên đọc báo trên di động, lưu nội dung trang web, đọc báo offline, xem tin tức ngoại tuyến sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ tin tức nào.
huong dan su dung ibooks

Qua đây người dùng có thể sử dụng iBooks trên iPhone của mình để đọc các cuốn sách, truyện, tiểu thuyết... mà mình yêu thích. Bạn có thể thay đổi kích thước font chữ, kiểu chữ và cả màu nền khi sử dụng những ứng dụng này. Nếu bạn đọc sách vào ban đêm, bạn nên dùng một nền đen và chữ màu trắng là tốt nhất.

Mặc dù iBooks là một ứng dụng rất hữu ích, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng sách điện tử mà bạn mua từ cửa hàng iBooks chỉ có thể hiển thị trên các thiết bị của Apple. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể chuyển chúng sang thiết bị Kindle hoặc Android. Ngoài iBook chúng ta còn có Amazon Kindle hay OverDrive eBook App đều đang hỗ trợ khá tốt.

Amazon Kindle

Ứng dụng Amazon Kindle cho iPhone cho phép người sử dụng đọc sách điện tử được tải về hoặc mua từ Amazon Kindle Store. Cũng giống như ứng dụng iBooks, ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi font và kích thước văn bản để dễ đọc ngay cả trên một màn hình iPhone nhỏ. Amazon Kindle hiện hỗ trợ nhiều thiết bị như Kindle, điện thoại thông minh Android và máy tính bảng và tất nhiên cả iPhone hay iPad của bạn, download Amazon Kindle cho iPhone để sử dụng.

OverDrive eBook App

Nếu bạn có kế hoạch mượn ebook và audiobooks từ các thư viện lớn, bạn có thể sẽ cần tải về ứng dụng OverDrive eBook cho iPhone. Ứng dụng này hiện có kết nối với hệ thống hơn 30.000 thư viện khác nhau. Từ ứng dụng, bạn có thể duyệt bộ sưu tập của thư viện sách điện tử và sử dụng thẻ thư viện để mượn sách; tải OverDrive eBook cho iPhone miến phí.

Thực tế, có rất nhiều nguồn để tìm ebook miễn phí nhưng trên đây là những lựa chọn dễ dàng và phong phú nhất. Sau khi bạn tải về một ứng dụng đọc sách điện tử, bạn chỉ cần mở ứng dụng và bạn sẽ thấy một số ebook trong ứng dụng. Nếu bạn không mua chúng thông qua các ứng dụng, bạn sẽ cần phải gửi chúng vào iPhone bằng email hoặc đặt chúng trong Dropbox để tải và mở nó trong ứng dụng bạn muốn. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị !


Đầu đọc thẻ NFC trên iOS 14 là gì? Cách sử dụng
Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại
Mẹo upload video HD từ iPhone, iPad lên Facebook
Cách sửa lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại
Hướng dẫn thêm và chuyển đổi ngôn ngữ Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đọc sách bằng iBooks

  • Sử dụng iBooks
  • cách sử dụng iBooks trên iPhone
  • đọc sách bằng iBooks trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.