Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại tốt nhất

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, việc sử dụng tính năng quét mã vạch cho điện thoại đang trở nên vô cùng phổ biến và người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, tải cho mình một ứng dụng quét mã vạch, tuy nhiên đâu là những ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng đây?
Cách quét mã vạch online trên điện thoại miễn phí
Cách sử dụng ứng dụng Quét mã vạch
Cách sử dụng ứng dụng Quét mã vạch, đọc mã QR Code trên điện thoại
Quét mã QR với Camera360 trên Android, iOS và Windows Phone
Scan tài liệu trên điện thoại, top ứng dụng quét tài liệu bằng điện thoại tốt nhất

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về danh sách top các ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình với cách sử dụng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả và chính xác.

top ung dung quet ma vach cho dien thoai tot nhat

Ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại tốt nhất

Chúng ta sẽ có danh sách các ứng dụng quét mã vách trên Android, iPhone như sau:

1. Barcode Việt

top ung dung quet ma vach cho dien thoai tot nhat 2

- Dành cho thiết bị Android: Tải Barcode Việt cho Android.
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Barcode Việt cho iPhone.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại chúng ta sẽ tìm hiểu một ứng dụng thuần Việt mang tên Barcode Việt. Đây là ứng dụng hàng đầu hiện nay hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc kiểm tra, truy xuất thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và phát hiện hàng giả hàng nhái với các mặt hàng đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra, truy cập link truy cập đã được mã hoá vô cùng dễ dàng và thuận tiện thông qua Camera thiết bị.

2. Quét mã vạch

top ung dung quet ma vach cho dien thoai tot nhat 3

- Dành cho thiết bị Android: Tải Quét mã vạch cho Android.
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Quét mã vạch cho iPhone.

Kế tiếp, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu ứng dụng mang tên Quét mã vạch mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên các thiết bị Android, iPhone. Với lợi thế là một ứng dụng vô cùng đơn giản và nhanh gọn khi người dùng chỉ cần đưa camera của thiết bị mình sử dụng trước QR code mà bạn muốn kiểm tra và sau đó kết quả của mã sẽ được hiển thị ngay. Thông qua việc quét mã người dùng có thể phân biệt được sản phẩm đó là thật hay giả thông qua các thông tin hiển thị trên kết quả quét.

3. QR Reader & Barcode Scanner

top ung dung quet ma vach cho dien thoai tot nhat 4

- Dành cho thiết bị Android: Tải QR Reader & Barcode Scanner cho Android.
- Dành cho thiết bị iOS: Tải QR Reader & Barcode Scanner cho iPhone.

Tiếp theo danh sách top ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại tốt nhất, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một ứng dụng khác nữa mang tên QR Reader & Barcode Scanner. Đây là một trong những ứng dụng quen thuộc để người dùng có thể giải mã các mã QR đang phổ biến hiện nay cũng như phân biệt hàng thật giả thông qua các mã vạch sản phẩm đang được nhiều người quna tâm trong thời gian gần đây. Và khả năng lưu trữ không giới hạn lịch sử quét mã QR của bạn, nhờ thế bạn có thể tìm kiếm và truy cập nhanh mọi dữ liệu đã từng được quét mà bạn không thể bỏ qua.

4. iCheck Scanner

top ung dung quet ma vach cho dien thoai tot nhat 5

- Dành cho thiết bị Android: Tải iCheck Scanner cho Android.
- Dành cho thiết bị iOS: Tải iCheck Scanner cho iPhone

iCheck Scanner là ứng dụng hữu ích dành cho người dùng với khả năng kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua việc quét mã vạch vô cùng tiện lợi. Đặc biệt với những thường xuyên mua sắm Online muốn thực hiện kiểm tra những mặt hàng giả hàng nhái kém chất lượng mà người dùng rất dễ nhận phải. Thông qua iCheck Scanner, bạn sẽ quét được mã vạch, truy suất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

5. ICONIT

top ung dung quet ma vach cho dien thoai tot nhat 6

- Dành cho thiết bị Android: Tải ICONIT cho Android.
- Dành cho thiết bị iOS: Tải ICONIT cho iPhone.

Cuối cùng danh sách top ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại tốt nhất đó chính là ứng dụng mang tên là ICONIT. Với mục tiêu hỗ trợ người dùng thực hiện việc đọc mã vạch, mã QR, giải mã thông tin các sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng nhất, ICONIT là một trong những ứng dụng được rất nhiều chuyên gia cũng như chuyên viên yêu thích lựa chọn. Đây cũng là một trong ít các ứng dụng được giới thiệu nên cài đặt sử dụng bởi các biên tập viên của Google Play hay App Store.

Trên đây là bài viết tổng hợp các top ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại tốt nhất tuy có chức năng đơn giản nhưng lại được rất nhiều người sử dụng quan tâm để có cho mình những thông tin chính xác nhất về các sản phẩm mà mình đang tâm cũng như giải mã QR Code đang phổ biến hiện nay.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-quet-ma-vach-cho-dien-thoai-tot-nhat-23921n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách tạo mã QR Code để chia sẻ WiFi đang được rất nhiều nơi chia sẻ mạng Wifi công cộng sử dụng mà bạn có thể áp dụng thực hiện ngay trên thiết bị di động của mình.

Cách quét mã QR trên Zalo
Cách quét QR chiến cơ huyền thoại?
Cách quét mã QR - Săn giá hời, deal hot ngày Online Friday
Kiểm tra bằng lái xe thật giả bằng cách quét mã QR code trên Zalo
Cách xóa ứng dụng CamScanner trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • quet ma vach

  • quet ma vach tren dien thoai
  • cach quet ma vach tren iPhone
  • Quet ma vach QR code
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.