Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách quét mã QR - Săn giá hời, deal hot ngày Online Friday

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một điểm mới trong Online Friday này, người dùng có thể sử dụng cách quét mã QR săn giá hời, deal hot ngày trên điện thoại Android, iPhone của mình nhanh chóng. Hãy cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu cách sử dụng điện thoại để quét mã QR - Săn giá hời, deal hot ngày Online Friday này nhé.
Cách nhận mã giảm giá Online Friday trên điện thoại
Cách mua hàng Online Friday trên iPhone, Samsung, HTC, LG...
Top 9 điện thoại HOT giảm giá sốc trong ngày Online Friday
Cách quét QR chiến cơ huyền thoại?
Sửa lỗi iPhone 11 không quét được mã QR

Săn Deal hot ngày Online Friday sẽ giúp người tiêu dùng có cơ hội mua sắm mặt hàng yêu thích với giá rẻ hơn nhiều so với giá bán những ngày thường. Trong Online Friday, Ban tổ chức đã hỗ trợ tối đa người tiêu dùng trong việc mua sắm chống khuyến mại ảo thông qua việc thành lập gian hàng đảm bảo do chính Ban tổ chức thẩm định, nhận những phản ánh trực tiếp để xử phạt sản phẩm và doanh nghiệp, đưa vào những trang web so sánh giá như Topgia.vn giúp tìm giá sản phẩm các thời điểm một cách chính xác nhất.

cach quet ma qr san gia hoi deal hot ngay online friday

Bên cạnh việc lấy mã giảm giá trên Online Friday để có các ưu đãi khi mua hàng tại các gian hàng này. Tuy nhiên chúng ta còn có một cách khác để mua được những sản phẩm tốt với mức giá phải chăng đó chính là cách quét mã QR - Săn giá hời, deal hot ngày Online Friday. Tuy nhiên liệu cách quét mã QR này có thật sự hiệu quả như cách nhận mã giảm giá Online Friday mà 9Mobi.vn đã đề cập trước đó hay không?

Hướng dẫn quét mã QR - Săn giá hời, deal hot ngày Online Friday

Để có thể quét mã QR săn giá hời trên Online Friday các bạn cần:

- Tải và cài đặt ứng dụng Online Friday về điện thoại tại đây:

+ Download Online Friday cho Android
+ Download Online Friday cho iPhone.

* Cách quét mã QR săn giá hời trên Online Friday

Bước 1 : Các truy cập vào ứng dụng Online Friday cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, đầu tiên các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng Tài khoản để đăng nhập tài khoản Online Friday của mình trên điện thoại.

cach quet ma qr san gia hoi deal hot ngay online friday 2

Nếu như các bạn chưa đăng ký tài khoản Online Friday có thể xem lại hướng dẫn bài viết đăng ký Online Friday để nhanh chóng đăng nhập và tiếp tục thực hiện quét mã QR săn giá hời trên Online Friday.

Bước 3 : Sau khi việc đăng nhập tài khoản hoàn tất, tại giao diện quản lý tài khoản, ấn chọn biểu tượng Online Friday ở giữa màn hình để quay trở lại giao diện chính của ứng dụng.

cach quet ma qr san gia hoi deal hot ngay online friday 3

Và để có thể thực hiện cách quét mã QR - Săn giá hời, deal hot ngày Online Friday, các bạn ấn chọn mục Deal khủng có biểu tượng mã QR như hình trên.

Bước 4 : Lúc này hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào Camera trên thiết bị, ấn chọn Cho Phép , chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera như hình dưới.

cach quet ma qr san gia hoi deal hot ngay online friday 4

Và chúng ta chỉ cần đưa thiết bị tới khu vực mã QR được hiển thị trên màn hình để quét mã QR săn giá hời trên Online Friday. Hệ thống sẽ tiến hành nhận diện sản phẩm và đưa chúng ta sang giao diện thông tin sản phẩm, thanh toán món đồ này.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng tính năng quét mã QR - Săn giá hời, deal hot ngày Online Friday, một trong những tính năng hay mà bạn nên nắm rõ để có thể mua những mặt hàng mình quan tâm với mức giá rẻ và ưu đãi từ dịp Online Friday này.

https://9mobi.vn/cach-quet-ma-qr-san-gia-hoi-dead-hot-ngay-online-friday-22044n.aspx
Bên cạnh đó nếu như các bạn gặp phải những sản phẩm có giá ảo, khuyến mãi ảo trên Online Friday, hãy chung tay report sản phẩm khuyến mãi ảo Online Friday này để có thể giúp những người khác có cơ hội chọn mua những sản phẩm tốt hơn và mức giá tốt hơn nhé.

Cách mua đồ Bigoff Online Friday trên điện thoại
Đăng ký Online Friday, tạo tài khoản Online Friday trên điện thoại
Quét mã QR với Camera360 trên Android, iOS và Windows Phone
Kiểm tra bằng lái xe thật giả bằng cách quét mã QR code trên Zalo
Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • quet ma QR online Friday

  • cach quet ma QR Online Friday tren dien thoai
  • quet ma QR san gia hoi tren Online Friday
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.