Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng hay nhất cho Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là một người ưa thích Selfie sẽ có những tấm ảnh tự sướng vô cùng đẹp với top ứng dụng chụp ảnh tự sướng hay nhất cho Android mà 9Mobi.vn sẽ gửi tới các ngay trong bài viết này với những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Samsung, HTC, Sony, Oppo, Xiaomi của mình, các bạn đã sẵn sàng tìm hiểu hiểu Top ứng dụng chụp ảnh Selfie cho Android này chưa?
Những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh "tự sướng" hấp dẫn hơn
Top ứng dụng tự sướng trên iPhone
Cách sử dụng Snapchat, chụp ảnh tự sướng
Chụp ảnh "tự sướng" vui nhộn ngày tết với InstaTet cho Android
Chụp ảnh tự sướng bằng Stickered for Messenger

Trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn điểm danh các ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp trên các thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, các bạn có thể xem lại bài viết Top ứng dụng tự sướng trên iPhone để biết và so sánh với các ứng dụng chụp ảnh tự sướng hay nhất cho Android mà 9Mobi.vn sẽ giới ngay sau đây xem đâu là thiết bị có nhiều ứng dụng chụp ảnh Selfie đẹp trên điện thoại nhé.

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android

Dánh sách Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng hay nhất cho Android

 

1. Camera360 cho Android

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 2

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Camera360 cho Android tại đây: Download Camera360 cho Android.

Đứng đâu trong danh sách Top ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android mà chúng ta có thể kể đến đó chính là ứng dụng Camera360 cho Android vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích chụp những bức ảnh tự sướng vô cùng quyến rũ trên chiếc điện thoại Samsung, HTC, Sony, Oppo, Xiaomi của mình, và rất nhanh chóng chúng ta đã được sở hữu một bức ảnh Selfie nghệ thuật ưng ý rồi đó.

Ưu điểm : Đơn giản dễ sử dụng với nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ để người dùng có thể lựa chọn

Nhược điểm : Trong quá trình sử dụng ứng dụng vẫn còn hạn chế những tính năng riêng biệt chưa có sự độc đáo trong cách sử dụng.

2. PhotoWonder cho Android.

 

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 3

Các bạn có thể tải ứng dụng PhotoWonder cho Android tại đây: Download PhotoWonder cho Android.

Nếu như Camera360 cho Android đã quá quen thuộc với những ai ưa thích chụp ảnh Selfie thì PhotoWonder cho Android cũng là một ứng dụng như vậy, với những cải tiến độc đáo PhotoWonder cho Android đã và đang dần được nhiều người lựa chọn sử dụng để có thể chụp những bức ảnh Selfie đẹp ngay trên thiết bị Android của mình thông qua vài thao tác đơn giản mà thôi.

Ưu điểm : Giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng, không quá nhiều quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng, phù hợp với các thiết bị cấu hình yếu, Android đã có thời gian sử dụng lâu.

Nhược điểm : Các tính năng tuy mạnh mẽ nhưng vẫn khá thiếu thốn các chắc năng bổ trợ và ít có sự đa dạng khi lựa chọn chỉnh sửa hình ảnh, chụp ảnh Selfie.

3. Pitu cho Android.

 

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Pitu cho Android tại đây: Download Pitu cho Android.

Với 2 ứng dụng Camera360 cho Android và PhotoWonder cho Android cho phép người dùng sử dụng các tính năng làm đẹp mạnh mẽ, thì Pitu cho Android lại như một phù thủy biến hóa những bức ảnh Selfie của chúng ta trở nên độc đáo và đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho người sử dụng đến nỗi bạn còn phải giật mình liệu có phải mình trong bức hình hay không.

Ưu điểm : Đem lại những trải nghiệm độc đáo với các bộ lọc biến hóa bức ảnh Selfie của bạn thành những nhân vật hoạt hình, trong phim vô cùng thú vị.

Nhược điểm : Xuất hiện quá nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng, thao tác chỉnh sửa ảnh tự sướng trên thiết bị.

4. Insta Selfie Cam Pic Collage cho Android

 

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 5

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Insta Selfie Cam Pic Collage cho Android tại đây: Download Insta Selfie Cam Pic Collage cho Android.

Ứng dụng tiếp theo trong danh sách các ứng dụng chụp ảnh tự sướng hay nhất cho Android mà bạn có thể lựa chọn sử dụng đó chính là Insta Selfie Cam Pic Collage cho Android, với ứng dụng này các bạn có thể biến hóa những bức ảnh Selfie này theo những bộ lọc đặc sắc vốn luôn làm nên tên tuổi của ứng dụng Instagram, Với cách sử dụng vô cùng đơn giản bạn sẽ làm quen nhanh chóng với ứng dụng này.

Ưu điểm : Dễ sử dụng, với những bộ lọc màu độc đáo cho ra chất lượng hình ảnh sau khi chỉnh sửa cao để đăng tải lên mạng xã hội, hay gửi cho bạn bè.

Nhược điểm : Xuất hiện nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng, giao diện lạc hậu làm người dùng không được thoải mái khi thực hiện các thao tác trên ứng dụng.

5. RetroSelfie cho Android

 

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 6

 

Các bạn có thể tải ứng dụng RetroSelfie cho Android tại đây: Download RetroSelfie cho Android.

RetroSelfie cho Android là một ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh tự sướng trên Android vô cùng thú vị với những hiệu ứng, bộ lọc riêng biệt mà bạn không thể bắt gặp ở bất cứ một ứng dụng này hết khiến bức hình của bạn sẽ trở nên cá tính hơn với những tài nguyên biến bức hình trở nên nghệ thuật mà ứng dụng này cung cấp cho người dùng.

Ưu điểm : Đa dang kiểu chụp ảnh tự sướng, cũng như chỉnh sửa ảnh trên thiết bị Android.

Nhược điểm : Với những bộ lọc đẹp, độc đáo trên RetroSelfie cho Android các bạn cần phải đăng ký một tài khoản Aviary, và không cẩn thận bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí khi sử dụng các bộ lọc này.

6. Photo Editor-Selfie Effects cho Android

 

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Photo Editor-Selfie Effects cho Android tại đây: Download Photo Editor-Selfie Effects cho Android.

Không chịu kém cảnh và thua kém ứng dụng đứng phía trên là RetroSelfie cho Android ứng dụng đứng thứ 6 trong danh sách các Apps chụp ảnh Selfie trên Android mang tên Photo Editor-Selfie Effects không những cho phép bạn sử dụng những Font chữ độc đáo đầy mạnh mẽ và nghệ thuật, ứng dụng còn cung cấp các bộ lọc mầu, hiệu ứng ảnh đang HOT nhất hiện nay để bạn có thể sở hữu một ứng dụng Selfie tốt nhất.

Ưu điểm : Nhiều tính năng vượt trội bắt kịp xu hướng chỉnh sửa ảnh đang được yêu thích hiện nay, Hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Nhược điểm : Quá nhiều quảng cáo khiến người dùng mất kiên nhẫn khi sử dụng.

7. Silent Selfie Camera cho Android

 

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 8

Các bạn có thể tải ứng dụng Silent Selfie Camera cho Android tại đây: Download Silent Selfie Camera cho Android.

Silent Selfie Camera cho Android là một trong những ứng dụng được yêu thích hiện nay tại Hàn Quốc với những bộ lọc mạnh mẽ giúp bạn có thể chụp ảnh tự sướng trên Android vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, và bạn sẽ vô cùng yêu thích mỗi khi thực hiện chụp ảnh trên thiết bị của mình với ứng dụng Silent Selfie Camera cho Android.

Ưu điểm : Đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ hợp với các thiết bị đã có thời gian sử dụng lâu, Android cấu hình yếu.

Nhược điểm : Xuất hiện lỗi trong quá trình sử dụng với các thiết bị Android đã Root.

8. B612 cho Android

 

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 9

Các bạn có thể tải ứng dụng B612 cho Android tại đây: Download B612 cho Android.

Một ứng dụng chụp ảnh tự sướng trên Android tốt là hỗ trợ người sử dụng chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của mình lên các trang mạng xã hội đang được yêu thích hiện nay, và B612 cho Android là một ứng dụng chụp ảnh trên Android thú vị như vậy, cùng với những Sticker thời thượng bắt mắt, ảnh Selfie của bạn sẽ được nhiều người yêu thích.

Ưu điểm : Hỗ trợ kết nối với các trang mạng xã hội, tính năng Collage ảnh vô cùng độc đáo cho phép bạn sáng tạo ra những bức ảnh ghép của riêng mình.

Nhược điểm : Các bộ lọc cũng như các tính năng còn khá nghèo nàn khiến người nhanh chán.

9. BeautyPlus cho Android

 

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 10

Các bạn có thể tải ứng dụng BeautyPlus cho Android tại đây: Download BeautyPlus cho Android.

Đứng thứ 9 trong danh sách top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng trên Android là ứng dụng BeautyPlus cho Android cho phép người dùng có thể làm đẹp ngay trên bức ảnh tự sướng của mình thông qua các bộ lọc độc đáo và những hiệu ứng thú vị xuất hiện trên hình ảnh, và bức ảnh Selfie của bạn sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết không thua kém bất cứ một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nào trên máy tính cả.

Ưu điểm : Nhiều tính năng làm đẹp thú vị cùng với đó là các bộ lọc, hiệu ứng làm bức ảnh trở nên nổi bật hơn trong vòng giây lát không mất quá nhiều thời gian.

Nhược điểm : Bạn cần phải tải thêm một số ứng dụng hỗ trợ khác để sử dụng toàn bộ các bộ lọc, hiệu ứng trên ứng dụng này.

10. Sweet Selfie Candy cho Android

 

top 10 ung dung chup anh tu suong hay nhat cho android 11

Các bạn có thể tải ứng dụng Sweet Selfie Candy cho Android tại đây: Download Sweet Selfie Candy cho Android.

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách mang tên Sweet Selfie Candy cho Android với giao diện và cách sử dụng khá giống với BeautyPlus cho Android vì vậy bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt cũng như yêu thích sử dụng ứng dụng làm đẹp này trên thiết bị Samsung, HTC, Sony, Oppo, Xiaomi của mình, bên cạnh đó chúng ta đã có thể hạn chế các quảng cáo, cài các ứng dụng hỗ trợ khi sử dụng Sweet Selfie Candy cho Android.

Ưu điểm : Đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, không quảng cáo, cài đặt hỗ trợ và hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm : Vẫn còn hạn chế trong các chức năng làm đẹp cũng như bộ lọc màu vẫn còn khá ít.

https://9mobi.vn/top-10-phan-mem-chup-anh-tu-suong-hay-nhat-cho-android-18299n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng hay nhất trên Android rồi đấy, hy vọng đây sẽ là những ứng dụng chụp ảnh Selfie trên điện thoại Samsung, HTC, Sony, Oppo, Xiaomi yêu thích của bạn để cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất, quyến rũ nhất của mình nhé.

Top 5 điện thoại tự sướng đẹp nhất hiện nay
Làm mịn da bằng YouCame Makeup trên Android
Chụp ảnh tự sướng bằng Lumyer
Cài Microsoft Selfie trên điện thoại Android, chụp ảnh tự sướng
Hướng dẫn sử dụng SODA chụp và chỉnh sửa ảnh

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung chup anh tu suong tren android

  • top ung dung chup anh selfie tren android
  • ung dung chup anh selfie cho android dep
  • top app selfie tren android dep
  • top ung dung chup anh tu suong Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.