Tiêu điểm

Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOSApple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

Opera Mini - Trình duyệt web tốt nhất cho Smartphone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Opera Mini là một trình duyệt rất nổi tiếng ở các thiết bị di động Java của Nokia trước đó và cả ở trên máy tính, hiện nay Opera Mini dành cho Android và iOS cũng chiếm được rất nhiều sự tin dùng của người dùng trên khắp thế giới.
Thủ thuật tăng tốc và tối ưu trình duyệt Opera Mini
Top 5 trình duyệt web miễn phí tốt nhất cho Android
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android
Opera phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android, hỗ trợ One-Hand
Opera cho Android thiết kế với giao diện mới, truy cập tin tức nhanh hơn
Opera Mini có giao diện khá đơn giản nhưng trực quan dễ sử dụng, tốc độ truy cập web rất nhanh với khả năng nén dữ liệu một cách thông minh mà ít có trình duyệt nào có được giúp bạn nhanh truy cập được trang web mình cần không phải chờ lâu và tiết kiệm được pin cho thiết bị.
 
- Phiên bản Opera Mini cho Android : Tải Opera Mini for Android
Phiên bản Opera Mini cho iPhone : Tải Opera Mini for iOS
- Phiên bản Opera Mini cho Windows Phone : Tải Opera Mini for Windows Phone ( các dòng máy như Lumia, HTC chạy Windows Phone)
 
tai opera mini cho android
Giao diện chính của Opera mini
 
Với Opera Mini các trang web có nhiều hình ảnh và đồ hoạ bạn chỉ tải trong tích tắc, dữ liệu sử dụng của Opera mini ít hơn đến 90% so với các trình duyệt web khác, bố cục Menu to và dễ nhìn nên phù hợp với tất cả mọi người, hơn nữa chúng ta đã quen thuộc với Opera Mini từ khi còn sử dụng các dòng máy Java cho nên việc sử dụng trên Android, iOS và Windows Phone cũng tương tự như vậy.
 
Tai Opera Mini về điện thoại để sử dụng vì đây là ứng dụng cũng rất chú trọng đến việc bảo vệ người dùng, cho nên vấn đề an ninh bảo mật trên ứng dụng hoạt động rất tốt, phòng ngừa đi vào những link liên kết xấu, lừa đảo, đánh cắp thông tin. Ngoài ra Opera Mini có tính năng truy cập nhanh các trang web thường xuyên sử dụng bạn có thể đánh dấu thành 1 Bookmark riêng để truy cập chỉ bằng 1 chạm.
 
tai opera mini cho iphone
Các chức năng chính của Opera mini
 
 
Việc download trên Opera Mini cũng rất hay, bạn có thể quản lý tải xuống - Bắt đầu, dừng hoặc tiếp tục tải xuống giữa các phiên duyệt.
 
Các tính năng nổi bật của Opera Mini:
- Duyệt web nhanh
- Tiết kiệm Data
- Dễ dàng điều hướng.
- Tướng tác mạnh mẽ với mạng xã hội.
- Duyệt web an toàn.
 
Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một ứng dụng trình duyệt web mà được đông đảo người sử dụng di động ưa dùng với các ưu điểm nổi trội phù hợp với việc lướt web trên mobile, bên cạnh đó cũng có các ứng dụng lướt web rất tốt khác dành cho Android  như Google Chrome for Android và Firefox for Android các bạn hãy dùng và đánh giá.

Cài Uc Browser Mini làm trình duyệt mặc định
UC Browser - Xem website toàn màn hình điện thoại
Bật chế độ ban đêm trên UC Browser Mini cho Android
Tải và cài đặt UC Browser Mini trên điện thoại Android
Tăng tốc trình duyệt UC Browser Mini cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tải opera mini cho Android

  • tải opera mini cho iPhone
  • download opera mini apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.