Tiêu điểm

Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên AndroidBản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS

Opera phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android, hỗ trợ One-Hand

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Opera vừa phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android, hỗ trợ One-Hand. Trình duyệt cho iOS đang được hoàn thiện, dự kiến sẽ có sẵn cho người dùng iOS vào cuối năm nay.
Opera cho Android thiết kế với giao diện mới, truy cập tin tức nhanh hơn
Opera Mini - Trình duyệt web tốt nhất cho Smartphone
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android
Thủ thuật tăng tốc và tối ưu trình duyệt Opera Mini
Firefox 59 cho Android hỗ trợ phát lại HLS, cải thiện chế độ duyệt web ẩn danh

Opera Touch được thiết kế trở thành trình duyệt di động đơn giản nhất, tối ưu thao tác sử dụng bằng 1 tay, trình duyệt Opera Touch bao gồm nút Fast Action (FAB) cho phép người dùng truy cập các tính năng tìm kiếm, các tab gần đây và điều hướng trình duyệt.

opera phat hanh trinh duyet opera touch cho android ho tro one hand

Nút này được đặt ở phía dưới trình duyệt, chỉ với thao tác 1 cú nhấn chuột, nút sẽ khởi chạy các tùy chọn để nhập URL vào thanh địa chỉ hoặc đọc địa chỉ trang web. Chạm và giữ ngón tay cái vào nút để hiển thị nhiều tùy chọn khác, bao gồm truy cập nhanh các tab và tìm kiếm của Google.

opera phat hanh trinh duyet opera touch cho android ho tro one hand 2

Một trong những tính năng chính trên Opera Touch phải kể đến là tính năng Flow, cho phép người dùng Android đồng bộ trình duyệt của họ với trình duyệt Opera trên máy tính và chuyển các file sang máy tính dễ dàng và an toàn hơn.

opera phat hanh trinh duyet opera touch cho android ho tro one hand 3

Ngăn chặn đào trộm tiền ảo

Quá trình diễn ra khá trơn tru, yêu cầu trình duyệt di động quét mã QR được tạo cho máy tính để thiết lập kết nối. Nếu điều này xảy ra, các file có thể được chuyển ngay lập tức, không có thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu.

Tham khảo cách chặn mã độc trên Facebook đào tiền ảo

Trình duyệt cũng được tối ưu hóa để xử lý quá trình nhanh hơn và an toàn hơn. Theo đó Opera Touch bao gồm tính năng speed dial dựa trên các trang web mà người dùng thường xuyên mở, giống như trên máy tính. Ngoài ra trình duyệt cũng được tích hợp trình chặn quảng cáo tích hợp tính năng bảo vệ khỏi các sự cố crypto jacking. Tức là các trang web sẽ không khai thác tiền ảo trên nền background khi được tải nữa.

Người dùng Android có thể tải Opera Touch về máy và cài đặt tại đây : Opera Touch cho Android

Một lưu ý nhỏ là trình duyệt Opera Touch yêu cầu Android 5.0 trở lên. Với người dùng iOS, trình duyệt cho iOS đang được hoàn thiện và sẽ có sẵn cho người dùng vào cuối năm nay.

https://9mobi.vn/opera-phat-hanh-trinh-duyet-opera-touch-cho-android-ho-tro-one-hand-22924n.aspx
Trên Mobile, trình duyệt Opera Mini cũng được đông đảo người dùng sử dụng, nếu bạn đang lướt web bằng Opera Mini, bạn tham thêm thủ thuật tăng tốc và tối ưu trình duyệt Opera Miniđể đọc báo, xem tin tức nhanh hơn.

Mozilla phát hành Firefox 61 cho Android, sửa lỗi trình duyệt bị treo trên Samsung S8
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
Xem video khi mạng yếu không giật lag trên Opera Mini 15
Ứng dụng Opera Max đã sử dụng được tại Việt Nam

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Opera phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android

 • Opera Touch cho Android
 • Opera
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Fortnite cho Android phát hành độc quyền trên kho ứng dụng Samsung

   Tựa game bắn súng sinh tồn Fortnite cho Android sắp được cập bến tới đây cho người dùng. Đáng nói là Epic, cha đẻ của Fortnite cho biết tựa game không xuất hiện trên cửa hàng Play Strore. Các bằng chứng cho thấy Fortnite cho Android phát hành độc quyền trên kho ứng dụng Samsung

  • Microsoft bắt đầu triển khai ứng dụng Your Phone cho Windows 10

   Tại hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển Microsoft Build 2018, gã khổng lồ phần mềm đã công bố ứng dụng Your Phone cho Windows 10, cho phép người dùng đồng bộ thiết bị Android và iPhone với máy tính Windows 10. Theo dự kiến mới đây Microsoft đã bắt đầu triển khai ứng dụng Your Phone cho Windows 10 cho người dùng Windows Insider trong vòng Fast Ring.

  • Số tổng đài VNPT

   Nhiều người thường nhầm lẫn số tổng đài VNPT khác với số tổng đài Vinaphone. Thực chất cả 2 đều

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.