Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Opera cho Android là trình duyệt web di động đầu tiên có ví Ethereum Layer 2

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Opera vừa thông báo Opera cho Android (OfA) trở thành trình duyệt web cho di động đầu tiên có ví Ethereum Layer 2. Công ty đã tích hợp DeversiFi với trình duyệt, và việc tích hợp được hỗ trợ bởi StarkWare.
Opera Mini - Trình duyệt web tốt nhất cho Smartphone
Opera phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android, hỗ trợ One-Hand
Opera cho Android 58.0 ra mắt với tính năng tự động chặn thông báo
Ví điện tử trên Opera cho Android beta hỗ trợ Bitcoin và TRON
Opera 61 cho Android ra mắt công cụ xem video, nghe nhạc và chụp màn hình trang web

Giờ đây người dùng trình duyệt Opera cho Android có thể giao dịch trực tiếp với ví Ethereum Layer 2 và tận dụng lợi thế các giao dịch "cực thấp" và giao dịch tức thì, "swap nhanh hơn gấp 100 lần và tiết kiệm chi phí hơn".

Xem thêm: Ethereum là gì

opera tro thanh trinh duyet dau tien co vi dien tu ethereum 2 lop

Opera cho Android trở thành trình duyệt di động đầu tiên có Ví Ethereum lớp 2

Bản cập nhật mới nhất sẽ cung cấp chức năng DeFi "chi phí thấp và gần như tức thì" cho người dùng Opera mà không cần dữ liệu cá nhân thông qua trao đổi phi tập trung của DeversiFi.

- Tải và cài đặt Opera phiên bản mới nhất tại đây:

=> Tải Opera cho Android
=> Tải Opera cho iPhone

Thông qua tích hợp giao dịch DeversiFi Ethereum Layer 2 được hỗ trợ bởi giải pháp mở rộng Layer 2 của Starkware, Opera sẽ cung cấp các giao dịch "rẻ và tức thì" trong ví trình duyệt OfA của mình, cũng như cho phép người dùng Opera gửi ETH cho nhau trong các giao dịch ngang hàng (p2p) hiệu quả hơn với tính năng swap Layer 2.

Opera tich hop vi Etherum

Nói về việc tích hợp, Opera cho biết, thông qua việc tích hợp này người dùng trình duyệt có thể tương tác liền mạch với DeFi trên giao diện thân thiện và trải nghiệm cách tương tác với các dịch vụ tài chính với chi phí thấp hoàn toàn mới.

Quá trình tích hợp được thực hiện thông qua việc hợp tác với Gateway.fm, công ty blockchain-backend đứng đầu về việc tích hợp.

Xem thêm: Blockchain là gì

https://9mobi.vn/opera-cho-android-la-trinh-duyet-web-di-dong-dau-tien-co-vi-ethereum-layer-2-30203n.aspx
Người dùng có thể bắt đầu giao dịch với Layer 2 bằng cách cài đặt phiên bản beta trình duyệt web Opera cho Android mới nhất và kích hoạt thẻ L2 trong mục tính năng ví điện tử trong phần cài đặt. Dự án trình duyệt Opera Crypto, Web3 initiative, cũng sẽ sớm được tích hợp các giải pháp Layer 2.


Nếu đang tìm hiểu về ví Ethereum, các bạn tham khảo một số bài viết về cách tạo ví cũng như danh sách ví Ethereum an toàn và bảo mật tại đây.
Tham khảo: Cách tạo ví Ethereum
Tham khảo: Top ví Ethereum (ETH)
Top 5 ứng dụng trình duyệt Web trên iPhone, iPad
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android
Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệu
10 mẹo sử dụng trình duyệt Safari nhanh hơn
Trình duyệt Edge beta cho Android có khả năng dịch trang web

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • opera cho android co vi ethereum

 • Opera có ví Ethereum Layer 2
 • ví Ethereum 2 lớp đã có trên Opera cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.