Tiêu điểm

Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOSApple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

Opera cho Android thiết kế với giao diện mới, truy cập tin tức nhanh hơn

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Opera Software vừa phát hành phiên bản Opera cho Android mới nhất. Theo đó trình duyệt được thiết kế với giao diện mới, truy cập tin tức nhanh hơn và một loạt các tính năng bổ sung đáng chú ý khác.
Mang giao diện của iPhone X lên điện thoại Android
Facebook sắp ra mắt phiên bản mới với giao diện Material Design trên Android
Cài đặt giao diện mới Theme Android L cho Android
Cài giao diện Android O trên điện thoại
Cách cài giao diện Android cho điện thoại iPhone

Trước đó chúng ta đã có được rất nhiều dịch vụ thú vị của Opera như ứng dụng Opera Max đã sử dụng được tại Việt Nam, bên cạnh ứng dụng Opera Max này, với những ai đang sử dụng ứng dụng trình duyệt wbe Opera cho Android, chúng ta sẽ có một điều đặc biệt với giao diện mới.

opera cho android co giao dien moi

Mục đích của Opera Software khi thiết kế lại giao diện người dùng trình duyệt web Opera cho Android nhằm cho phép người dùng tìm kiếm và truy cập nhanh chóng các tin tức mới nhất để nắm bắt các thông tin, những gì đang diễn ra trong vòng 24 giờ qua và để không bỏ lỡ bất cứ một tin tức nào.

opera cho android co giao dien moi 2

Theo Opera Software: "Phiên bản Opera cho Android mới nhất sẽ hiển thị các tin tức thú vị và phổ biến trên web. Mục "For You" nằm ngay bên dưới Speed Dial và được cập nhật bởi tính năng cấp dữ liệu từ AI"."Sử dụng tính năng này càng nhiều, bạn sẽ nhận được nhiều tin tức liên quan hơn."

Nếu muốn trải nghiệm các tin tức mới trên trình duyệt Opera cho Android nhanh hơn, chọn kích hoạt chế độ "Reader Mode " ở góc trên cùng bên trái thanh địa chỉ hoặc thanh tìm kiếm. Khi chế độ Reader Mode được kích hoạt, bạn có thể truy cập các tin tức gần đây nhanh hơn gấp 3 lần so với việc sử dụng giao diện người dùng chuẩn.

opera cho android co giao dien moi 3

Opera cho Android với giao diện mới, đáp ứng mong muốn người dùng

Opera cho Android được thiết kế với giao diện mới đáp ứng đúng mong muốn của người dùng, với các tùy chọn cho phép dễ dàng cấu hình các danh mục tin tức mà họ muốn xem trước tiên, vô hiệu hóa toàn bộ mục tin tức cũng như các tùy chọn tùy chỉnh trải nghiệm đọc tin tức mới khác từ trang chủ.

Để tải trình duyệt Opera cho Android, bạn truy cập tại đây: Download Opera cho Android.

Ngoài ra giao diện mới trên Opera cho Android cũng cải tiến thanh địa chỉ, bổ sung thêm Menu O và tab thư viện mới cho phép người dùng tùy chỉnh nhanh chóng và kích hoạt các tính năng mà họ muốn sử dụng trên trình duyệt Opera cho Android.

https://9mobi.vn/opera-cho-android-co-giao-dien-moi-22052n.aspx
Trong quá trình sử dụng Opera trên điện thoại, bạn nên thường xuyên xóa lịch sử duyệt web để bảo mật các thông tin truy cập của mình, với mỗi trình duyệt sẽ có cách xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại khác nhau, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để không xảy ra sai sót nào nhé

Facebook sớm phát hành Messenger với giao diện tối giản, bổ sung Dark Mode
Hướng dẫn thay đổi giao diện GO SMS cho Android
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác
Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android
Thủ thuật tăng tốc và tối ưu trình duyệt Opera Mini

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Opera cho Android

  • tải Opera cho Android mới nhất
  • tính năng mới Opera cho Android
  • giao diện mới Opera cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.