Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngày nay những thiết bị thông minh ngày càng được hoàn thiện hơn khi mang trong mình những thiết bị phần cứng mới nhất cũng như hệ điều hành hoàn toàn mới. Thế nhưng việc sử dụng những thiết bị này sao cho hợp lý lại khiến khá nhiều người lúng túng và để tiết kiệm pin, hạn chế lãng phí 3G chúng ta có thể tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android.
Chỉnh thời gian tắt màn hình Zenfone
Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0
Cách sử dụng Screen Off and Lock khóa màn hình điện thoại
Các mẹo khóa màn hình iOS 9 cho iPhone iPad an toàn
Bật - tắt Speak Screen trên iPhone

Việc sử dụng những ứng dụng vô tội vạ khiến những chiếc Pin điện thoại của chúng ta nhanh chóng hao mòn trong quá trình sử dụng. Không những vậy việc sử dụng quá nhiều ứng dụng sẽ nhanh chóng làm thiết bị của bạn quá tải và gây ra những hậu quả nghiêm trọng như treo máy, đơ… không giống như cách tắt lời mời chơi Game để có thể tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android chúng ta có cách làm đơn giản hơn.

tat ung dung khi khoa man hinh

CÁCH TẮT ỨNG DỤNG KHI KHÓA MÀN HÌNH ANDROID

Trong mỗi thiết bị hiện nay đều có ẩn một chức năng khá hay đó chính là Huỷ mọi hoạt động ngay khi người dùng rời máy. Chức năng này cho phép chúng ta huỷ bỏ mọi hoạt động của ứng dụng chạy ngầm hay đang chạy khi thiết bị khoá màn hình lại. Sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện sử dụng chức năng đó.

Bước 1: Truy cập menu ứng dụng

Đầu tiên các bạn phải có quyền nhà phát triển của thiết bị, các bạn tìm kiếm Cài đặt trong Menu ứng dụng. Trong Cài đặt chúng ta kéo xuống cuối cùng tìm kiếm mục Thông Tin/Giới thiệu Điện Thoại.

tat ung dung khi khoa man hinh

Chọn Số phiên bản...

tat ung dung khi khoa man hinh

Bước 2: Kích hoạt chức năng Nhà phát triển

Trong Thông Tin điện thoại có mục Số bản dựng, chúng ta ấn chọn nhiều lần đến khi thiết bị thông báo bạn đã là nhà phát triển. Tiếp theo đó chúng ta quay về màn hình Cài đặt, chúng ta tìm kiếm mục Tuỳ chọn nhà phát triển. Tham khảo hướng dẫn kích hoạt nhà phát triển trên Android.

tat ung dung android khi khoa man hinh

Bước 3: Tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

Sau đó chúng ta tìm kiếm mục Không tiếp tục các hoạt động, chúng ta chọn mở chức năng này. Và như vậy mỗi khi màn hình điện thoại khóa lại đồng nghĩa với việc các ứng dụng đang sử dụng buộc phải dừng lại.

tat ung dung khi khoa man hinh

Như vậy chúng ta đã hoàn toàn ngắt mọi ứng dụng khi thiết bị trở về chế độ rảnh tay hay khoá màn hình rồi. Ngoài ra có thể thực hiện tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm trên Android của mình, nếu chưa biết cách mời bạn tham khảo hướng dẫn tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android. Chúc câc bạn thành công.
 


Chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE
Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone
Cách bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa
Hiển thị nhiệt độ trên màn hình iPhone bằng Battery Temperature
Cách Jailbreak iOS 8.4.1, bẻ khóa iOS 8.4.1 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tắt ứng dụng khi khóa màn hình

  • tự tắt ứng dụng khi khóa màn hình
  • khóa màn hình tắt ứng dụng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.