Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Top 5 ứng dụng màn hình khóa cho Android siêu cute

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thiết bị Android của bạn sẽ trở nên thú vị hơn với Top 5 ứng dụng màn hình khóa cho Android siêu cute mà 9Mobi.vn sẽ liệt kê dưới đây và thiết bị Samsung, Oppo, Sony, Xiaomi của bạn sẽ trở nên thật độc đáo với những ứng dụng màn hình khóa cho Android này, nào hãy cùng 9Mobi.vn điểm tên từng ứng dụng một nhé.
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android
Khóa màn hình Android, tạo Lockscreen trong suốt, cực độc, siêu đẹp mắt
Cách đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5
Cách bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa

Với thiết bị Android thông minh chúng ta hoàn toàn có thể trang trí thiết bị của mình với những hình nền đẹp, ngoài những hình nền đẹp sử dụng trên các thiết bị Samsung, Oppo, Sony, Xiaomi.. chúng ta còn có các ứng dụng màn hình khóa vô cùng thú vị nữa đấy nhé, và top 5 ứng dụng màn hình khóa cho Android siêu cute dưới đây là một ví dụ như vậy.

top 5 ung dung man hinh khoa cho android sieu cute

Top 5 ứng dụng màn hình khóa cho Android siêu cute

 

1. Go Locker cho Android

top 5 ung dung man hinh khoa cho android sieu cute 2

 

Các bạn có thể tải Go Locker cho Android tại đây: DownloadGo Locker cho Android.

 

Ứng dụng đầu tiên giúp bạn có một màn hình khóa cho Androi đẹp, cute đó chính là Go Locker cho Android, đây là một trong những ứng dụng màn hình khóa cho Android hàng đầu hiện nay với vô vàn các hình nền, kiểu màn hình khóa cho Android vô cùng độc đáo và thú vị, và các bạn cảm thấy vô cùng yêu thích màn hình khóa của thiết bị của mình với những nhân vật hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh.

2. Tia Locker Wallpaper cho Android

 

top 5 ung dung man hinh khoa cho android sieu cute 3

 

Các bạn có thể tải Tia Locker Wallpaper cho Android tại đây: DownloadTia Locker Wallpaper cho Android.

 

Tiếp theo đó xin được nhắc đến một cách tên cũng có phần quen thuộc và nổi trội không kém đó chính là Tia Locker Wallpaper cho Android, cũng giống như Go Locker cho Android chúng ta đều được hỗ trợ một thư viện màn hình khóa cho Android độc đáo và ngộ nghĩnh để lựa chọn, cùng với đó Tia Locker Wallpaper cho Android còn tích hợp được rất nhiều kiểu mở khóa màn hình cho Android siêu cute không thua kém tấm hình màn hình khóa bắt mắt của bạn đâu nhé.

3. Lock Screen & AppLock Security cho Android

 

top 5 ung dung man hinh khoa cho android sieu cute 4

 

Các bạn có thể tải Lock Screen & AppLock Security cho Android tại đây: DownloadLock Screen & AppLock Security cho Android.

 

Nếu như ở trên 2 ứng dụng màn hình khóa cho Android là Go Locker và Tia Locker đều được hỗ trợ một kho màn hình khóa đồ sộ để lựa chọn thì cái tên ứng dụng thứ 3 này lại hoàn toàn khác, với Lock Screen & AppLock Security cho Android chúng ta có thể tự do thoải mái sáng tạo ra các kiểu màn hình khóa độc đáo đáng yêu mà không sợ phải đụng hàng, tất cả những gì bạn cần để có một màn hình khóa cho Android siêu cute đó chính là một bức ảnh đẹp mà thôi.

4. Solo Locker cho Android

 

top 5 ung dung man hinh khoa cho android sieu cute 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Solo Locker cho Android tại đây: Download Solo Locker cho Android.

Solo Locker cho Android sẽ là ứng dụng tiếp theo trong top 5 ứng dụng màn hình khóa cho Android siêu cute mà bạn có thể tải về và sử dụng trên các thiết bị Samsung, Oppo, Sony, Xiaomi... của mình. Với Solo Locker cho Android ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng có thể tự do sáng tạo mẫu màn hình khóa theo sở thích của mình đặc biệt là những kiểu màn hình khóa theo hình vẽ được trang trí bởi các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh thú vị hay các hình ảnh cute bắt mắt.

5. MagicLocker Main cho Android

 

top 5 ung dung man hinh khoa cho android sieu cute 6

 

Các bạn có thể tải ứng dụng MagicLocker Main cho Android tại đây: DownloadMagicLocker Main cho Android.

 

Và cuối cùng trong top 5 ứng dụng màn hình khóa cho Android siêu cute là một ứng dụng mạng tên MagicLocker Main cho Android, đây là một ứng dụng màn hình khóa độc đáo trên Android cho phép người dùng có thể biến màn hình khóa cho Android của mình thành iPhone vô cùng đẹp mắt và thú vị, tuy nhiên ứng dụng này không có kho màn hình khóa cho Android đa dạng như Go Locker hay Tia Locker được.

Trên đây là bài viết tổng hợp Top 5 ứng dụng màn hình khóa cho Android siêu cute mà bạn có thể sử dụng, trang bị trên thiết bị Samsung, Oppo, Sony, Xiaomi của mình để có những điều thú vị mỗi khi mở thiết bị.

https://9mobi.vn/top-5-ung-dung-man-hinh-khoa-cho-android-sieu-cute-8842n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn ưa thích kiểu mở khóa của các thiết bị iPhone và muốn sử dụng trên thiết bị của mình thì các bạn có thể thực hiện theo các bước trong bài viết cài màn hình khóa iPhone cho Android để sở hữu kiểu mở màn hình khóa độc đáo này cho Android của mình nhé.

Ứng dụng thiết lập màn hình khoá tuyệt vời dành cho thiết bị Android
Đổi màn hình khóa iPhone, tạo ảnh màn hình khóa trên iPhone, iPad cực đẹp
SnapLock - Ứng dụng khóa màn hình thông minh cho Android
Tự động tắt, mở khóa màn hình trên Android
Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung man hinh khoa cho android cute

  • ung dung man hinh khoa cute tren android
  • app locker cute tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.