Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Data Status - Ứng dụng quản lý lưu lượng 3G trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Data Status là ứng dụng cực kỳ tuyệt vời trong việc quản lý lưu lượng 3G bạn đang sử dụng trong tháng hoặc trong ngày, tránh việc phát sinh lưu lượng quá lớn kéo theo mất nhiều tiền dịch vụ
Quản lý lưu lượng 3G hàng tháng trên Android
Onavo Count - Quản lý dữ liệu thông minh và tiết kiệm lưu lượng 3G trên Android
My VinaPhone, ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina
Tiết kiệm 3g cho android, mẹo tiết kiệm cước 3G trên điện thoại Android
Theo dõi và quản lý truy cập mạng với LBE Security Master trên Android

Đối với Smartphone nói chung và Android nói riêng việc sử dụng mạng internet 3G đối với nhiều người là thường xuyên, tuy nhiên họ thường lầm tưởng data các nhà mạng cộng vào tài khoản là rất cao sử dụng khó mà hết được, nhưng đã có rất nhiều người đã phải chi trả tiền cước 3G hàng tháng lên đến vài triệu đông mà không hay biết gì do xem phim nhiều hoặc các ứng dụng chạy ngầm không biết lưu lượng sử dụng đã lên tới con số khổng lồ.

- Phiên bản Data Status cho Android : Tải Data Status for Android.

tai Data Status cho Android

 

Data Status là ứng dụng để giúp các bạn tránh khỏi rủi ro đó, nó sẽ giúp bạn biết rõ được từng ngày, từng giờ ,từng tháng bạn đã sử dụng hết bao nhiêu lưu lượng 3G để bạn biết hạn chế và sử dụng cho hợp lý.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Data Status, bấm vào Close để bỏ qua hộp thoại này.

Việc sử dụng Data Status khá đơn giản, đầu tiên tại mục “Monthly Allowance” bạn thiết lập số lương lượng tối đa sử dụng trong 1 tháng, ở đây mình đặt là 2GB.

 

ung dung quan ly 3G cho Android

 

Tại mục  “Current Period” bạn sẽ chọn ngày hiện tại bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng này, nếu là ngày đầu tiên trong tháng thì bạn có thể bỏ qua bước này. 

quan ly luu luong data cho Android

 

Mục “Current Usage” sẽ thông báo cho bạn lưu lượng bạn đã sử dụng được trong tháng và còn lại bao nhiêu, trên thanh Status Bar của điện thoại Data Status luôn thông báo lưu lượng cho bạn biết. Bên cạnh đó có ứng dụng cũng có chức năng tương tự đó là Onavo Count.

 

https://9mobi.vn/data-status-ung-dung-quan-ly-luu-luong-3g-tren-android-1772n.aspx
 


Kiểm tra, xem dung lượng 3G, 4G đã sử dụng với My Data Manager
Kiểm tra dung lượng 3G, cú pháp, tin nhắn kiểm tra data 3G Viettel, Vinaphone và Mobiphone
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android
Hướng dẫn mua data 3G Mobifone
Cách tắt thông báo cập nhật ứng dụng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Data Status cho Android

 • ứng dụng quản lý 3G cho Android
 • quản lý lưu lượng data cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.