Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Data Status - Ứng dụng quản lý lưu lượng 3G trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Data Status là ứng dụng cực kỳ tuyệt vời trong việc quản lý lưu lượng 3G bạn đang sử dụng trong tháng hoặc trong ngày, tránh việc phát sinh lưu lượng quá lớn kéo theo mất nhiều tiền dịch vụ
Quản lý lưu lượng 3G hàng tháng trên Android
Onavo Count - Quản lý dữ liệu thông minh và tiết kiệm lưu lượng 3G trên Android
My VinaPhone, ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina
Tiết kiệm 3g cho android, mẹo tiết kiệm cước 3G trên điện thoại Android
Theo dõi và quản lý truy cập mạng với LBE Security Master trên Android

Đối với Smartphone nói chung và Android nói riêng việc sử dụng mạng internet 3G đối với nhiều người là thường xuyên, tuy nhiên họ thường lầm tưởng data các nhà mạng cộng vào tài khoản là rất cao sử dụng khó mà hết được, nhưng đã có rất nhiều người đã phải chi trả tiền cước 3G hàng tháng lên đến vài triệu đông mà không hay biết gì do xem phim nhiều hoặc các ứng dụng chạy ngầm không biết lưu lượng sử dụng đã lên tới con số khổng lồ.

- Phiên bản Data Status cho Android : Tải Data Status for Android.

tai Data Status cho Android

 

Data Status là ứng dụng để giúp các bạn tránh khỏi rủi ro đó, nó sẽ giúp bạn biết rõ được từng ngày, từng giờ ,từng tháng bạn đã sử dụng hết bao nhiêu lưu lượng 3G để bạn biết hạn chế và sử dụng cho hợp lý.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Data Status, bấm vào Close để bỏ qua hộp thoại này.

Việc sử dụng Data Status khá đơn giản, đầu tiên tại mục “Monthly Allowance” bạn thiết lập số lương lượng tối đa sử dụng trong 1 tháng, ở đây mình đặt là 2GB.

 

ung dung quan ly 3G cho Android

 

Tại mục  “Current Period” bạn sẽ chọn ngày hiện tại bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng này, nếu là ngày đầu tiên trong tháng thì bạn có thể bỏ qua bước này. 

quan ly luu luong data cho Android

 

Mục “Current Usage” sẽ thông báo cho bạn lưu lượng bạn đã sử dụng được trong tháng và còn lại bao nhiêu, trên thanh Status Bar của điện thoại Data Status luôn thông báo lưu lượng cho bạn biết. Bên cạnh đó có ứng dụng cũng có chức năng tương tự đó là Onavo Count.

 

https://9mobi.vn/data-status-ung-dung-quan-ly-luu-luong-3g-tren-android-1772n.aspx
 


Kiểm tra, xem dung lượng 3G, 4G đã sử dụng với My Data Manager
Kiểm tra dung lượng 3G, cú pháp, tin nhắn kiểm tra data 3G Viettel, Vinaphone và Mobiphone
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android
Hướng dẫn mua data 3G Mobifone
Cách tắt thông báo cập nhật ứng dụng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Data Status cho Android

 • ứng dụng quản lý 3G cho Android
 • quản lý lưu lượng data cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • Google Photos cho Android và iOS thêm tính năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video

   Cuối cùng, ứng dụng Google Photos trên Android và iOS cũng nhận được tính năng mà nhiều người dùng mong đợi từ lâu, đó là khả năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video. Bạn có thể chỉnh sửa ngày và giờ thực tế được ghi theo mặc định thành ngày và giờ mà bạn chọn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.