Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Những ứng dụng hay không thể thiếu cho iPhone 6

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã có trên tay mình chiếc iPhone 6 đẳng cấp, với thiết kế và cấu hình khó có thể chê, đáp ứng nhu cầu giải trí cà công việc của bạn bên cạnh đó không thể thiếu các ứng dụng tốt nhất cho iPhone 6.
Những ứng dụng hay cho iPhone 6, 6 Plus
Mẹo hay cho người sử dụng iPhone
iGlasses - Ứng dụng giúp bạn chọn kính đeo phù hợp
Top ứng dụng ảnh, video không thể thiếu trên điện thoại của bạn
iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone

Những ứng dụng sau đây được tổng hợp từ những đánh giá tích cực trên iOS 8 dành cho iPhone 6, nếu bạn chưa sử dụng hãy cùng tham khảo và biết đâu đó là ứng dụng bạn đang cần tìm bấy lâu nay:

1 . Google Maps for iOS.

Không quá ngạc nhiên khi Google Maps for iOS là ứng dụng hàng đầu, Google Maps không chỉ được đánh giá cao ở iOS mà hiện tại nó đang được ưa chuộng ở hầu hết các Smartphone hay thậm chí trên máy tính, bạn có thể tìm đường, xác định vị trí rất chính xác với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, xác định vị trí củ mình và địa điểm cần tới trong nháy mắt với iPhone 6 kết nối mạng, không cần sử dụng bản đồ giấy cồng kềnh.

ung dung hay cho iphone 6

 

2.  Chorme for iOS.

Chrome là trình duyệt tốt cho bạn nếu bạn cảm thấy trình duyệt mặc định trên iPhone 6 của mình không được hài lòng cho lắm. Chorme for iOS với thiết kế đơn giản nhưng những tính năng mà nó đem lại không hề kém cạnh trình duyệt nào. Hơn nữa tốc độ của Chorme for iOS nhanh hơn có thể đồng bộ tài khoản, lưu trữ và kết nối những thông tin được lưu trên các thiết bị khác như máy tính cá nhân, máy tính bảng...


3 . Google Translate for iOS.

Với Google Translate for iOS bạn có thể dịch văn bản mọi lúc mọi nơi ngay trên iPhone 6 của mình, ngoài ra Google Translate for iOS đã hỗ trợ hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, các tính năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chính xác.

 

4 . HealthTap for iOS.

Bạn sẽ được chăm sóc sức khoẻ với những chuyên gia hàng đầu trả lời những thắc mắc của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần trả tiền cho những câu hỏi này khi được trả lời là 0.99$, cũng chỉ là khoản phí nho nhỏ, tại Việt Nam bạn vẫn có thể sử dụng bằng cách gõ văn bản tiếng Anh.

ung dung hay cho iphone 6

 

5 . Wikipedia for iOS.

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với Wikipedia một bộ từ điển bách khoa toàn thư rất bổ ích. Wikipedia for iOS là miễn phí sử dụng với kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý nhanh hơn so với các từ điển khác.

6 . Any.DO for iOS.

Bạn không thể kiểm soát được hết các công việc của mình hãy sử dụng Any.DO for iOS nó sẽ là trợ lý đắc lực cho bạn, quản lý công việc trở nên vô cùng đơn giản và phân công được công việc cho người khác thông qua ứng dụng.

 

7 .  Awesome Note for iOS.

Awesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú với giao diện như 1 chiếc ví, hãy sử dụng Awesome Note for iOS ghi nhớ và sắp xếp các công việc mình cần thông báo cho bạn những công việc đang cần làm. Bạn có thể tuỳ chỉnh những ghi chú này bắt mắt hơn bằng các icon, hình ảnh, phông chữ.

ung dung hay cho iphone 6

 

 

8. IMDb Movie & TV for iOS.

Bạn rất đam mê những Game show trên truyền hình hoặc những bộ phim bom tấn , hãy sử dụng ngay IMDb Movie & TV for iOS, nó như một rạp chiếu phim mini trên iPhone 6 của bạn, thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên từ bẳng xếp hạng, tin tức, hình ảnh...

 

Như vậy việc sở hữu cho mình một sản phẩm mạnh mẽ như iPhone 6 cũng cần trang bị cho nó những ứng dụng cần thiết và tốt nhất, bạn sẽ có trong tay mình một trợ thủ đắc lực về mọi mặt.

Nguồn ảnh: Internet

https://9mobi.vn/nhung-ung-dung-hay-khong-the-thieu-cho-iphone-6-1063n.aspx
 


Cài đặt S Note và các ứng dụng Samsung khác trên Galaxy S6
Cách Reset cứng iPhone 6, 6 Plus, Hard Reset iPhone 6
Gỡ nhiều ứng dụng một lúc trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Khôi phục ảnh bị mất khi nâng cấp lên iOS 8 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Top ứng dụng Emoji cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng hay cho iPhone 6

  • ứng dụng tốt nhất cho iPhone 6
  • ứng dụng cần cho iPhone 6 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.