Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi bạn đã sắm cho mình thiết bị Samsung S8, S8 Plus chính hãng chúng ta sẽ có thể uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus đây là một trong những điều độc đáo mà nhà phát hành Samsung dành tặng cho những ai mua sản phẩm của mình và sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng quà tặng, Uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus nhé.
Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối
Bật 4G trên điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin
Cách vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus
Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus đó là một ưu đãi đặc biệt khi bạn lựa chọn mua thiết bị Samsung chính hãng tại Việt Nam, không chỉ có những tính năng vượt trội như cấu hình độ phân giải màn hình mà chúng ta có thể thay đổi độ phân giải màn hình trên Samsung S8 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó thì cách sử dụng, nhận quà tặng trên Samsung S8 sẽ cho phép chúng ta uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus.

uong cafe an banh ngot mien phi khi dung samsung galaxy s8 s8 plus

Hướng dẫn uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus

Để có thể sử dụng quà tặng trên Samsung S8, uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Quà tặng Galaxy (Galaxy Gift) từ Menu ứng dụng đã được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Bước 2 : Tiếp đó để uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus chúng ta ấn chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên màn hình như hình dưới.

uong cafe an banh ngot mien phi khi dung samsung galaxy s8 s8 plus 2

Bước 3 : Hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta lựa chọn cách đăng nhập tài khoản mới có thể thực hiện nhận, sử dụng quà tặng trên Samsung S8, S8.

uong cafe an banh ngot mien phi khi dung samsung galaxy s8 s8 plus 3

Các bạn có thể lựa chọn tài khoản Samsung để đăng nhập, nếu bạn chưa có tài khoản Samsung có thể xem lại hướng dẫn cách Tạo tài khoản Samsung .

Bước 4 : Sau khi tiến hành đăng nhập tài khoản thành công, hệ thống sẽ tiến hành nhập dữ liệu và hiển thị thông báo trên màn hình thiết bị như hình dưới.

uong cafe an banh ngot mien phi khi dung samsung galaxy s8 s8 plus 4

Bước 5 : Để có thể sử dụng quà tặng trên Samsung S8, uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus chúng ta ấn chọn mục Samsung Elite.

uong cafe an banh ngot mien phi khi dung samsung galaxy s8 s8 plus 5

Bước 6 : Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các quà tặng mà chúng ta có thể nhận cũng như sử dụng để uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus.

uong cafe an banh ngot mien phi khi dung samsung galaxy s8 s8 plus 6

Ấn chọn vào quà tặng mà bạn muốn sử dụng quà tặng trên Samsung S8, S8 Plus.

Bước 7 : Sau đó chúng ta lựa chọn ấn chọn mục Lấy mã ưu đãi như hình dưới để có thể uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus như hình dưới.

uong cafe an banh ngot mien phi khi dung samsung galaxy s8 s8 plus 7

Và như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thao tác nhận, sử dụng quà tặng Samsung uống cafe, ăn bánh ngọt miễn phí khi dùng Samsung Galaxy S8/S8 Plus, tin rằng đây sẽ là một điều vô cùng thú vị khi bạn lựa chọn sử dụng Samsung S8, S8 Plus chính hãng để trải nhiệm.

https://9mobi.vn/uong-cafe-an-banh-ngot-mien-phi-khi-dung-samsung-galaxy-s8-s8-plus-18859n.aspx
Bên cạnh đó khi sử dụng các quà tặng Samsung S8 này các bạn đừng quên cách chụp ảnh xóa phông trên Samsung đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó trong bài viết Chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 để có những bức ảnh chụp check-in đẹp và sang trảnh cùng bạn bè của mình nhé.

Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Cách tắt âm bàn phím trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus, loại bỏ âm thanh khi nhắn tin, bấm phím
Hướng dẫn đổi giao diện Samsung S8, S8 Plus, thay theme Samsung
Cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • uong cafe

  • an banh ngot mien phi khi dung Samsung S8
  • nhan qua tang tren Samsung S8
  • cach su dung qua tang tren Samsung S8 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.