Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Android 6.0 Marshmallow được phát hành cho tất cả thiết bị Nexus

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm qua (5/10), tất cả các thiết bị Nexus đều được cập nhật phiên bản Android 6.0 Marshmallow mới nhất, bao gồm Nexus 5, 6, 7, 9 và Nexus Player.
Bật Android Device Manager, kích hoạt Android Device Manager trên thiết bị Android
Danh sách thiết bị được lên Android 6.0, có cả BlackBerry Priv
Vô hiệu hoá, tắt bloatware trên thiết bị Android
Cách dùng Android Device Manager, tìm phát hiện, khóa máy Android bị mất
Game bắn cá ăn xu

Được giới thiệu tại sự kiện Google I/O, Android 6.0 được đánh giá là phiên bản thông minh nhất, tối ưu nhất trong tất cả các hệ điều hành Android trước đây. Phiên bản Marshmallow có rất nhiều tính năng mới như Now on Tap cũng như cải thiện thời lượng pin, nâng cao tính riêng tư và bảo mật hơn và dễ dàng thiết lập thiết bị hơn.

android 6.0 tren nexus

Là độc quyền trong Android 6.0 Marshmallow, Now on Tap sẽ là trợ lý ảo, luôn bên cạnh bạn, và đưa ra những thông tin hữu ích khi bạn cần. Chẳng hạn như bạn nhận được một email từ một người bạn và hỏi bạn có muốn đi dã ngoại không. Bạn chỉ cần chạm và giữ phím Home, và Now on Tap sẽ đưa link cho bạn những thông tin cần thiết về địa điểm mà bạn muốn đi chơi, các phím tắt liên quan đến ứng dụng và thậm chí còn sắp xếp ngày cho bạn.

Goolge cũng thêm 2 tính năng mới là Doze và App Standby – sẽ giúp giảm năng lượng cho thiết bị của bạn khi điện thoại gần hết pin. Doze sẽ phát hiện ra thiết bị đang trong tình trạng “nhàn rỗi”, và sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để tiết kiệm năng lượng. Trong khi đó App Standby sẽ để những ứng dụng ít khi dùng vào trạng thái “giảm hoạt động”.

Về vấn đề bảo mật, có một ứng dụng mới giúp bạn đưa ra quyết định cấp quyền ứng dụng hay vô hiệu hóa cho bất kỳ ứng dụng nào mà bạn muốn ở bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể dùng vân tay để mở khóa thiết bị, thực hiện các giao dịch trên Google Play Store, đăng nhập vào ứng dụng và thanh toán bằng Android Pay.

tinh nang moi cua android 6.0
Nexus 6P và Nexus 5X

Android 6.0 Marshmallow cũng sẽ cho phép bạn thiết lập trên một chiếc Android TV hoặc máy tính bảng. Và sau đó Android sẽ truy cập các ứng dụng, dữ liệu trên những ứng dụng đó và truyền tải thông qua Wifi.

https://9mobi.vn/android-60-marshmallow-duoc-phat-hanh-cho-tat-ca-thiet-bi-nexus-3256n.aspx
Cũng theo thông tin trên, những tính năng mới trên Android 6.0 sẽ được cập nhật trên Nexus 6P và Nexus 5X, đây là hai sản phẩm mới của Google đã được đặt hàng trước qua Google Strore và sẽ được lên kệ sớm.
 


Moovit - Ứng dụng bản đồ giao thông hữu ích dành cho sinh viên
Lỗi tin nhắn nghiêm trọng trên Android 5.0
Tìm thiết bị Android bị mất
Currency - Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên điện thoại Android
Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Android 6.0 Marshmallow

  • nexus có được dùng Android 6.0 không
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.