Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

iPhone bị vàng màn hình: nguyên nhân và hướng khắc phục

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone bị vàng màn hình, hiển thị kém không chỉ mất thẩm mỹ mà nó còn gây gại cho thị giác khi chúng ta sử dụng. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này, cách khắc phục chúng ra sao ? mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.
Tắt cập nhật iPhone lock đúng nhất (có ảnh minh họa)
Bật - tắt Smart Lock trên Zenfone
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
iPhone 6S có viền màn hình hay không?

Nội dung gần đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục iPhone bị màn hình trắng vậy giữa 2 "bệnh" này có điểm chung không, cách fix lỗi sẽ như thế nào ?

iphone bi vang man hinh

NGUYÊN NHÂN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC IPHONE BỊ VÀNG MÀN HÌNH

iPhone là một trong những thiết bị có thiết kế bền đẹp, tính thẩm mỹ cao, giá trị lớn được người dùng ưa chuộng. Như các sản phẩm khác bản thân iPhone cũng sẽ mắc phải những lỗi khác nhau trong quá trình sử dụng một trong những lỗi đó có lỗi màn hình ố vàng.

1. Nguyên nhân khiến iPhone bị vàng màn hình

1.1. Nguyên nhân từ nhà sản xuất
Apple cho biết họ đã sử dụng một loại keo đặc biệt để kết dán màn hình thiết bị do lớp keo đó chưa khô nên mới dẫn tới tình trạng iPhone bị vàng màn hình, ố vàng nhẹ.
1.2. Do tuổi thọ máy
Nếu đã sử dụng được một thời gian dài và hiện tại màn hình iPhone của bạn chuyển màu vàng nhẹ một vài nơi thì rất có thể là do máy được sử dụng lâu rồi, các linh kiện đã một phần bị oxy hóa.
1.3. Ngấm các chất hóa học, chất kích thích
Các chất hóa học, chất kích thích ngấm vào iPhone có thể gây hư hỏng nặng và dĩ nhiên nó cũng làm cho iPhone bị vàng màn hình khó coi.

man hinh iphone bi vang

2. Hướng khắc phục iPhone bị vàng màn hình

2.1. Bảo hành thiết bị
Đối với những máy còn trong thời hạn và đủ điều kiện bảo hành hãy mang tới các điểm bảo hành Apple trên toàn quốc để được hỗ trợ khắc phục.
2.2. Sửa chữa, thay mới
Do lỗi xuất phát từ phần cứng mà ra chính vì thế chúng ta sử dụng phần mềm sẽ không fix được lỗi. Nếu đã hết bảo hành bạn chỉ còn cách thay mới chúng.

Trên đây 9mobi.vn đã đưa ra một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục khi iPhone bị vàng màn hình để bạn đọc tham khảo. Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số mẫu iPhone kém chất lượng "ruột iPhone 5s vỏ iPhone 6" khiến người dùng hoang mang lo lắng khi chọn mua máy cũ, máy đã qua sử dụng. Hãy tham khảo thêm hướng dẫn nhận biết iPhone thật và giả mà chúng tôi thực hiện trước đó để trang bị thêm cho bản thân những kiến thức cần thiết khi lựa chọn sản phẩm.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 26/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/06/2414
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/10/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/9/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone bị vàng màn hình

 • màn hình iPhone bị vàng
 • màn hình iPhone ố vàng
 • fix lỗi màn hình iphone
 • iphone bị vàng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone, iPad

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua

   Làm thế nào để kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua? Đảm bảo các thiết bị này vẫn có thể sử

  • Gmail cho iOS nhận hỗ trợ widget iOS 14 với bản cập nhật mới nhất

   Với iOS 14, Apple đã làm cho các widget trông đẹp mắt hơn nhiều trên iPhone và các công ty khác cũng đang áp dụng thiết kế mới cho ứng dụng của mình. Sau khi cập nhật ứng dụng Google, gã khổng lồ Moutain View đã phát hành bản cập nhật cho ứng dụng Gmail, mang đến một widget iOS 14 mới cho dịch vụ email phổ biến này.

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.