Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Vay tiền Ngân hàng VPBank cần giấy tờ gì?

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết chia sẻ khái niệm, điều kiện, thủ tục vay tiền ngân hàng VPBank, giúp bạn đọc nắm được các thông tin cần thiết để nhanh chóng tiếp cận các gói của ngân hàng VPBank, từ đó có vốn để thực hiện các dự định, kế hoạch của mình.
Các gói vay Ngân hàng Vietinbank, thủ tục và giấy tờ cần thiết?
Vay tiền Ngân hàng Techcombank lãi cao không, cần giấy tờ gì?
Vay tiền Ngân hàng ACB cần những gì?
Cách đăng ký vay tiền online Vietcombank nhanh chóng, đơn giản nhất
Vay vốn Ngân hàng MBBank cần giấy tờ gì?

Bạn muốn tìm hiểu các chương trình, gói vay vốn tại ngân hàng VPBank nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, bài viết của 9mobi.vn chia sẻ tổng quan về các gói vay tại ngân hàng VPBank cùng các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

vay tien ngan hang vpbank can giay to gi

Giấy tờ, hồ sơ vay tiền ngân hàng VPBank.

1. Có nên vay tiền ngân hàng vay tiền VPBank không?

Trước khi đăng ký vay tiền tại ngân hàng VPBank, hầu hết chúng ta thường băn khoăn với câu hỏi có nên vay tiền tại ngân hàng VPBank hay không?

Với câu hỏi này, 9mobi.vn sẽ rất khó để có câu trả lời chính xác cho bạn. Mỗi cá nhân, tổ chức sẽ dựa vào quá trình trải nghiệm thực tế, những lợi ích nhận được từ gói vay của ngân hàng VPBank để đánh giá hiệu quả của gói vay. Tuy nhiên, xét một cách tổng quan, với thủ tục vay nhanh chóng, hạn mức vay cao, thời gian vay dài, lãi suất vay ưu đãi,..., các bạn nên thử tiếp cận các gói vay mà ngân hàng VPBank cung cấp.

2. Các gói vay tiền tại ngân hàng VPBank

Hiện tại, các gói vay tại ngân hàng VPBank được phân chia thành 2 dạng chính: Vay tín chấp VPBank và vay thế chấp ngân hàng VPBank. Cụ thể:

- Các gói vay có tài sản đảm bảo (Vay tín chấp ngân hàng VPBank): Vay tiêu dùng cá nhân, vay theo lương VPBank, vay tín chấp cá nhân, hộ kinh doanh, vay tín chấp ưu đãi giáo viên,...

- Các gói vay có tài sản đảm bảo (Vay thế chấp VPBank): Vay khởi nghiệm, vay hoàn thiện căn hộ, bất động sản, vay kinh doanh trả góp,...

3. Điều kiện vay tiền VPBank

Để vay tiền mặt tại ngân hàng VPBank, các bạn cần thỏa mãn được các điều kiện sau:

- Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 23 đến 60, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ
- Thu nhập trung bình tháng từ 4,5 triệu trở lên
- Không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

vay tien ngan hang vpbank can giay to gi 2

Muốn vay tiền ngân hàng VPBank cần thỏa mãn điều kiện gì?

4. Thủ tục vay tiền ngân hàng VPBank

Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng VPBank nói riêng và thủ tục vay thế chấp ngân hàng VPBank nói chung đều được ngân hàng VPBank quy định gồm các loại giấy tờ như sau:

- Giấy đề nghị vay tiền theo mẫu quy định của ngân hàng VPBank
- Bản sao CMND/sổ hộ khẩu, giấy tạm trú (KT3) hoặc các chứng từ liên quan
- Bản sao quyết định kinh doanh/hợp đồng lao động,...
- Giấy tờ chứng minh thu nhập, tài sản: Tùy thuộc vào hình thức vay, gói vay của khách hàng mà ngân hàng VPBank sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau:

+ Với các gói vay tín chấp: Nguồn thu theo ngành nghề, sao kê lương/ Xác nhận lương/ Bảng lương, các giấy tờ khác,...
+ Với các gói vay có tài sản đảm bảo ngân hàng VPBank: Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản cùng các giấy tờ liên quan khác

Để biết chi tiết thủ tục, các loại giấy tờ cần chuẩn bị cho từng gói vay, các bạn vui lòng liên hệ phòng cho vay chi nhánh/PGD ngân hàng VPBank gần nhất hoặc gọi tổng đài VPBank (1900545415) để được tư vấn, hỗ trợ.

Trên đây là tổng quan các gói vay cùng các loại giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất bồ sơ vay vốn của ngân hàng VPBank. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ nắm được quy trình, thủ tục vay tiền tại ngân hàng VPBank, từ đó đăng ký vay, chờ ngân hàng xét duyệt, giải ngân khoản vay và thực hiện các kế hoạch, mục tiêu của mình.

https://9mobi.vn/vay-tien-ngan-hang-vpbank-can-giay-to-gi-25875n.aspx
Nếu đang quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng VPBank, các bạn cũng cần tìm hiểu các tiện ích thanh toán, chi tiêu của thẻ tín dụng VPBank. Với rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng thẻ như tích điểm đổi quà, giảm giá mua sắm tại cửa hàng, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi,.., sản phẩm thẻ tín dụng VPBank đang được nhiều tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn. Chi tiết về thẻ tín dụng VPBank đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết Thẻ tín dụng VPBank là gì? phí và lãi suất cao không?. Cùng tìm hiểu nhé!

Vay tiền Ngân hàng BIDV cần những gì?
Thủ tục vay tiền Ngân hàng Vietcombank cần những gì?
Đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank nhanh, đơn giản
Mẫu giấy vay tiền, giấy mượn nợ hợp pháp, mới nhất 2023
Cách đăng ký vay tiền online Agribank, điều kiện và thủ tục

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • hồ sơ vay VPBank

 • thủ tục vay tiền ngân hàng VPBank
 • vay tiền Ngân hàng VPBank cần giấy tờ gì
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.