Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Các gói vay Ngân hàng Vietinbank, thủ tục và giấy tờ cần thiết?

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nắm được tổng quan thông tin về lãi suất vay, điều kiện, thủ tục vay tiền ngân hàng Vietinbank sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn gói vay và chủ động chuẩn bị giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay, nhanh chóng tiếp cận khoản vay từ ngân hàng Vietinbank.
Vay tiền Ngân hàng VPBank cần giấy tờ gì?
Vay tiền Ngân hàng Techcombank lãi cao không, cần giấy tờ gì?
Vay vốn Ngân hàng MBBank cần giấy tờ gì?
Vay tiền Ngân hàng BIDV cần những gì?
Thủ tục vay tiền Ngân hàng Vietcombank cần những gì?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp cận với các gói vay tại ngân hàng Vietinbank, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết ngân hàng Vietinbank có những gói vay nào? Điều kiện, thủ tục vay ra sao?

Đừng lo lắng, tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

cac goi vay ngan hang vietinbank thu tuc va giay to can thiet

Tìm hiểu các gói vay, điều kiện, thủ tục vay tiền ngân hàng Vietinbank.

1. Các gói vay tiền ngân hàng Vietinbank

Thông qua các gói vay ưu đãi với thời gian vay đa dạng, lãi suất vay ưu đãi, phương thức trả lãi linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng, ngân hàng Vietinbank là cái tên được nhiều tổ chức, cá nhân lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng.

Hiện tại, ngân hàng Vietinbank đang cung cấp các gói vay sau đây:

+ Vay vốn thế chấp ngân hàng Vietinbank (vay thế chấp Vietinbank): Vay thế chấp bằng sổ đỏ, vay cầm cố sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá, tài sản, vật đảm bảo khác,...

+ Vay vốn tín chấp ngân hàng Vietinbank (Vay tín chấp Vietinbank): vay vốn tiêu dùng ngân hàng Vietinbank, vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietinbank, vay theo lương Vietinbank, cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán,...

2. Lãi suất vay tiền ngân hàng Vietinbank

Theo tìm hiểu của 9mobi.vn, với các gói vay trung và dài hạn, lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay. Cụ thể:

- Lãi suất vay mua nhà Vietinbank 2019 ưu đãi trong 24 tháng đầu là 8.62%/năm. Khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất vay ngân hàng Vietinbank sẽ được điều chỉnh theo lãi suất thả nổi của thị trường

- Lãi suất vay mua xe ưu đãi 12 tháng tại ngân hàng Vietinbank là 7.7%/năm. Sau thời gian đãi, lãi suất sẽ được điều chỉnh tăng theo lãi suất của thị trường, dao động từ 10.5% -11%/năm

- Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank đang dao động từ 9.6% -19.2%/năm.

cac goi vay ngan hang vietinbank thu tuc va giay to can thiet 2

Bảng tổng hợp lãi suất vay vốn ngân hàng Vietinbank 2019.

3. Điều kiện vay tiền ngân hàng Vietinbank

- Đối với khách hàng cá nhân

+ Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 19 -59, có tư cách pháp nhân đầy đủ
+ Thu nhập hàng tháng ổn định
+ Có tài sản đảm bảo hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập
+ Không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tài chính trước đó.

- Đối với khách hàng doanh nghiệp

Điều kiện cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp sẽ được căn cứ theo ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, tình hình kinh doanh,..., của doanh nghiệp đó.

4. Thủ tục vay tiền ngân hàng Vietinbank

Để đăng ký vay tiền ngân hàng Vietinbank, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

- CMND/thẻ căn cước, hộ khẩu thường trú, tạm trú (KT3)
- Giấy chứng nhận kết hôn, CMND, hộ khẩu/tạm trú (KT3) của vợ/chồng (nếu có)
- Giấy đề nghị vay vốn có xác nhận của cơ quan quản lý lao động theo mẫu của ngân hàng Vietinbank (nếu lựa chọn gói vay vốn theo lương Vietinbank)
- Các giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp,..., theo quy định hiện hành của ngân hàng công thương Vietinbank.

cac goi vay ngan hang vietinbank thu tuc va giay to can thiet 3

Tìm hiểu thủ tục vay vốn tại ngân hàng Vietinbank.

Lưu ý:

- Điều kiện, thủ tục vay tiền ngân hàng Vietinbank khá đơn giản và được điều chỉnh linh hoạt theo từng gói vay, từng đối tượng khách hàng khác nhau

- Để biết chính xác lãi suất vay cho từng gói vay tại ngân hàng Vietinbank hay các quy định của ngân hàng Vietinbank về điều kiện vay cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, các bạn vui lòng đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

- Ngân hàng Vietinbank chỉ mở cửa giao dịch trong các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h00 -11h30, buổi chiều từ 13h -16h30. Các bạn cần nắm được chính xác giờ làm việc Vietinbank và sắp xếp công việc đến thực hiện giao dịch, hỏi đáp đúng giờ.

Với những thông tin được 9mobi.vn chia sẻ trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có những hình dung nhất định về điều kiện, thủ tục vay tiền tại ngân hàng Vietinbank. Trong các trường hợp vay cụ thể như vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank, vay vốn sinh viên ngân hàng Vietinbank,..., các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vietinbank (1900558868) để được tư vấn và giải đáp.

https://9mobi.vn/cac-goi-vay-ngan-hang-vietinbank-thu-tuc-va-giay-to-can-thiet-25876n.aspx
Nếu chưa sở hữu tài khoản tại ngân hàng Vietinbank, bạn cũng có thể tìm hiểu cách mở tài khoản Vietinbank mới nhất 2019 của 9mobi.vn. Nội dung của bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng ký mở tài khoản Vietinbank và trải nghiệm những tiện ích mà tài khoản Vietinbank mang lại.

Vay tiền Ngân hàng ACB cần những gì?
Đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank nhanh, đơn giản
Cách đăng ký vay tiền online Agribank, điều kiện và thủ tục
Cách đăng ký vay tiền online Vietcombank nhanh chóng, đơn giản nhất
Mở tài khoản VietinBank mới nhất 2019

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Điều kiện vay tiền ngân hàng Vietinbank

 • Thủ tục vay tiền ngân hàng Vietinbank
 • vay tiền ngân hàng Vietinbank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.