Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Vô hiệu hóa Widgets trên màn hình khóa iOS 10 như thế nào?

thụ lê - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang khó chịu với các tiện ích màn hình khoá iPhone của mình, cách vô hiệu hoá Widgets trên màn hình khoá iOS 10 dưới đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện điều này cho iPhone 7. 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5 của mình một cách nhanh chóng thông qua các thao tác đơn giản mà 9Mobi.vn giới thiệu ngay dưới đây mà thôi và chúng ta đã có thể tắt, vô hiệu hoá Widgets trên Lockscreen iOS 10 rồi đấy.
Sửa lỗi màn hình khóa bị vô hiệu hóa trên Zenfone 2
Cách khắc phục Zenfone bị vô hiệu hóa màn hình khóa
iOS 8 - Tắt tính năng trung tâm thông báo tại màn hình khóa iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Xoay màn hình iPad, bật tắt khóa xoay màn hình iPad Air, iPad Mini, iPad Mini Rentina
Cách mở khóa trên iOS 10, vào iPhone dùng iOS 10

Với nhiều đổi mới trên iOS 10 được nhiều người sử dụng yêu thích, bên cạnh đó chúng ta cũng có nhiều điều mới lạ để khám phá đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết tính năng nổi bật iOS 10 trước đó, tuy nhiên có những điều người sử dụng cũng không thích thú vị như mở màn hình hay Widgets trên màn hình khoá iOS 10, trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện vô hiệu quá Widgets trên màn hình khoá iOS 10 cho iPhone, iPad của mình nhé.

vo hieu hoa widgets tren man hinh khoa ios 10 nhu the nao

Hướng dẫn vô hiệu hóa Widgets trên màn hình khóa iOS 10 như thế nào?

 

Cách vô hiệu hoá Widgets trên màn hình khoá iOS 10 được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị của mình.

vo hieu hoa widgets tren man hinh khoa ios 10 nhu the nao 2

Bước 2 : Tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Touch ID & Mật mã (Touch ID & Passcode) như hình dưới để thực hiện vô hiệu hoá Widgets Lockscreen iOS 10.

vo hieu hoa widgets tren man hinh khoa ios 10 nhu the nao 3

Bước 3 : Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập mật khẩu màn hình khoá trên thiết bị iPhone của mình.

vo hieu hoa widgets tren man hinh khoa ios 10 nhu the nao 4

Lưu ý : Chỉ khi bạn thiết lạp mật khẩu màn hình mới có thể vô hiệu hoá Widgets trên màn hình khoá iOS 10 cho iPhone, iPad của mình.

Bước 4 : Sau khi nhập mật khẩu màn hình khoá trên iPhone/iPad của mình thành công các bạn thực hiện việc tắt Chế độ xem Hôm nay như hình dưới.

vo hieu hoa widgets tren man hinh khoa ios 10 nhu the nao 5

Bước 5 : Khi chế độ này được thực hiện tắt đi chúng ta đã có thể vô hiệu hoá Widgets trên màn hình khoá iOS 10 cho iPhone của mình rồi

vo hieu hoa widgets tren man hinh khoa ios 10 nhu the nao 6

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn tắt chế độ xem thông báo để hạn chế đối đa các thông báo, Widgets xuất hiện trên màn hình iPhone của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách thực hiện việc vô hiệu hoá Widgets trên màn hình khoá iOS 10 dành cho iPhone 7. 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, iPad của mình rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của iPhone của mình rồi, và đã có thể lược bỏ, loại bỏ đi những tiện ích không cần thiết trên màn hình khoá iPhone của mình để được tinh tế và đẹp mắt hơn.

Bên cạnh đó hiện nay phiên bản nâng cấp iOS mới nhất đó chính là iOS 10.2.1 với nhiều cải tiến để người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn các tính năng trên thiết bị của mình cũng như khắc phục tối đa các lỗi thường thấy trên iOS 10, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách Nâng cấp iOS 10.2.1 để thực hiện update iOS cho iPhone, iPad của mình nhé.

https://9mobi.vn/vo-hieu-hoa-widgets-tren-man-hinh-khoa-ios-10-nhu-the-nao-8803n.aspx
Và còn rất nhiều các thủ thuật thú vị trên iPhone 7. 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, iPad cũng như các thiết bị Android đang được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn hàng ngày, đừng bỏ lỡ để giúp thiết bị của mình trên nên tối ưu hơn và nắm bắt được nhiều cách sử dụng các thiết bị SmartPhone hơn nữa nhé.

Chạm 2 lần mở khóa màn hình trên HTC 10
Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone
Xem thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast
Khóa màn hình Android, tạo Lockscreen trong suốt, cực độc, siêu đẹp mắt
Thay đổi cách mở khóa màn hình iPhone 7

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • vo hieu hoa Widget iOS 10

  • cach tat Widget cho iPhone
  • iPad
  • tat widget cho iPhone chay iOS 10
  • loai bo Widgets tren iPad chay iOS 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.