Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Xem Táo Quân 2019 trên điện thoại với ứng dụng VTV Giải Trí

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu vê cách xem Táo Quân 2019 trên điện thoại với ứng dụng VTV Giải Trí, đây là cách duy nhất hiện nay giúp bạn có thể xem lại Táo Quân 2019 phiên bản đầy đủ không cắt ngay trên điện thoại của mình.
Xem Táo quân 2016 Online trên iPhone, Samsung, HTC...
Cách xem VTV Play trên điện thoại iPhone và Android
Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go
Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go
Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về ứng dụng VTV Giải Trí giúp người dùng có thể dễ dàng xem lại những chương trình thú vị nhất đã được phát sóng trên kênh truyền hình VTV. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách xem Táo Quân 2019 trên điện thoại với ứng dụng VTV Giải Trí.

xem tao quan 2019 tren dien thoai voi ung dung vtv giai tri

Xem Táo Quân 2019 trên điện thoại với VTV Giải Trí

Để thực hiện cách xem lại Táo Quân 2019 bản đầu đủ không cắt, chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng VTV Giải Trí cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download VTV Giải Trí cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download VTV Giải Trí cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn sẽ khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặ thành công trên thiết bị của mình.
Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ thấy được biểu tượng Táo Quân 2019 được hiển thị ngay trang đầu của VTV Giải Trí, ấn chọn vào biểu tượng chuyên mục này.

xem tao quan 2019 tren dien thoai voi ung dung vtv giai tri 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị các phần trình chiếu để người dùng có thể lựa chọn xem Táo Quân 2019 trên điện thoại với VTV Giải Trí.

Bước 4 : Hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị trình phát video để người dùng có thể xem Táo Quân 2019 phiên bản đầy đủ không cắt ngay trên màn hình thiết bị.

xem tao quan 2019 tren dien thoai voi ung dung vtv giai tri 3

Cách xem Táo Quân 2019 trên điện thoại với ứng dụng VTV Giải Trí sẽ được chia nhỏ làm nhiều phần để đảm bảo chất lượng hình ảnh, đường truyền của người dùng được tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu về cách xem Táo Quân 2019 trên điện thoại với ứng dụng VTV Giải Trí bằng cách các bạn lựa chọn mục TV Show tìm kiếm chương trình Táo Quân như hình dưới.

xem tao quan 2019 tren dien thoai voi ung dung vtv giai tri 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm sao để có thể đón xem Táo Quân 2019 trên điện thoại với ứng dụng VTV Giải Trí, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để đón xem chương trình được nhiều người yêu thích mỗi năm tết đến xuân về này.

https://9mobi.vn/xem-tao-quan-2019-tren-dien-thoai-voi-ung-dung-vtv-giai-tri-24479n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn đang tìm cho mình phương án làm sao để có thể đón xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại của mình với chất lượng cao, vậy thì bài viết hướng dẫn xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go sẽ là điều hữu ích để bạn có thể đón xem những chương trình truyền hình mà mình yêu thích dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn xem lại chương trình trên ứng dụng VTV GO
Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go
Top ứng dụng xem Asian Cup 2019 trên SmartPhone
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Cách xem gặp nhau cuối năm, táo quân trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem tao quan

 • cach xem tao quan 2019
 • xem tao quan tren dien thoai
 • xem lai tao quan 2019
 • xem tao quan 2019 khong cat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại có tên là StarMaker được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng của nó mang lại như thu âm, ghi âm, chỉnh sửa bài hát sau khi hát giúp người dùng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Cách sử dụng StarMaker cũng khá là đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert giúp bạn tải video dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt chất lượng tải xuống tốt giống như video bản gốc. Các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước là có thể tải video Facebook hiệu quả.

  • Cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube cho Android và iOS

   Bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube giúp bạn có thể liên kết được thời điểm mình muốn nhắc đến trong video giúp người đọc có thể xem video tại vị trí thời gian bạn đã bình luận mà không cần phải tua video. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube đơn giản nhất

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.