Tiêu điểm

Mẹo và thủ thuật sử dụng bàn phím SwiftKey cho Android mà bạn cần biếtVLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mới

Xem trực tiếp ra mắt iPhone 6s, 6s Plus như thế nào?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Buổi tường thuật trực tiếp ra mắt iPhone 6s vào ngày 09/09 tới đây được cộng đồng công nghệ quan tâm và mong chờ, tuy nhiên cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề liệu họ có thể xem trực tiếp buổi ra mắt iPhone 6s, 6s Plus qua Internet hay không?
Xem sự kiện trực tiếp bằng VLC cho Android
Hướng dẫn sử dụng Viet Mobi TV để xem phim trên điện thoại
Netflix - Ứng dụng xem truyền hình quốc tế
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Cách sử dụng Viet Mobi TV xem phim, bóng đá

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm 2015, lễ ra mắt iPhone 6s, 6s Plus được Apple chuẩn bị khá kĩ lưỡng và có phần hoành tráng hơn những lần ra mắt trước với hội trường rộng lớn lên tới 7.000 chỗ ngồi với nhiều tiêu chí mới được đề cao, chương trình sẽ được bắt đầu vào lúc 10h sáng giờ địa phương, tức 0h ngày 10/9 theo giờ Việt Nam.

Xem trực tiếp ra mắt iPhone 6s, 6s Plus như thế nào?

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi sự kiện này trên cac thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod Touch, Mac; thiết bị Android; trên máy tính Windows. Dưới đây là một số cách để người dùng theo dõi sự kiện được mong chờ này, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Xem trực tiếp ra mắt iPhone 6s trên iPhone, iPad, iPod Touch, Mac

Apple cho phép người dùng theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6s, 6s Plus của mình trên các thiết bị của hãng sản xuất như iPhone, iPad, iPod Touch (iOS 7.0 trở lên) bằng ứng dụng WWDC, với máy tính Mac bạn phải cài Safari 6.0.5 hoặc OS X v10.8.5 trở lên mới có thể xem được sự kiện này.

xem truc tiep ra mat iphone 6s

- Người dùng iPhone, iPad, iPod Touch có thể tải ứng dụng WWDC trên App Store để xem sự kiện này: Tải tại đây

- Người dùng máy tính Mac hoặc Apple TV có thể truy cập vào đây từ trình duyệt Safari trên máy của mình để theo dõi buổi ra mắt đáng mong chờ này.

2. Xem trực tiếp ra mắt iPhone 6s trên Android

Để xem trực tiếp ra mắt iPhone 6s người dùng không chỉ thực hiện được trên các thiết bị iOS mà họ còn có thể thực hiện điều đó trên Android với các thiết bị điện thoại, tablet của SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... thông qua ứng dụng VLC cho Android

xem truc tiep ra mat iphone 6s

- Tải ứng dụng xem trực tiếp VLC cho Android: VLC cho Android

- Cài đặt VLC cho Android

+ Chọn Cài đặt - Settings

cai dat vlc android

+ Nhấn Chấp nhận - Appect

cai dat vlc android

Ứng dụng đang được cài đặt

cai dat vlc android

Sau khi cài đặt thành công, người dùng truy cập vào đây tiến hành mở đường dẫn này bằng VLC cho Android mà các bạn vừa tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

- Mở link trên bằng VLC cho Android, lựa chọn Chỉ một lần để sử dụng.

xem truc tiep bang vlc android

Sau khi khởi chạy ứng dụng và truy cập vào link trên người dùng có thể theo dõi sự kiện này qua  thiết bị Android, bên cạnh đó người dùng có thể theo dõi thêm hướng dẫn sử dụng VLC trên Android được 9mobi.vn thực hiện trước đó.

3. Xem trực tiếp ra mắt iPhone 6s trên Windows

xem truc tiep ra mat iphone 6s

- Với Windows 10 bạn có thể truy cập vào đây để theo dõi sự kiện này trên trình duyệt Microsoft edge mặc định của hệ điều hành.

- Với các phiên bản Windows 8 hay 8.1 hay thấp hơn có thể sử dụng ứng dụng thứ 3 là VLC để theo dõi sự kiện này.

+ Tải VLC: VLC

Sau khi tải, các bạn tiến hành cài đặt VLC từ Media(1) chọn Network Stream (2) đi đến Network(3) sau đó vào đây lấy link dán vào và chọn Play (4) để theo dõi sự kiện này.

https://9mobi.vn/xem-truc-tiep-ra-mat-iphone-6s-6s-plus-3055n.aspx

Khi sự kiện được mở ra cũng là lúc những câu hỏi như nên gọi là iPhone 6s hay iPhone 7,có iPhone 6S màu hồng hay không, iPhone 6S có thể sở hữu camera lồi như người tiền nhiệm hay không... sẽ được giải đáp.

Chú ý: Trong sự kiện ra mắt lần này, lượng người theo dõi trực tiếp qua Internet rất lớn có thể làm dán đoạn, gây ra hiện tượng giật - lag khi xem.


 


Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go
Xem thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast
Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go
Ứng dụng xem phim, hài Tết 2016
Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Xem trực tiếp ra mắt iPhone 6s

  • xem trực tiếp buổi ra mắt iPhone 6s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.