Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Xiaomi tự khởi động lại: nguyên nhân và hướng khắc phục ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang dùng điện thoại Xiaomi nhưng liên tục bị tắt nguồn và tự khởi động lại máy khiến bản thân rất khó chịu và phiền phức? Bạn hãy yên tâm vì đây chỉ là một trong những lỗi nhỏ thường gặp trên Xiaomi mà thôi 9mobi.vn sẽ giúp người dùng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhé lỗi Xiaomi tự khởi động lại này nhé.

Xiaomi luôn được đánh giá là mẫu smartphone được giới trẻ ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, cũng như những mẫu smartphone khác, Xiaomi không thể tránh khỏi tình trạng đôi lúc bị đơ, hao pin, hoạt động chập chờn rồi tự khởi động lại... mà người dùng không hiểu vì sao. Trong bài trước 9mobi.vn đã đưa ra một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục tình trạng Xiaomi hao pin dưới đây là nguyên nhân chính dẫn tới việc thiết bị này tự khởi động lại khi đang sử dụng.

xiaomi tu khoi dong lai

NGUYÊN NHÂN XIAOMI TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới lỗi Xiaomi tự động khởi động lại thông thường do pin bị lỗi, hỏng do sử dụng pin không chính hãng hoặc dùng trong một thời gian quá lâu, hay nguyên nhân phần cứng thiết kế ban đầu không đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định như IC, nguồn, bo mạch...

loi xiaomi tu khoi dong lai

Ngoài ra, lỗi do cài đặt trong Xiaomi cũng là lý do khiến Xiaomi bỗng dưng tắt ngấm và tự khởi động lại hay việc xung đột phần mềm, hệ điều hành hoạt động không ổn định. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các lỗi này được xác định khác nhau.

HƯỚNG KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG XIAOMI TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI

  • Tháo máy và pin ra xem pin có bị lỗi, phồng hay không. Nếu bạn đã dùng điện thoại trong 1 thời gian dài thì hãy mau vứt bỏ pin cũ và thay thế bằng pin mới.
  • Ngoài ra, thay vì tiếc tiền sử dụng pin không chính hãng, không rõ nguồn gốc thì hãy mua pin Xiaomi chuẩn, chất lượng nhé.
  • Hoặc đơn giản hãy sạc lại pin điện thoại vì nhiều lúc do bạn dùng hết sạch pin nên dẫn đến hiện tượng máy tự động ngắt.
  • Ngoài ra, các bạn hãy tiến hành thiết lập lại cài đặt gốc nếu như những cách trên không thành công. Tuy nhiên, các bạn cần sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi tiến hành cài đặt lại điện thoại Xiaomi nhé để tránh tình trạng bị xóa hết dữ liệu nhé.

fix loi xiaomi tu khoi dong lai

https://9mobi.vn/xiaomi-tu-khoi-dong-lai-nguyen-nhan-va-huong-khac-phuc-3422n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tìm ra nguyên nhân và cách khăc phục lỗi Xiaomi tự khởi động lại gây khó chịu cho người dùng, nếu đang sử dụng iPhone mà gặp tình trạng tương tự nêu trên bạn có thể tham khảo cách fix lỗi iPhone 6 tự khởi động lại hoặc đang hoạt động mà dừng đột ngột. Hi vọng một số mẹo nhỏ trên sẽ giúp ích cho người dùng.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Xiaomi tự khởi động lại

  • sua loi Xiaomi tự khởi động lại
  • fix lỗi Xiaomi tự khởi động lại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.