Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Xóa dữ liệu Android, làm sạch máy trước khi bán, cho, tặng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước khi bán hay trao tặng máy người dùng nên xóa dữ liệu Android mà mình đã lưu trước đó tránh việc lộ thông tin cá nhân gây những hậu quả không mong muốn. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện làm sạch máy Android trước khi bán, cho, trao tặng...
My VinaPhone, ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina
Cách nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel
Hướng dẫn mua thêm data 3G/4G bằng ứng dụng My Viettel
Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 26/3/2015

Sau một thời gian sử dụng người dùng sẽ có những thông tin, dữ liệu khác nhau trên máy. Theo lẽ thông thường bạn có thể lưu trữ chúng cho tới khi đầy thì thôi tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó bạn muốn cho người thân, tặng bạn bè hay thậm chí là bán chúng cho người lạ thì chúng tôi khuyên bạn nên xóa các dữ liệu cá nhân đã được lưu trữ trên thiết bị Android của mình.

HƯỚNG DẪN XÓA DỮ LIỆU TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Liên quan tới dữ liệu, trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu Android nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn cách xóa dữ liệu Android.

xoa du lieu android
Cách xóa dữ liệu Android trước khi bán, cho, tặng máy

Đối với điện thoại hay máy tính bảng thay vì xóa thủ công các bạn chỉ cần khôi phục thiết bị về cài đặt gốc là có thể xóa bỏ dữ liệu trên chúng. Còn với thẻ nhớ bạn có thể tháo ra hoặc chọn Fomat thẻ nhớ.

- Từ Cài đặt - Setting các bạn chọn Sao lưu & Đặt lại như hình dưới để đặt lại điện thoại.

xoa du lieu tren android
Hướng dẫn xóa dữ liệu Android

- Chọn Khôi phục cài đặt gốc

khoi phuc cai dat goc android

Tại đây bạn nhớ phải chọn thêm Xóa tất cả bằng cách nhấn vào icon mục này cho tới khi nó chuyển màu xanh dương. Rồi chọn Đặt lại điện thoại.

khoi phuc cai dat goc

- Nhập mật khẩu

xoa du lieu android

- Xác nhận

khoi phuc cai dat goc android

Quá trình khôi phục cài đặt gốc không chỉ giúp người dùng xóa đi các dữ liệu cá nhân mà nó còn giúp đưa máy về lại cài đặt ban đầu, các cá nhân hóa như nhạc chuông, cấu hình, mật khẩu... sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

https://9mobi.vn/xoa-du-lieu-android-3587n.aspx
Với thẻ nhớ các bạn vào cài đặt chọn SD & phone storage sau đó chọn Format SD card và đợi máy tiến hành quá trình định dạng thẻ nhớ. Ngoài ra người dùng iPhone có thể tham khảo cách xóa dữ liệu iPhone được thực hiện... từ xa. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Cách sử dụng ứng dụng My VNPT cho thuê bao VinaPhone
Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT
Kiểm tra, xem dung lượng 3G, 4G đã sử dụng với My Data Manager
Bật 3G cho Oppo, hướng dẫn kích hoạt 3G trên điện thoại Oppo
Cách kiểm tra data Vietnamobile còn lại, đã dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xóa dữ liệu Android

 • cách xóa dữ liệu Android
 • hướng dẫn xóa dữ liệu Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hiển thị số người theo dõi Facebook

   Cách hiển thị số người theo dõi, lượt Follow trên Facebook giúp bạn biết được số người đang theo dõi Facebook của mình. Nếu chưa biết cách hiển thị số người theo dõi Facebook bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách đăng ký thông tin tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử vssID

   Đăng ký tạo tài khoản trên VssID là bước đầu tiên để bạn quản lý, tra cứu thông tin về BHXH, BHYT, BHTN,.., nhanh chóng trên hệ thống bảo hiểm xã hội số của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Dưới đây là các cách đăng ký tài khoản VssID, cách đăng ký thông tin tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử vssID trên máy tính, điện thoại mà bạn cần nắm được.

  • Cách tra cứu đóng BHXH trên điện thoại

   Với sự ra đời của VssID, ứng dụng bảo hiểm xã hội số của BHXH Việt Nam, người lao động có thể dễ dàng tra cứu, giám sát quá trình đóng BHXH, mức đóng bảo hiểm của cá nhân mình. Dưới đây là 2 cách tra cứu đóng BHXH trên điện thoại nhanh, dễ thao tác mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

  • Cách làm video TikTok bằng chữ

   TikTok hiện đang là một trong những mạng xã hội video được rất nhiều người sử dụng. Mới đây trên mạng xã hội video này đang rộ lên Hot trend làm video TikTok bằng chữ. Để bắt kịp xu hướng này, bạn có thể tham khảo cách làm video TikTok bằng chữ trong bài viết dưới đây của 9mobi.vn nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.