Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Xóa dữ liệu Android, làm sạch máy trước khi bán, cho, tặng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước khi bán hay trao tặng máy người dùng nên xóa dữ liệu Android mà mình đã lưu trước đó tránh việc lộ thông tin cá nhân gây những hậu quả không mong muốn. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện làm sạch máy Android trước khi bán, cho, trao tặng...
My VinaPhone, ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina
Cách nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel
Hướng dẫn mua thêm data 3G/4G bằng ứng dụng My Viettel
Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 26/3/2015

Sau một thời gian sử dụng người dùng sẽ có những thông tin, dữ liệu khác nhau trên máy. Theo lẽ thông thường bạn có thể lưu trữ chúng cho tới khi đầy thì thôi tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó bạn muốn cho người thân, tặng bạn bè hay thậm chí là bán chúng cho người lạ thì chúng tôi khuyên bạn nên xóa các dữ liệu cá nhân đã được lưu trữ trên thiết bị Android của mình.

HƯỚNG DẪN XÓA DỮ LIỆU TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Liên quan tới dữ liệu, trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu Android nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn cách xóa dữ liệu Android.

xoa du lieu android
Cách xóa dữ liệu Android trước khi bán, cho, tặng máy

Đối với điện thoại hay máy tính bảng thay vì xóa thủ công các bạn chỉ cần khôi phục thiết bị về cài đặt gốc là có thể xóa bỏ dữ liệu trên chúng. Còn với thẻ nhớ bạn có thể tháo ra hoặc chọn Fomat thẻ nhớ.

- Từ Cài đặt - Setting các bạn chọn Sao lưu & Đặt lại như hình dưới để đặt lại điện thoại.

xoa du lieu tren android
Hướng dẫn xóa dữ liệu Android

- Chọn Khôi phục cài đặt gốc

khoi phuc cai dat goc android

Tại đây bạn nhớ phải chọn thêm Xóa tất cả bằng cách nhấn vào icon mục này cho tới khi nó chuyển màu xanh dương. Rồi chọn Đặt lại điện thoại.

khoi phuc cai dat goc

- Nhập mật khẩu

xoa du lieu android

- Xác nhận

khoi phuc cai dat goc android

Quá trình khôi phục cài đặt gốc không chỉ giúp người dùng xóa đi các dữ liệu cá nhân mà nó còn giúp đưa máy về lại cài đặt ban đầu, các cá nhân hóa như nhạc chuông, cấu hình, mật khẩu... sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

https://9mobi.vn/xoa-du-lieu-android-3587n.aspx
Với thẻ nhớ các bạn vào cài đặt chọn SD & phone storage sau đó chọn Format SD card và đợi máy tiến hành quá trình định dạng thẻ nhớ. Ngoài ra người dùng iPhone có thể tham khảo cách xóa dữ liệu iPhone được thực hiện... từ xa. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Cách sử dụng ứng dụng My VNPT cho thuê bao VinaPhone
Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT
Kiểm tra, xem dung lượng 3G, 4G đã sử dụng với My Data Manager
Bật 3G cho Oppo, hướng dẫn kích hoạt 3G trên điện thoại Oppo
Cách kiểm tra data Vietnamobile còn lại, đã dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xóa dữ liệu Android

 • cách xóa dữ liệu Android
 • hướng dẫn xóa dữ liệu Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail

   Bạn đang loay hoay và chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất Gmail, logout Gmail trên Android, iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

  • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS

   Cách cài đặt Zalo trên điện thoại giúp bạn có thể nghe gọi và chat cùng bạn bè, người thân. Tuy nhiên nếu là người mới biết đến Zalo và chưa biết cách cài đặt, sử dụng như thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android và iPhone trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

   Nghe nhạc trên Youtube luôn được nhiều người lựa chọn bởi ở đây tập hợp rất nhiều các danh sách nhạc hot. Tuy nhiên khi nghe nhạc trên Youtube thông qua smartphone bạn luôn phải bật màn hình sáng vì khi tắt màn hình thì các video nhạc trên Youtube sẽ bị tạm dừng. Vậy làm thế nào để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình? Có cách nào cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình không?

  • Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook

   Nhóm trên Facebook là nơi hội tụ đông đảo các thành viên đến từ mọi nơi trên thế giới. Các thành viên trong nhóm có thể đăng bài để thảo luận với nhau. Nếu bạn đã đang bài trong nhóm nhưng chưa biết cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook như thế nào để chỉnh sửa hoặc xóa bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây nhé.

  • Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại

   Bạn đang loay hoay tạo tài khoản TikTok trên điện thoại mà vẫn chưa biết làm thế nào để có tài khoản, sử dụng TikTok hiệu quả. Vậy hãy tham khảo ngay cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại này để đăng ký tài khoản TikTok nhanh chóng, hiệu quả.

  • Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter

   Với những ai đang quan tâm tới mạng xã hội Twitter, vậy thì cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter dưới đây sẽ giúp các bạn đọc của 9Mobi.vn nhanh chóng có được cho mình một tài khoản mạng xã hội Twitter đang được nhiều người sử dụng này.

  • Xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger

   Với những ai đang quan tâm tới cách làm sao để có thể xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger, thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước để có thể kiểm tra các tin nhán Facebook Messenger đã bị ẩn trên thiết bị của mình như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.