Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Cách mở khóa trên iOS 10, vào iPhone dùng iOS 10

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách mở khóa trên iOS 10 thực sự là điều gây khó chịu nhất đối với người sử dụng iPhone, ipad đang sử dụng iOS 10, tuy nhiên đây chỉ là phiên bản beta và không biết bản chính thức tính năng này có bị loại bỏ không như hiện tại, những người đã nâng cấp lên iOS 10 vô cùng cảm thấy khó chịu vì điều này.
Kích hoạt tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad
Thay đổi cách mở khóa màn hình iPhone 7
Nâng cấp iOS 10 beta cho iPhone, iPad như thế nào
Đổi kiểu mở khóa trên iOS 10.2 cho iPhone, ipad
Nâng cấp iOS 10, cách nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad

Cách mở khóa trên iOS 10 trên iPhone hay các thiết bị ipad thực sự gây khó chịu, nếu như điểm sáng của iOS 10 với rất nhiều phần mềm mở, các phần mềm được apple hoàn thiện hơn thì “lỗi” mở khóa như điểm đem kéo mọi thứ sụp đổ và dường như người dùng chỉ chú ý tới vấn đề này. Vùa rồi  9mobi.vn có làm 1 bài viết so găng iOS 10 và iOS9, nếu bạn đọc có đọc qua có thể thấy có rất nhiều điểm mới trong iOS 10 sáng giá và cũng như điểm tối duy nhất trong bài viết đó. Nếu chưa xem thì bạn có thể tham khảo bài viết so găng iOS 10 và iOS 9 để biết được những thay đổi cụ thể nhé, còn bây giờ hãy quy lại chủ đề của chúng ta trong bài viết này là vấn đề mở khóa iOS 10.

cach mo khoa tren ios 10

Để mở màn hình bạn phải ấn phím Home

Ngay khi nâng cấp lên chắc hẳn bạn sẽ không ít ngạc nhiên khi thấy” slide to unlock” của tôi đâu rồi, làm thế nào để mở iPhone bây giờ. Hãy nhìn kỹ dòng chữa ở dưới ý” nhấn home để mở”. Chuyện gì xảy ra vậy khi tôi vuốt từ trái sang phải bây giờ ko thể mở được nữa, và nếu vuốt quá thì sẽ ra một màn hình thông báo ở bên trái, còn vuốt quá bên phải thì lại ra giao diện Camera. Để quay tở lại từ giao diện Camera cũng rất khó chịu đấy, lại phải ấn nút home lần nữa.

cach mo khoa tren ios 10

Thêm được 2 slide rất tiện lợi, nhưng lại không tiện lợi khi mở khóa chút nào

Ngoài ra sự khó chịu nhân lên đôi khi nhiều người sử dụng có thói quen nhấn và giữ, như thế vô tình bạn sẽ mở ra giao diện siri thay vì mở máy đấy, đã thấy bất tiện chưa. Apple đã làm cái gì với “silde to unlock” của tôi vậy ?

cach mo khoa tren ios 10

Đừng giữ phím home, bạn sẽ kích hoạt siri đấy

Thêm vào nữa việc sử dụng bảo mật tay, chắc bạn đã biết sự tiện lợi của bảo mật vân tay rồi đấy, mở màn hình rất nhanh. Nhưng dường như bảo mật vân tay trở nên vô dụng trên iOS 10, khi bạn sử dụng bảo mật vân tay bạn vẫn phải bấm nút home nếu muốn mở máy. Vậy thì chúng ta cần bảo mật vân tay làm gì, thậm chí cũng chả cần đến bảo mật vân tay. Hy vọng trong phiên bản sắp tới Apple sẽ fix lỗi triệt để vấn đề này. May thay bảo mật bằng mật khẩu lại hiệu quả hơn khi bắt buộc bạn phải

cach mo khoa tren ios 10

Bảo mật vân tay vẫn phải ấn phím Home

Ngoài ra việc sử dụng nút home liên tục cũng phần nào gây ra  tình trạng liệt nút home của bạn, do đó nếu chiếc điện thoại iPhone hay iPad của bạn đang chạy iOS 10 thì khuyên bạn hãy sử dụng nút home ảo để vào máy thay thế cho nút home vật lý nhé.

cach mo khoa tren ios 10

Sử dụng nút home ảo để tránh hư hỏng

Vấn đề mở khóa trên iOS 10 rõ ràng đang gây rất nhiều người khó chịu, chúng chính vì nó mà nhiều người không có hứng thú với việc lên iSO 10 hiện tại. Vì thế, các độc gia 9mobi.vn hãy căn nhắc trước khi quyết định lên iOS 10 để tránh mất thời gian. Nhưng kể cả bạn có lên iOS 10 cũng đừng lo lắng vì thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể hạ xuống iOS 9.3.2. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết cách hạ cấp iOS 10 beta xuống iOS 9.3.2 để biết cách làm nhé.

http://9mobi.vn/cach-mo-khoa-tren-ios-10-vao-iphone-dung-ios-10-5362n.aspx
Ngoài ra khi lên iSO 10 bạn cũng cần phải chú ý tiết kiệm pin cho iPhone nhé, vì đây là phiên bản thử nghiệm nên việc tối ưu hóa chưa thể đạt được tối đa. Sử dụng những thủ thuật tiết kiệm pin iPhone cũng sẽ giup bạn bảo vệ máy, pin được lâu hơn.


Sửa lỗi Wifi sau nâng cấp iOS 10, cập nhật iOS 10 bị lỗi wifi không vào được mạng
Jailbreak iOS 10 beta được chưa ?
Download iOS 10, link tải iOS 10 tốc độ cao
Hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2 như thế nào
Tổng hợp lỗi trên iOS 10 beta

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách mở khóa trên iOS 10

  • vào iPhone dùng iOS 10
  • mở khóa màn hình bằng vân tay
  • cách mở khóa màn hình iPhone
  • hướng dẫn mở khóa iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.