Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Skype cập nhật hỗ trợ iPhone X

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu đang sở hữu iPhone X và bạn muốn sử dụng Skype trên thiết bị. Tuy nhiên ứng dụng Skype truyền thống chưa được tối ưu hóa cho iPhone X. Không cần phải lo lắng quá vì cuối cùng Microsoft đã khắc phục tất cả điều đó trên phiên bản cập nhật Skype 8.12, theo đó bản cập nhật ứng dụng hỗ trợ iPhone X và thiết kế giao diện mới, có sẵn trên App Store.
VLC cho iOS hỗ trợ iPhone X
Skype Insider Preview thêm hỗ trợ tính năng chia màn hình trên Surface Duo
Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn
Nexus 5X, Nexus 6P và Pixel C không hỗ trợ Android P
Cách gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại

Skype là ứng dụng chat hiệu quả trên điện thoại iPhone, Android, sử dụng Skype, bạn sẽ không cần tốn tiền điện thoại như trước, có rất nhiều mẹo hay khi sử dụng Skype mà bạn nên biết, tin vui với người dùng là hiện nay Skype đã cập nhật hỗ trợ iPhone X và thiết kế giao diện mới.

skype cap nhat ho tro iphone x

Ngoài bổ sung thêm tính năng hỗ trợ iPhone X, bản cập nhật Skype 8.12 cũng được thiết kế với giao diện mới, có sẵn cho người dùng đăng ký Skype Insider. Theo đó thay đổi mới này sẽ loại bỏ giao diện Pivot UI, bổ sung thêm thanh nav cho phép người dùng truy cập cuộc trò chuyện, cuộc gọi, camera và danh bạ nhanh chóng.

Dưới đây là các tính năng mới trên Skype 8.12:

Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi từ phía người dùng để cải thiện ứng dụng Skype. Dưới đây là những tính năng mới:

- Thiết kế mới và được cải tiến.

- Hỗ trợ iPhone X.

- Cải thiện hiệu suất và độ tin cậy.

Các bạn có thể tải phiên bản Skype cho iPhone X này tại đây: Download Skype cho iPhone.

Tuy nhiên đây mới chỉ là phiên bản dành cho các thiết bị iPhone mà thôi. Hiện tại chưa có bản cập nhật Skype nào cho iPad kể từ tháng 5 đến giờ, vì vậy chưa rõ khi nào bản cập nhật Skype mới này sẽ cập bên trên máy tính bảng Apple hoặc các thiết bị Android. Vì vậy, ít nhất là người dùng iPhone đang được sử dụng ứng dụng độc quyền.

iPhone X là dòng Smartphone mới nhất của hãng Apple, iPhone X có nhiều tính năng mới, trong đó phải kể tới chức năng Face ID, ngoài ra, hình nền iPhone X cũng là từ khóa mà được nhiều bạn tìm kiếm, thay hình nền iPhone cũ của mình bằng hình nền iPhone X mới sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng.

Ngoài ra hiện nay với ứng dụng Skype trên Android, chúng ta còn có thể dễ dàng sử dụng Cortana trên thiết bị của mình. Việc bổ sung Cortana vào Skype trên Android sẽ giúp cho người sử dụng các thiết bị này nhanh chóng quản lý được các task công việc, cuộc hội thoại của mình mà không tốn quá nhiều thời gian thao tác.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng tính năng tạo ảnh Highlight trên Skype. Với những thiết bị đã được cập nhật Skype phiên bản mới thì việc tạo ảnh Highlight trên Skype sẽ là một tính năng để bạn chia sẻ các thông tin thú vị của mình nhanh chóng và thuận tiện hơn

https://9mobi.vn/skype-cap-nhat-ho-tro-iphone-x-22090n.aspx
 

iPhone X Plus mới của Apple hỗ trợ 2 SIM
Tải nhạc chuông iPhone X đuôi MP3, M4a
Google App cho iPhone tích hợp iMessage, hỗ trợ kéo và thả
Mang giao diện của iPhone X lên điện thoại Android
Cách cập nhật iOS 15.4 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Skype cập nhật hỗ trợ iPhone X

  • Skype 8.12
  • tính năng mới Skype 8.12
  • điểm mới Skype 8.12
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.