Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Quản lý và tối ưu hệ thống cho Android bằng Smart Manage

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.1★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Smart Manager hay còn được gọi là quản lý thông mình là ứng dụng độc quyền giành cho các thiết bị chay Android của điện thoại Samsung, đây là ứng dụng được cài đặt mặc định cho máy cho phép bạn quản lý cũng như tôi ưu hệ thống cho các Smartphone của Samsung.
Quản lý ứng dụng bằng Ccleaner trên Android
Sử dụng chức năng dọn tập tin rác của Ccleaner trên Android
CCleaner - Công cụ tối ưu không thể thiếu dành cho Smartphone
Hướng dẫn tạo Widget dọn dẹp nhanh của Ccleaner trên Android
Sử dụng chức năng tăng bộ nhớ của Clean Master trên Android

Ngày nay với nhu cầu giải trí cũng như sử dụng điện thoại nhiều hơn một thiết bị nghe gọi kèm theo đó là với sự phát triển của cấu hình điện thoại thì việc tối ưu hệ thống cũng không thể thiếu được trên các thiết bị di động. Mặc dù trên di động có rất nhiều ứng dụngtối ưu hệ thống, nhưng riêng trên các thiết bị của điện thoại Samsung Galaxy được ưu ái hơn khi được tích hợp một công cụ quản lý cực kỳ thông minh đó chính là Smart Manager.

smart manager toi uu he thong cho dien thoai samsung

Đây là ứng dụng độc quyền cho các thiết bị của samsung, ngoài việc quản lý pin , dung lượng bộ nhớ ngoài ra còn tối ưu hóa ram, ứng dụng cũng như bảo vệ thiết bị khỏi virus xâm nhập. Với các thiết bị khác không có được Smart Manager thì CCleaner trên các thết bị Android cũng là một giải pháp thay thế tốt. Ứng dụng CCleaner từ lâu luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu trên máy tính, laptop. Nay cả trên điện thoại thì nó vẫn luôn luôn nhận được sự tin tưởng mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Quay trở lại với chủ đề của bài viết hôm nay 9mobi.vn xin được giơi thiệu đến các bạn Smart Manager, ứng dụng quản lý và tối ưu hệ thống cho điện thoại samsung.

Hướng dẫn tối ưu điện thoại samsung bằng Smart Manager.

Lưu ý: Trên các thiết bị Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge +, Galaxy Note5, Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge thì Smart Manager ( Quản lý thông minh) được tích hợp sẵn thành 1 tính năng trong hệ thống, nằm ở mục Settings. Còn các thiết bị khác thì hiển thị như là 1 ứng dụng gốc trên máy, không thể xóa được.

Bước 1: Để truy cập vào Smart Manager bạn chọn biểu tượng như trong hình, giao diện ứng dụng hiện lên bao gồm 4 tính năng chính là quản lý pin, bộ nhớ, RAM và cuối cùng là bảo mật thiết bị.

smart manager toi uu he thong cho dien thoai samsung

Bước 2: Trong mục quản lý pin gồm 3 vấn đề chính chúng ta cần lưu tâm là Tiêu Thụ pin, Tối ưu hóa ưng dụng và bật chế độ siêu tiết kiệm pin. Như hình bên phải chính là mức tiêu thụ pin của thiết bị.

smart manager toi uu he thong cho dien thoai samsung

Tiếp theo đó chinh là phần tối ưu hóa ứng dụng, phần này có tác dụng hạn chế mức độ gửi dữ liệu nền các ứng dụng giúp máy bạn tiết kiệm pin hơn và ở bên phải chính là chế đọ đen trắng siêu tiết kiệm pin cảu samsung.

smart manager toi uu he thong cho dien thoai samsung

Bước 3: Đến phần tiếp theo là quản lý bộ nhớ, cho phép chúng ta quản lý dung lượng bộ nhớ, đặc biệt với những ai hay cài đặt ứng dụng hay chụp ảnh

smart manager toi uu he thong cho dien thoai samsung

Như trong hình dưới chúng ta thấy đó là 2 tính năng xóa bộ nhớ đệm ( cache) sẽ giúp máy chạy mượt hơn, và bên phải là quản lý dữ liệu đang có trong máy.

smart manager toi uu he thong cho dien thoai samsung

Trong mục quản lý dữ liệu này hệ thống sẽ thống kê cho chúng ta thấy mọi thứ có trong điện thoại của bạn.

smart manager toi uu he thong cho dien thoai samsung

Bước 4: Sang phần thứ 3 mà bạn cần biết đó chính là bộ nhớ tạm thời RAM, với việc các ứng dụng chạy nên, đa nhiệm quá nhiều như hiện nay thì lâu lâu bạn cũng nên refesh lại hết chúng để tiết kiệm cũng như tối ưu hóa RAM hơn nhé.

smart manager toi uu he thong cho dien thoai samsung

Bước 5: Sang phân cuối cùng đó chính là bảo mật thiết bị, đây là một sản phẩm hợp tác công nghệ cao giữa samsung và Mcafee đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn được bảo vệ một cách an toàn và không sợ bị các loại mã độc xâm nhập thiết bị.

smart manager toi uu he thong cho dien thoai samsung

Trên đây chính là toàn bộ tính năng của Smart Manager – quản lý thông minh cho điện thoại samsung, các thiết bị chạy Android của samsung mà bạn đọc những ai đang sở hữu sản phẩm này có thể sử dụng để tối ưu hóa cho chiếc điện thoại của mình tốt nhất. Trong trường hợp bạn cần tăng tốc cho các thiết bị chạy Android nhanh hơn nữa thì hãy tham khảo 9mobi.vn, có rất nhiều ứng dụng tăng tốc cho Android bằng DU Speed Booster mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

https://9mobi.vn/smart-manager-ung-dung-toi-uu-he-thong-cho-dien-thoai-samsung-5342n.aspx
Ngoài ra, khi sử dụng điện thoại android mà không vào được facebook, ngoài những cách vào facebook bị chặn thì cách Đổi dns android sẽ giúp bạn truy cập facebook và nhiều web bị chặn trên android dễ dàng hơn


Hướng dẫn quản lý ứng dụng bằng DU Speed Booster trên Android
Dọn rác iPhone, tối ưu và làm sạch iPhone iPad bằng iCleaner
Cách dọn dẹp, tối ưu điện thoại của bạn với Google Files Go
All-In-One Toolbox - Ứng dụng tối ưu hệ thống toàn diện tốt nhất
Hướng dẫn tải và cài đặt Smart Kit 360 lên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • smart manager cho samsung

  • smart manager cho điện thoại
  • tối ưu hệ thông cho samsung
  • tối ưu hệ thống cho điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.