Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Android 13 có gì mới? Khi nào ra mắt?

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Liên quan đến các thông tin Android 13 có gì mới? Khi nào ra mắt?, nếu theo đúng lộ trình phiên bản Android lớn tiếp theo sẽ chính thức cập bến vào mùa thu tới đây. Android 13 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng bảo mật cho người dùng.
iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?
Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 và iPadOS
Android 13 cho phép sao chép và dán trên tất cả thiết bị được kết nối
Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tới
Làm sao để sửa lỗi đang vào ứng dụng bị thoát ra trên Android?

Bản beta Android 13 dành cho nhà phát triển đã xuất hiện với mục đích kiểm nghiệm phần mềm, tuy nhiên cần phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa người dùng mới có thể trải nghiệm trước bản beta này. Sự thay đổi về thiết kế cùng với sự xuất hiện của nhiều tính năng mới khiến Android fan vô cùng hào hứng trước thông tin về thời gian chính thức bản cập nhật 13 được phát hành.

tim hieu ve android 13 co gi moi va khi nao ra mat

Android 13 có gì mới? Khi nào ra mắt?


I. Android 13 khi nào ra mắt?

Hiện tại Google vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về thời gian ra mắt của Android 13. Tuy nhiên, với bản beta dành cho nhà phát triển đã ra mắt vào tháng 2, có thể dự đoán rằng bản beta public sẽ được phát hành vào tháng 4 để người dùng Android trải nghiệm trước những thay đổi ở phiên bản cập nhật mới nhất. Nếu theo "lộ trình" này, Android 13 sẽ được ra mắt chính thức vào mùa thu năm nay.

Xem thêm: Cách cập nhật Android 13

Android 13 co gi moi


II. Android 13 có gì mới? Có nên cài đặt?

1. Nhiều theme (chủ đề) mới

Android 13 sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn về giao diện với các icon tương thích với mọi ứng dụng, kể cả những ứng dụng không phải của Google. Ngoài ra, màu sắc của icon cũng sẽ phù hợp với hình nền thiết bị, tạo giao diện dễ chịu và đẹp mắt.

Mặc dù mới chỉ bắt đầu được áp dụng cho những thiết bị Pixel, Google khẳng định rằng mọi thiết bị Android sẽ sớm sở hữu tính năng này trong tương lai.

Android 13 khi nao ra mat va nhung diem moi

2. Cải thiện bảo mật

Với Android 13, người dùng có thể thoải mái chia sẻ một số hình ảnh hoặc video với một ứng dụng khác mà không cấp quyền truy cập tất cả hình ảnh trong thiết bị.

3. Lựa chọn ngôn ngữ

Người dùng có thể tùy chọn ngôn ngữ mặc định tùy theo từng ứng dụng, điều này cực kỳ hữu ích đối với những người sử dụng đa ngôn ngữ.

4. Những thay đổi khác

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng có nhiều thay đổi mới mẻ mà tới thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác định đầy đủ thông qua bản beta từ nhà phát triển. Chẳng hạn như, thiết bị Android 13 cho phép các ứng dụng có thể tự động tìm kiếm và kết nối với các điểm phát Wifi mà không yêu cầu người dùng phải bật Vị trí. Bên cạnh đó, Google Play cũng được cập nhật với nhiều tính năng mới thân thiện với người dùng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bản cập nhật Android 13 trong tương lai. Cùng chờ đợi bản beta đến từ Google để có thể trải nghiệm sớm nhất những tính năng mới mẻ của bản cập nhật này nhé.

https://9mobi.vn/android-13-co-gi-moi-khi-nao-ra-mat-30192n.aspx
Hoặc nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS bạn có thể tham khảo cách cập nhật iOS 15.4 tại đây để nâng cấp và sử dụng nhé.

Xem thêm: Cách cập nhật iOS 15.4
Android Auto là gì ?
Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13
Cuối cùng iPad cũng có hệ điều hành riêng
Cách cập nhật Android 13 mới nhất
Cách sửa các lỗi thường gặp trên iOS 13

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Android 13 có gì mới

  • Android 13 khi nào ra mắt
  • tìm hiểu về Android 13
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.