Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Cuối cùng iPad cũng có hệ điều hành riêng

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tại sự kiện WWDC 2019 được tổ chức tại San Jose vào hôm thứ 2 vừa qua Apple đã chính thức công bố phiên bản hệ điều hành iOS 13, bất ngờ hơn nữa là táo khuyết cho ra mắt hệ điều hành riêng của iPad có tên iPadOS, cùng theo dõi xem nó có những điểm mới gì nhé.
Feral Interactive công bố ngày phát hành GRID Autosport Android
Dùng giọng nói mở nhanh ứng dụng với Android Auto
Download iOS 9.1, phiên bản dành cho lập trình viên
Cách dọn dẹp, tối ưu điện thoại của bạn với Google Files Go
Cách chỉnh sửa video trên Android đơn giản bằng GOM Mix

Theo đó iPadOS bao gồm khả năng cho phép người dùng chạy 2 ứng dụng cùng lúc. Tính năng chia màn hình Split View cho phép mở 2 cửa sổ ứng dụng giống nhau bằng cách chạm và kéo, người dùng có thể tách các cửa sổ này, di chuyển và gắn vào vị trí khác trên màn hình thiết bị.

cuoi cung ipad cung co he dieu hanh rieng

Màn hình chính Home Screen cũng được thiết kế lại, tiết kiệm không gian trống bị lãng phí bằng cách tăng mật độ các biểu tượng được hiển thị, bao gồm các widget phổ biến (mà người dùng thường thấy trong trung tâm thông báo) có thể mở rộng bên cạnh các biểu tượng ứng dụng khác. Độ trễ bút Apple Pencil được giảm từ 20ms xuống còn 9ms (mili giây).

Ngoài ra nhà táo cũng cho biết thêm họ dự định sẽ đưa trình duyệt web "dưới dạng desktop" lên iPad, cải thiện khả năng tương thích ứng dụng web cũng như các phím tắt mới và trình quản lý tải xuống cho Safari. Bên cạnh đó tính năng nổi bật nhất là iPadOS sẽ hỗ trợ bộ nhớ ngoài bao gồm cả USB. Người dùng chỉ cần kết nối các thiết bị và mở ứng dụng Files.

Các nhà phát triển có thể tải xuống bản xem trước iPadOS bắt đầu kể từ hôm nay từ cổng thông tin nhà phát triển Apple. Phiên bản beta sẽ được phát hành vào cuối tháng này và bản phát hành chính thức dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu này cho các mẫu iPad Air 2 trở lên, iPad thế hệ thứ 5 trở lên, iPad mini 4 trở lên và tất cả iPad Pro.

Hiện iPadOS chưa có sẵn cho người dùng tải về, tuy nhiên, các bạn có thể xem trước về hệ điều hành này tại đây: iPadOS

Liên quan tới trình duyệt Firefox, mới đây, nhà phát Mozilla vừa ra thôn báo Firefox 69 sẽ có tính năng tối ưu hóa hiệu suất tab đang hoạt động, điều này sẽ giúp người dùng sử dụng máy tính dùng RAM phục vụ chạy các ứng dụng khác tốt hơn.

https://9mobi.vn/cuoi-cung-ipad-cung-co-he-dieu-hanh-rieng-25011n.aspx
 

Đèn pin cho iPhone - Những ứng dụng đèn pin tốt nhất
Adobe trình làng Photoshop CC phiên bản đầy đủ cho iPad
Download iOS 10.2, link tải iOS 10.2 tốc độ cao
iPad Pro 10.5, ngày phát hành, giá, thông số kỹ thuật
Microsoft ra mắt ứng dụng MS-DOS cho Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cuối cùng iPad cũng có hệ điều hành riêng

  • iPad có hệ điều hành riêng
  • iPadOS
  • Apple
  • iOS 13
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.