Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Android Auto là gì ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết Android Auto là gì. Và nó được sử dụng ra sao trong những trường hợp như thế nào. Vậy thì các bạn sẽ tìm ra câu trả lời ở bài viết Android Auto là gì ?
Dùng giọng nói mở nhanh ứng dụng với Android Auto
Google ra mắt Android Auto giành cho xe hơi
Chơi Eco trong Auto Chess là như thế nào, cách chơi
Lỗi downloading queue khi chơi Dota Auto Chess
Cách cài Auto Tune trên điện thoại

Có thể nói với nhiều bạn thường xuyên theo dõi các sản phẩm công nghệ của Google thì sẽ không còn xa lạ với sự ra đời của các sản phẩm như Android Wear dùng cho các thiết bị đeo. Thì mới đây nhất Google đã ra mắt thêm một hệ điều hành đó là Android Auto. Vậy Android  Auto là gì, và để biết rõ hơn bạn hãy cùng Taimienphi.vn đi hết bài viết này nhé

Android Auto là sản phẩm mới nhất của Google. Và hệ điều hành này được dùng cho các thiết bị chuyển động, được thiết kế để thay thế cho CarPlay nhưng đối với người dùng Android. Tương tự như các giải pháp thông tin giải trí của Apple, Android Auto sẽ sử dụng điện thoại thông minh Android của bạn để cho phép các ứng dụng và tính năng bổ sung trong khi bạn lái xe.

android auto la gi

Bạn có thể mong đợi những chiếc xe sản xuất để ra mắt với hệ thống này trong thời gian tới. Android Auto sử dụng điện thoại của bạn và kết nối Internet cũng như các ứng dụng đến ngay từ thiết bị của bạn. Tất cả bạn phải làm là cắm điện thoại vào xe của bạn và bạn đã có thể trải nghiệm.

Android Auto hiển thị thông tin điện thoại của bạn trên màn hình cảm ứng chiếc xe để bạn có thể sử dụng an toàn trên đường trong khi vẫn giữ một giao diện recognizably Android

Đây là một sản phẩm của Google, vì vậy khi bạn sử dụng Google trên điện thoại của bạn để tìm kiếm một điểm tham quan, điểm đến mà thậm chí có thể hiển thị trong các thẻ trên màn hình cảm ứng trong xe hơi của bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một cái gì đó trong khi lái xe, tất cả các bạn có thể nói là "OK Google" và nhận dạng giọng nói và tìm kiếm bắt đầu.

Nhiều công ty công nghệ cao và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp ôtô đã cam kết mang lại nền tảng Android để xe ô tô. Android tự động có vẻ là cách mạnh nhất để hoàn thành nhiệm vụ này. Ở Bắc Mỹ, 21 ô tô lớn đã tuyên bố rằng chiếc xe tương lai của họ sẽ có khả năng tương thích Android Auto.

Vậy là với bạn đã hiểu hơn về Android Auto-một hệ điều hành giành cho thiết bị chuyển động và một tương lai không xa người sử dụng có thể điều khiển những chiếc xe bằng giọng nói với mọi địa hình và điều kiện khác nhau.

https://9mobi.vn/android-auto-la-gi-312n.aspx
 


Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại
Đối thủ của CarPlay - Android Auto đã ra mắt
Android Auto - Giúp người điều khiển xe ô tô không bị phân tâm
Top phần mềm Auto Game trên Android, iPhone
Auto chiến cơ huyền thoại trên máy tính kiếm rương và vàng cực đơn giản

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hệ điều hành android auto

  • android auto là gì
  • android auto la gi
  • android auto cho thiết bị chuyển động
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.