Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Android Auto - Giúp người điều khiển xe ô tô không bị phân tâm

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các thiết bị thông minh để phục vụ việc bạn lái xe ngày càng được cải tiến. Và hệ điều hành Android Auto cũng vậy người điều khiển xe ô tô sẽ không còn bị phân tâm nữa
Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh
Dùng giọng nói mở nhanh ứng dụng với Android Auto
Rảnh tay lái xe với Android Auto
Học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android
Cách cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên điện thoại Android

Bạn sẽ không còn bị phân tâm trong khi vừa lái xe và vừa xử lý công việc nữa. Với hệ điều hành Android Auto thì việc nhắn tin, gọi điện hay tìm đường đều được xử lý hết bằng giọng nói. Bạn chỉ cần có một thiết bị thông minh kết nối mạng và cắm vào xe ô tô và bạn đã có thể không phải dùng tới tay để tìm mà chỉ cần ra khẩu lệnh bằng giọng nói.

Hướng tới những người dùng phải thường xuyên lái xe ô tô thì Google đã ra mắt Android Auto-điều khiển thiết bị với ngay giọng nói sẽ giúp lái xe không bị phân tâm chút nào.

Google công bố giao diện người dùng Android Auto của mình tại San Francisco và nói rằng đã có 21 hãng ô tô ở Mỹ đã cam kết cung cấp các hệ thống điều khiển thông minh trong xe của họ. Khi người dùng cắm điện thoại thông minh của họ vào trong xe thì chiếc xe sẽ tiến hành các chức năng điện thoại và vô hiệu hóa thiết bị cầm tay.

Google hy vọng rằng nó có thể lôi kéo các trình điều khiển với một danh sách tính năng dài đủ để giữ chúng muốn sử dụng điện thoại của họ trong khi lái xe.

Mới đây Apple đã ra mắt CarPlay để sử dụng cắt giảm lái xe bị phân tâm thì Google cũng cho ra mắt Android Auto điều khiển để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và truy cập Google Maps.Và mọi hành động đều điều khiển thông qua giọng nói.

Hãng xe Hyundai hy vọng sẽ cung cấp cả hai ứng dụng CarPlay và Android Auto trong thế hệ xe Sonata sedan 2015 vào khoảng cuối năm nay. Audi cũng sẽ bắt đầu cung cấp giao diện Android Auto cho các khách hàng châu Âu của mình vào năm 2015 với thị trường Mỹ để theo vào năm 2016

Có lẽ các hãng xe nổi tiếng cũng đang cập nhật những xu hướng này một cách nhanh nhạy nhất để có những chiếc xe thế hệ mới thông minh.

Công nghệ ngày càng phát triển như vậy nên bạn và tôi hoàn toàn có thể hi vọng những chiếc xe thông minh ở một tương lại gần, có thể định vị, điều khiển như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng sẽ không còn là điều không tưởng nữa .

https://9mobi.vn/android-auto-giup-nguoi-dieu-khien-xe-khong-bi-phan-tam-313n.aspx
 


Auto chiến cơ huyền thoại trên máy tính kiếm rương và vàng cực đơn giản
Google ra mắt Android Auto giành cho xe hơi
Top 12 game đua xe tốc độ cho iPhone, iPad
Đối thủ của CarPlay - Android Auto đã ra mắt
Top ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hệ điều hành android auto

  • điều khiển xe với android auto
  • android auto giành cho thiết bị chuyển động
  • android auto
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.