Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên điện thoại Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngày nay việc ôn thi lý thuyết lái xe ô tô đã trở nên phổ biến, chúng ta có thể cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên điện thoại Android của mình để có thể dễ dàng tiếp cận, ôn các kiến thức cần thiết trước khi tiến hành thi lấy bằng lái xe ô tô, các bạn đã biết cách cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android của mình chưa?
Học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android
Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh
Android Auto - Giúp người điều khiển xe ô tô không bị phân tâm
Rảnh tay lái xe với Android Auto
Hướng dẫn đăng ký lái xe, tài xế DiDi

Ngày nay việc tìm những ứng dụng học lái xe ô tô để tự ôn thi lý thuyết tại nhà đã trở thành một chuyện khá là bình thường, Smartphone ngày càng phổ biến, những ứng dụng ngày càng phát triển tốt hơn để phục vụ người dùng,  với ứng dụng Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô cho Android chúng ta có thể dễ dàng có thể ôn tập, luyện thi các kiến thức cần thiết ở bất kỳ đầu trước khi tiến hành kì thi lái xe ô tô trước mắt.

cai on thi ly thuyet lai xe o to tren dien thoai android

Hướng dẫn cách cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android.

Hướng dẫn cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android

Cách cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô cho Android tại đây: Download Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập vào liên kết thành công, các bạn chọn Free Download rồi nhấn chọn vào link liên kết nếu như ứng dụng không được tự động tải xuống như hình dưới.

cach cai on thi ly thuyet lai xe o to tren android

Bước 3: Chương trình sẽ tự động chuyển giao diện. Ấn Install (Cài đặt) và chọn Accept (Chấp nhận) để bắt đầu quá trình tải về, cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android.

huong dan cai on thi ly thuyet lai xe o to tren dien thoai

Bước 4: Quá trình tải về và cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android diễn ra tự động, quá trình này hoàn tất bạn ấn Open để khởi chạy ứng dụng.

on thi ly thuyet lai xe o to cho android

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách tải, cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Androidhy vọng qua cách cài Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android sẽ giúp ích cho bạn phần nào ôn luyện về các lý thuyết lái xe ô tô, ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một ứng dụng được nhiều người đánh giá cao trên điện thoại nữa là 450 câu lý thuyết sát hạch oto cho Android, với ứng dụng 450 câu lý thuyết sát hạch oto cho Android chúng ta đã có thể nắm toàn bộ các thông tin, lý thuyết cần thiết để thi lý thuyết sát hạch ô tô rồi đấy.

Thêm vào đó hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như các tiện ích, chúng ta đã có thể dễ dàng đăng ký xe ô tô qua mạng với các thủ tục nhanh gọn đã được chúng tôi giới thiệu qua bài viết cách đăng ký xe ô tô qua mạng để bạn có thể tham khảo và sử dụng, cùng với đó chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi bằng lái xe qua mạng với các thao tác đơn giản đã được hướng dẫn chi tiết, các bạn có thể xem lại cách đổi bằng lái xe để thực hiện điều này một cách thuận tiện và chuẩn xác nhất nhé.

https://9mobi.vn/cai-on-thi-ly-thuyet-lai-xe-o-to-tren-dien-thoai-android-8990n.aspx
 


Top 12 game đua xe tốc độ cho iPhone, iPad
5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi đại học trên iPhone
Android-Lái xe thông minh với ứng dụng Automatic
Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại
Windows Phone - Tìm hiểu chế độ lái xe (Driving mode)

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai on thi ly thuyet lai xe o to tren dien thoai android

  • cach cai on thi ly thuyet lai xe o to tren android
  • huong dan cai on thi ly thuyet lai xe o to tren dien thoai
  • on thi ly thuyet lai xe o to cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.