Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google ra mắt Android Auto giành cho xe hơi

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hệ điều hành Android Auto giành cho xe hơi ra mắt thực sự đã mang lại bước tiến mới giành cho thiết bị chuyển động. Với những gì Google đã và sẽ làm trong tương lại chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng ở những sản phẩm tốt hơn
Đối thủ của CarPlay - Android Auto đã ra mắt
Dùng giọng nói mở nhanh ứng dụng với Android Auto
Android Auto - Hệ điều hành dành cho thiết bị chuyển động
Rảnh tay lái xe với Android Auto
Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh

Nếu theo dõi các bài viết trước của Taimienphi.vn chắc hẳn bạn đã biết qua về hệ điều hành  Android Auto. Ở bài viết này thì chúng tôi sẽ nói rõ hơn về sự kiện Google ra mắt Android Auto giành cho xe hơi.

Với sự kiện Google I/O 2014 thì Google đã công bố chính thức về Android Auto - Hệ điều hành giành cho xe hơi. Trong tương lai gần thì hệ điều hành này sẽ xuất hiện ở các mẫu xe mới nhất của 24 thương hiệu nổi tiếng. Đây là một dự án mà hãng Google đang phát triển cùng Open Automotive.

Việc sử dụng Android Auto thì người dùng dễ dàng kết nối chiếc điện thoại thông minh với hệ thông tin giải trí. Và được sử dụng Google Máp, điều khiển thiết bị bằng giọng nói với giao diện đơn giản và được tối ưu hóa giành riêng cho thiết bị chuyển động.

android auto

Người lái xe có thể cập nhật và xử lý thông tin một cách dễ dàng trong khi lái xe mà không cần sử dụng tới màn hình cảm ứng nữa, bởi lúc này các thao tác thực hiện sẽ được xử lý bằng giọng nói.

android auto ra mat

Sự xuất hiện của Android Auto cho thấy hệ điều hành CarPlay của hãng Apple đã có đối thủ không đơn giản chút nào. Cho dù CarPlay được Apple ra mắt người dùng trước nhưng hệ điều hành này vẫn chưa được các hãng xe đưa vào sử dụng. Tuy 2 hệ điều hành Android Atuo và CarPlay đều có những nét tương đồng về tính năng, nhưng dường như hãng Google có sự thắng thế hơn một chút với hệ điều hành Android quen thuộc được khá nhiều người sử dụng.

Với sự kiện Google ra mắt Android Auto giành cho xe hơi, người dùng đã thấy được các tính năng khá hữu ích của hệ điều hành này thay vì phải vừa lái xe vừa dùng điện thoại sẽ rất mất an toàn thì người sử dụng đã có thể dùng giọng nói, khẩu lệnh của mình để điều khiển. Qua đay thì bạn và tôi đều thấy được sự phát triển và nghiên cứu các công nghệ mới nhất của Google nhằm đưa tới người sử dụng những tiện ích có giá trị cao nhất.

https://9mobi.vn/android-auto-gianh-cho-xe-hoi-327n.aspx
 


Android Auto - Giúp người điều khiển xe ô tô không bị phân tâm
Cách đặt xe Grab bằng Google Maps trên điện thoại
Android Auto là gì ?
Tăng giảm âm lượng điều hướng Google Maps
Android-Lái xe thông minh với ứng dụng Automatic

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • android auto

 • ra mắt android auto
 • android auto giành cho xe hơi
 • android auto giành cho thiết bị chuyển động
 • android auto la gi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.