Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn thường xuyên sử dụng ô tô đi làm hoặc lái xe đến gặp khách hàng, ngày làm việc của bạn không thể dừng lại trong khi bạn lái xe. Và Android Auto mới ra mắt của Google cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh Android vào một chiếc xe để bạn có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ trong khi lái xe. Việc lái xe của bạn sẽ an toàn và hiệu quả hơn.
Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần
Đối thủ của CarPlay - Android Auto đã ra mắt
Android L hỗ trợ tính năng đa người dùng
Tính năng Video Feed được thử nghiệm trên Facebook
5 Tính năng đặc biệt trên HERE Maps người dùng nên biết

Để việc lái xe an toàn thì hiện nay có khá nhiều thiết bị thông minh giúp người dùng  có thể tiết kiệm thời gian bằng cách xử lý công việc trong khi lái xe mà vẫn đảm bảo sự an toàn đó là hệ điều hành Android Auto.

android auto

Bạn chỉ cần cắm điện thoại thông minh Android của bạn thành một chiếc xe tương thích và một giao diện Android đặc biệt sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng bảng điều khiển của xe. Và bạn đã có thể truy cập vào một loạt các tính năng và các ứng dụng bao gồm điều hướng, nhắn tin, gọi điện thoại, nhắc nhở và thậm chí cả khả năng để yêu cầu Google cho câu trả lời cho một câu hỏi cụ thể. Tất cả những hành động có thể được hoàn thành bằng cách kết hợp điều khiển bằng giọng nói và các nút vô lăng, vì vậy bạn có thể giữ an toàn và giữ cho đôi mắt của bạn trên đường.

Và bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh

1. Hiển thị các danh mục chính

Android Auto cho phép người sử dụng tận dụng Google Maps. Khi bạn lần đầu tiên cắm vào điện thoại thông minh của bạn, màn hình chủ Android tự động sẽ tự động hiển thị điểm đến tiềm năng, kéo trực tiếp từ các tìm kiếm Google của bạn, lịch và sử dụng trong quá khứ.
Ví dụ: Android Auto có thể tự động hiển thị cho bạn dữ liệu giao thông cho tuyến đường điển hình của bạn, và đề xuất hướng thay thế nếu cần thiết.

2. Nhắc nhở

Có thể nói nhắc nhở trên điện thoại thông minh là một công cụ mạnh mẽ để giúp người dùng sắp xếp và ghi nhớ công việc. Chỉ cần kích hoạt điều khiển bằng giọng nói khi lái xe, bạn đã có thể rảnh tay lái xe . Ví dụ, nói "Nhắc nhở tôi để kiểm tra email của tôi khi tôi về nhà" thì lúc này Android sẽ hiểu ngôn ngữ tự nhiên. Vì vậy bạn có thể ghi lời nhắc nhở của bạn trong điều kiện đơn giản. Nhắc nhở thiết lập tự động sử dụng Android sẽ tự động được chuyển giao cho điện thoại thông minh Android của bạn, vì vậy khi thời gian đến, bạn sẽ được tự động cảnh báo, cho dù bạn đang ở trong xe hoặc trong văn phòng.

3. Xử lý các cuộc điện thoại

Android Auto giúp bạn dễ dàng để đặt và nhận cuộc gọi của đối tác kinh doanh trong khi bạn đang lái xe. Để bắt đầu cuộc gọi thì màn hình sẽ tự động đề nghị liên lạc dựa trên việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn có một cuộc gọi nhỡ thì lúc này hệ điều hành  Android Auto sẽ cho phép bạn tự động gọi lại cho người đó và hoàn thành các cuộc gọi rảnh tay sử dụng loa được gắn ở xe của bạn.
Với Android Auto thì việc lái xe sẽ trở nên an toàn hơn.

4. Tin nhắn

Tin nhắn văn bản là một phần thiết yếu của giao tiếp hàng ngày, nhưng nhắn tin trong khi lái xe là một trong những điều nguy hiểm nhất mà bạn có thể làm. Android Auto giúp bạn nhắn tin khi lại xe an toàn hơn vì bạn có thể gửi và nhận tin nhắn chỉ sử dụng giọng nói của bạn. Khi có tin nhắn mới, bạn sẽ được tự động thông báo với một tiếng chuông. Chỉ cần gõ hiển thị của bạn để nghe tin nhắn được đọc to.
Nếu muốn trả lời thì bạn chỉ cần nói "Reply" và Android Auto sẽ yêu cầu bạn nêu thông điệp tin nhắn và sau đó đọc lại cho bạn một khi bạn đã hoàn tất. Xác nhận tin nhắn là chính xác để gửi nó. Bạn có thể gửi tin nhắn bằng cách kích hoạt giọng nói Android Auto sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình đưa ra mệnh lệnh, xác nhận và gửi tin nhắn cuối cùng của bạn.

5. Google Search

Android Auto có khả năng tìm kiếm web bằng giọng nói. Bạn có thể truy cập hầu hết các thông tin mà bạn muốn chỉ bằng cách yêu cầu. Ví dụ, hỏi "Thời tiết là gì?" hay "Dự báo thời tiết thứ năm là gì?" cho thông tin thời tiết mới nhất cho khu vực của bạn.
Để cập nhật các thông tin kinh doanh bạn cũng sử dụng bằng ngay chính giọng nói của mình. Ví dụ: "Làm thế nào là cổ phiếu của Apple làm gì hôm nay?" và Android Auto sẽ đọc cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán công ty

Với 5 tính năng trên của Android Auto thì bạn có thể xử lý công việc với khách hàng ngay cả trong khi lái xe mà vẫn đảm bảo sự an toàn khi điều khiển xe bằng giọng nói của bạn.

https://9mobi.vn/android-auto-ho-tro-kinh-doanh-314n.aspx
 


SwiftKey cho Android hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực
Tất tần tật về Android P, các tính năng và thiết bị hỗ trợ
Số điện thoại Giao hàng nhanh
Thay mặt kính Zenfone 4, 5, 6 khi nào thì cần thiết
Top 5 ứng dụng hỗ trợ cho công việc tốt nhất trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • android auto

  • hệ điều hành android auto
  • sử dụng android auto
  • tính năng của android auto
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.