Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn thường xuyên sử dụng ô tô đi làm hoặc lái xe đến gặp khách hàng, ngày làm việc của bạn không thể dừng lại trong khi bạn lái xe. Và Android Auto mới ra mắt của Google cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh Android vào một chiếc xe để bạn có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ trong khi lái xe. Việc lái xe của bạn sẽ an toàn và hiệu quả hơn.
Tăng doanh thu khi bán hàng trên Facebook nhờ Codon.vn
Top 5 công cụ bán hàng trên Zalo hiệu quả, nên dùng
Microsoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới
Đối thủ của CarPlay - Android Auto đã ra mắt
Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

Để việc lái xe an toàn thì hiện nay có khá nhiều thiết bị thông minh giúp người dùng  có thể tiết kiệm thời gian bằng cách xử lý công việc trong khi lái xe mà vẫn đảm bảo sự an toàn đó là hệ điều hành Android Auto.

android auto

Bạn chỉ cần cắm điện thoại thông minh Android của bạn thành một chiếc xe tương thích và một giao diện Android đặc biệt sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng bảng điều khiển của xe. Và bạn đã có thể truy cập vào một loạt các tính năng và các ứng dụng bao gồm điều hướng, nhắn tin, gọi điện thoại, nhắc nhở và thậm chí cả khả năng để yêu cầu Google cho câu trả lời cho một câu hỏi cụ thể. Tất cả những hành động có thể được hoàn thành bằng cách kết hợp điều khiển bằng giọng nói và các nút vô lăng, vì vậy bạn có thể giữ an toàn và giữ cho đôi mắt của bạn trên đường.

Và bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh

1. Hiển thị các danh mục chính

Android Auto cho phép người sử dụng tận dụng Google Maps. Khi bạn lần đầu tiên cắm vào điện thoại thông minh của bạn, màn hình chủ Android tự động sẽ tự động hiển thị điểm đến tiềm năng, kéo trực tiếp từ các tìm kiếm Google của bạn, lịch và sử dụng trong quá khứ.
Ví dụ: Android Auto có thể tự động hiển thị cho bạn dữ liệu giao thông cho tuyến đường điển hình của bạn, và đề xuất hướng thay thế nếu cần thiết.

2. Nhắc nhở

Có thể nói nhắc nhở trên điện thoại thông minh là một công cụ mạnh mẽ để giúp người dùng sắp xếp và ghi nhớ công việc. Chỉ cần kích hoạt điều khiển bằng giọng nói khi lái xe, bạn đã có thể rảnh tay lái xe . Ví dụ, nói "Nhắc nhở tôi để kiểm tra email của tôi khi tôi về nhà" thì lúc này Android sẽ hiểu ngôn ngữ tự nhiên. Vì vậy bạn có thể ghi lời nhắc nhở của bạn trong điều kiện đơn giản. Nhắc nhở thiết lập tự động sử dụng Android sẽ tự động được chuyển giao cho điện thoại thông minh Android của bạn, vì vậy khi thời gian đến, bạn sẽ được tự động cảnh báo, cho dù bạn đang ở trong xe hoặc trong văn phòng.

3. Xử lý các cuộc điện thoại

Android Auto giúp bạn dễ dàng để đặt và nhận cuộc gọi của đối tác kinh doanh trong khi bạn đang lái xe. Để bắt đầu cuộc gọi thì màn hình sẽ tự động đề nghị liên lạc dựa trên việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn có một cuộc gọi nhỡ thì lúc này hệ điều hành  Android Auto sẽ cho phép bạn tự động gọi lại cho người đó và hoàn thành các cuộc gọi rảnh tay sử dụng loa được gắn ở xe của bạn.
Với Android Auto thì việc lái xe sẽ trở nên an toàn hơn.

4. Tin nhắn

Tin nhắn văn bản là một phần thiết yếu của giao tiếp hàng ngày, nhưng nhắn tin trong khi lái xe là một trong những điều nguy hiểm nhất mà bạn có thể làm. Android Auto giúp bạn nhắn tin khi lại xe an toàn hơn vì bạn có thể gửi và nhận tin nhắn chỉ sử dụng giọng nói của bạn. Khi có tin nhắn mới, bạn sẽ được tự động thông báo với một tiếng chuông. Chỉ cần gõ hiển thị của bạn để nghe tin nhắn được đọc to.
Nếu muốn trả lời thì bạn chỉ cần nói "Reply" và Android Auto sẽ yêu cầu bạn nêu thông điệp tin nhắn và sau đó đọc lại cho bạn một khi bạn đã hoàn tất. Xác nhận tin nhắn là chính xác để gửi nó. Bạn có thể gửi tin nhắn bằng cách kích hoạt giọng nói Android Auto sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình đưa ra mệnh lệnh, xác nhận và gửi tin nhắn cuối cùng của bạn.

5. Google Search

Android Auto có khả năng tìm kiếm web bằng giọng nói. Bạn có thể truy cập hầu hết các thông tin mà bạn muốn chỉ bằng cách yêu cầu. Ví dụ, hỏi "Thời tiết là gì?" hay "Dự báo thời tiết thứ năm là gì?" cho thông tin thời tiết mới nhất cho khu vực của bạn.
Để cập nhật các thông tin kinh doanh bạn cũng sử dụng bằng ngay chính giọng nói của mình. Ví dụ: "Làm thế nào là cổ phiếu của Apple làm gì hôm nay?" và Android Auto sẽ đọc cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán công ty

Với 5 tính năng trên của Android Auto thì bạn có thể xử lý công việc với khách hàng ngay cả trong khi lái xe mà vẫn đảm bảo sự an toàn khi điều khiển xe bằng giọng nói của bạn.

https://9mobi.vn/android-auto-ho-tro-kinh-doanh-314n.aspx
 


Android L hỗ trợ tính năng đa người dùng
LEADer - Ứng dụng quản lý khách hàng tiềm năng
Tính năng Video Feed được thử nghiệm trên Facebook
Cách chỉnh sửa video trên điện thoại bằng Viamaker
5 Tính năng đặc biệt trên HERE Maps người dùng nên biết

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • android auto

 • hệ điều hành android auto
 • sử dụng android auto
 • tính năng của android auto
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.