Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Apple chính thức tung ra iOS 8.1.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 không cần 5GB bộ nhớ trống

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 8.1.3 vừa được Apple cho ra mắt dành cho iPhone, iPad, iPod để xử lý vấn đề mà nhiều người dùng cảm thấy bức bách từ khi lên iOS 8 đó là cần phải có 5GB bộ nhớ trống thì mới cập nhật được.
Apple chính thức tung ra phiên bản cập nhật iOS 8.1.2 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Trải nghiệm trước iOS 9 Public Beta trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Download iOS 8.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Những tính năng mới sắp ra mắt trên iOS 8.1 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Download iOS 8.2 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Bản cập nhật lên iOS 8.1.3 với việc giảm dung lượng bộ nhớ cần thiết là điều mà iFan mong muốn từ khi bắt đầu tung ra iOS 8 của Apple, với vụ việc này Apple cũng đã từng phải ra hầu toà vì không cung cấp thông tin chính xác cho người dùng khi bắt họ phải có đủ 5GB bộ nhớ mới được phép cập nhật. iOS 8.1.3 là động thái xử lý nhanh chóng nhằm vá lạ lỗi này đồng thời bổ sung thêm các bất cập còn tồn tại ở iOS 8.1.2.

 

cap nhat iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 len iOS 8.1.3

 

Nhiều người dùng trước đó đã phàn nàn rằng họ không thể lên được iOS 8 bởi vì vấn đề dung lượng trống đặc biệt là các phiên bản 8GB, các phiên bản 16GB cũng không khá hơn là mấy. Và lần này với iOS 8.1.3 sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 250MB bộ nhớ trên iPhone 6, tuy nhiên dun lương thực sự cũng phụ thuộc vào từng loại thiết bị.

Bản cập nhật này còn vá lỗi mật khẩu Apple ID trong ứng dụng nhắn tin và FaceTime, xử lý lỗi đèn pin và lỗi khác ngăn cản thao tác đa nhiệm trên iPad. Cùng thời điểm này Apple cũng tung ra bản cập nhật cho Mac OS X Yosemite 10.10.2 thêm được một tính năng duy nhất đó là duyệt iCloud Drive trong Time Machine.

iOS 8.1.3 giải quyết sự cố khiến Spotlight dùng hiển thị kết quả ứng dụng, khắc phục sự cố ngăn cản hoạt động của các cử chỉ đa tác vụ trên iPad, bổ sung các tuỳ chọn cấu hình mới cho kiểm tra tiêu chuẩn hoá trong giáo dục, ngoài ra còn vá các lỗi như kết nối Wi-Fi bị ngắt, tải trang web chậm, thay đổi ngôn ngữ bất thường, đèn pin, VoiceOver, Safari. Đồng bộ âm thanh và video khi dùng tai nghe Bluetooth cũng được cải thiện.

https://9mobi.vn/apple-chinh-thuc-tung-ra-ios-813-khong-can-5gb-bo-nho-trong-1830n.aspx
Để cập nhật thiết bị của mình lên iOS 8.1.3 các bạn thực hiện cập nhật thông qua OTA bằng cách vào menu Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm (Settings > General > Software Update).


Tổng hợp tính năng ẩn hấp dẫn trên iOS 8 của iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Vẫn có thể Jailbreak được iOS 8.1.2 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 bằng công cụ Taig
Hướng dẫn chuyển độ F sang độ C trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
iOS 9 có gì mới? tải iOS 9 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Apple vừa mới phát hành iOS 8.2 beta 4 của phone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 cho các nhà phát triển

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cập nhật iPhone lên iOS 8.1.3

 • các tải iOS 8.1.3
 • ra mắt iOS 8.1.3 chính thức
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.