Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Những tính năng mới sắp ra mắt trên iOS 8.1 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản chính thức iOS 8.1 sẽ được Apple ra mắt vào ngày 20/10, cùng với khá nhiều tính năng mới thú vị trong lần cập nhật này.
iOS 9 có gì mới? tải iOS 9 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Tổng hợp tính năng ẩn hấp dẫn trên iOS 8 của iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Có gì mới trong phiên bản cập nhật iOS 8.2 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 sắp tới?
Hướng dẫn bật tính năng gọi điện qua Wifi trên iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Chuyển đổi hình ảnh sang màu đen trắng trong iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Hôm nay Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 8.1 beta 2, bản chính thức dự kiến sẽ ra mắt người dùng vào ngày 20/10, bản beta 2 đã tập trung khắc phục các lỗi còn tồn tại như kết nối bluetooth, Apple pay. Bản iOS 8.1 beta 2 có dung lượng 56,8 MB. Sau đây là các tính năng mới mà Apple tích hợp trong đợt cập nhật vào ngày 20/10 tới đây:

1 . Camera Roll sẽ quay trở lại.

Trong iOS 8 tính năng Camera Roll đã được Apple thay thế bằng album ảnh gần đây được hiển thị trong vòng 30 ngày gần nhất, cũng có khá nhiều ngườ dùng cảm thấy bỡ ngỡ trong tính năng ảnh gần đây này và họ thấy như những bức ảnh của mình bị thiếu mất, thực ra những bức ảnh đó chỉ được ẩn đi do nó đã lâu và tính năng Camera Roll sẽ trở lại với người dùng khi chưa kịp thích nghi với tính năng album ảnh gần đây. Cũng do 1 phần lỗi của tính năng này tương thích kém với hệ thông lưu trữ iCloud nên Apple đã phải thay đổi đột ngột.

bo sung tinh nang moi tren ios 8.1 dien thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

 

Tuy nhiên sự thay đổi này cũng không phải là lớn nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn vì một phần đã quen với Camera Roll.

2 . Icon widget lớn hơn.

Chúng ta có thể thay đổi những icon widget này to hơn nếu muốn trong bản cập nhật iOS 8.1 để có thể dễ dàng trong việc chọn lựa và quan sát.

ios 8.1 co gi moi

 

3 . Tắt gợi ý của keyboard.

Một số trong chúng ta có vẻ không ưa chế độ gợi ý của bàn phím và muốn tắt ngay chúng đ, giờ đây trên iOS 8.1 bạn hoàn toàn có thể tắt nó một cách dễ dàng nó được tách biệt với hệ thống Siri. Chúng ta làm như sau.

ios 8.1 co gi moi

 

Vào Setting > General > Keyboard kéo xuống dưới và tắt bật tại dòng Enable Dictation.

4 . Kiểm tra điều khoản ứng dụng của bên thứ 3.

 

Đây chỉ là một thay đổi nhỏ tuy nhiên bạn có thể kiểm tra các điều khoản được yêu cầu của bên thứ 3 nào cũng được bằng cách bấm vào tên của chúng ở mục cài đặt nó sẽ được rút ngắn hơn so với trước, cụ thể là menu phụ Privacy nằm bên trong Cài đặt.

5 . Icon iBook được thay đổi.

Một thay đổi nhỏ khác trong iOS 8.1 này là biểu tượng iBook sẽ phù hợp và trông bắt mắt hơn trước.

 

Ngoài ra còn một số tính năng khác mới được tích hợp riêng trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Như vậy chuungsta có thể chờ đợi một vài ngày nữa để cập nhật cho thiết bị iOS của mình lên phiên bản mới nhất, đem những lỗi gây phiên toái đi cho bạn và thêm các tính năng ở trên đã nêu, hi vọng chúng ta sẽ hài lòng hơn với Apple trong lần cập nhật này.

 

https://9mobi.vn/nhung-tinh-nang-moi-sap-ra-mat-tren-ios-81-1045n.aspx
 


Mẹo thiết lập widget trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Hướng dẫn chụp ảnh trang web trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8
11 tính năng ẩn của ứng dụng tin nhắn trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Tổng hợp thủ thuật hay với iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 8.1 có gì mới

 • iOS 8.1 có những tính năng gì
 • khi nào cập nhật iOS 8.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.