Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Apple phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh thứ 2 cho iOS 16.2 beta

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh (Rapid Security Response Update) mới cho người dùng iOS 16.2 beta, đánh dấu việc ra mắt của bản cập nhật RSR thứ 2 kể từ khi tính năng này được phát hành trên iOS 16.
Apple phát hành iOS 16.2 và iPadOS 16.2 beta 2 cho nhà phát triển
Apple phát hành iOS 11.2 beta 2
Apple phát hành iOS 11.2.5 beta 2
Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3
Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh

Bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh (Rapid Security Response) được thiết kế để cung cấp cho người dùng iOS 16.2 beta các bản sửa lỗi mà không cần cài đặt bản cập nhật đầy đủ.

apple phat hanh ban cap nhat bao mat phan hoi nhanh thu 2 cho ios 16 2 beta

Apple phát hành một bản cập nhật phản hồi bảo mật nhanh khác cho người dùng iOS 16.2 Beta

Trong đó bản cập nhật RSR đầu tiên, iOS 16.2 (a), là bản thử nghiệm và không có bản sửa lỗi thực tế nào. Bản cập nhật RSR tiếp theo, iOS 16.2 (b), được thiết kế cung cấp cho người dùng iOS 16.2 beta các bản vá lỗi mà không cần cài đặt bản cập nhật đầy đủ.

Bản cập nhật iOS 16.2 (b) hiện có sẵn để tải về và cài đặt thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm (Software Update) trong ứng dụng Cài đặt (Settings). Ngoài ra vì đây là bản cập nhật nhanh nên quá trình tải xuống và cài đặt chỉ trong vài phút. Bạn có thể tham khảo cách cập nhật iOS cho iPhone, iPad tại đây để nâng cấp nhé.

apple phat hanh ban cap nhat bao mat phan hoi nhanh tren ios 16.2

Sau khi cài đặt bản cập nhật, người dùng iOS 16.2 sẽ thấy phiên bản cập nhật của iOS 16.2 (b) trong phần Giới thiệu (About)trong ứng dụng Cài đặt (Settings). Các thông tin về phiên bản iOS hiện tại cũng như bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh sẽ được hiển thị tại đây.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-ban-cap-nhat-bao-mat-phan-hoi-nhanh-thu-2-cho-ios-16-2-beta-31717n.aspx
Các thông tin liên quan đến iOS 16.2 beta 2 cũng như các bản cập nhật iOS khác của Apple sẽ được 9mobi.vn cập nhật liên tục. Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Những điểm mới trong iOS 11.4.1
Bản cập nhật iOS 16.2 ra mắt hỗ trợ tính năng hát Karaoke
Apple phát hành iOS 11.3 và tvOS 11.3 beta 2 sửa lỗi Skype bị treo
iOS 14.5 có gì mới? Khi nào ra mắt?
3D Touch trở lại trên iOS 11.1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ios 16.2 thêm bản cập nhật Rapid Security Response

 • Apple phát hành bản cập nhật bảo mật phản hồi nhanh thứ 2 cho iOS 16.2 beta
 • Apple thêm bảo mật phản hồi cho iOS 16.2 Beta
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.