Tiêu điểm

Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOSNhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store

Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.1.2 cho người dùng iPhone X để sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh. Một trong những lỗi nghiêm trọng mà người dùng báo cáo lại gần đây.
Apple phát hành iOS 14.2.1 sửa lỗi màn hình khóa cho iPhone 12 mini
Bảo hành iPhone, địa chỉ bảo hành iPad trên toàn quốc
iPhone X lại dính lỗi về loa
Apple chính thức phát hành iOS 12.3 và tvOS 12.3
Sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple như thế nào

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các lỗi trên iPhone X mà người dùng dễ mắc phải khi sử dụng. Biết được điều này Apple đã nhanh chóng ra mắt phiên bản cập nhật iOS 11.1.2 tới người dùng để khắc phục các lỗi trên iPhone X hay các thiết bị khác để nâng cao trải nghiệm người dùng.

apple phat hanh ios 11.1.2

iOS 11.1.2 IPSW hiện đã có sẵn

Gầy đây và cụ thể là vào tuần trước, rất nhiều người dùng iPhone X của Apple phản ánh lại rằng họ không thể sử dụng được thiết bị trong thời tiết lạnh, màn hình iPhone X bị đóng băng và không hồi đáp sau khi nhiệt độ giảm nhanh. Ngay sau đó Apple đã nhận được thông báo về tình trạng này và mới đây hãng vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.1.2 để khắc phục sự cố.

Ngoài sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi khi thời tiết lạnh, bản cập nhật iOS 11.1.2 mà Apple công bố mới đây còn khắc phục một số vấn đề liên quan đến làm méo ảnh Live Photos và video được chụp và quay trên thiết bị iPhone X. iOS 11.1.2 cũng được bổ sung thêm các bản vá bảo mật của iOS 11.1.

Bản cập nhật iOS 11.1.2 hiện đã có sẵn cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch được hỗ trợ. Người dùng có thể tải bản cập nhật iOS 11.1.2 về thiết bị của mình tại đây.

Link tải iOS 11.1.2 tốc độ cao: Download iOS 11.1.2.

Nếu là người dùng iPhone X, và bạn đang gặp phải vấn đề lỗi màn hình thiết bị không phản hồi trong thời tiết lạnh, giải pháp lý tưởng là cập nhật thiết bị của bạn lên iOS 11.1.2 ngay bây giờ. Người dùng có thể cài đặt bản cập nhật iOS 11.1.2 bằng cách mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) => Software Updates (cập nhật phần mềm).

Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn không thể cập nhật thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch của mình thông qua hệ thống cập nhật OTA (Over-the-Air), chẳng hạn như không có kết nối Wifi, bạn vẫn có thể cập nhật thiết bị của mình lên iOS 11.1.2 thông qua trình phát nhạc iTunes và các ứng dụng liên quan trên macOS hoặc Windows bằng cách sử dụng IPSW.

Bản cập nhật iOS 11.1.2 được phát hành sau đúng 1 tuần sau khi phát hành iOS 11.1.1, khắc phục các sự cố, sửa lỗi autocorrect (tự động sửa lỗi chính tả) trên bàn phím là lỗi Hey Siri. 9mobi.vn khuyến cáo người dùng nên cập nhật thiết bị iOS của mình lên iOS 11.1.2 càng sớm càng tốt.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-ios-11-1-2-sua-loi-man-hinh-iphone-x-khong-phan-hoi-trong-thoi-tiet-lanh-21982n.aspx
Ngoài ra 9Mobi.vn cũng đã nhanh chóng cập nhật các thông tin liên quan tới thiết bị iPhone X này khi chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong tháng 12 tới, đặc biệt là các cách phân biệt iPhone X thật, giả, khi thiết bị iPhone X chính hàng và Đài Loan đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Cách cập nhật iOS 11.1.2 cho iPhone, iPad
iPhone X Plus mới của Apple hỗ trợ 2 SIM
Apple công bố WebKit API mới trên iOS 11.2

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 11.1.2

  • Apple phát hành iOS 11.1.2
  • iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X đóng băng khi lạnh
  • tải iOS 11.1.2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.