Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.1.2 cho người dùng iPhone X để sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh. Một trong những lỗi nghiêm trọng mà người dùng báo cáo lại gần đây.
Apple phát hành iOS 14.2.1 sửa lỗi màn hình khóa cho iPhone 12 mini
Bảo hành iPhone, địa chỉ bảo hành iPad trên toàn quốc
iPhone X lại dính lỗi về loa
Apple chính thức phát hành iOS 12.3 và tvOS 12.3
Sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple như thế nào

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các lỗi trên iPhone X mà người dùng dễ mắc phải khi sử dụng. Biết được điều này Apple đã nhanh chóng ra mắt phiên bản cập nhật iOS 11.1.2 tới người dùng để khắc phục các lỗi trên iPhone X hay các thiết bị khác để nâng cao trải nghiệm người dùng.

apple phat hanh ios 11.1.2

iOS 11.1.2 IPSW hiện đã có sẵn

Gầy đây và cụ thể là vào tuần trước, rất nhiều người dùng iPhone X của Apple phản ánh lại rằng họ không thể sử dụng được thiết bị trong thời tiết lạnh, màn hình iPhone X bị đóng băng và không hồi đáp sau khi nhiệt độ giảm nhanh. Ngay sau đó Apple đã nhận được thông báo về tình trạng này và mới đây hãng vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.1.2 để khắc phục sự cố.

Ngoài sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi khi thời tiết lạnh, bản cập nhật iOS 11.1.2 mà Apple công bố mới đây còn khắc phục một số vấn đề liên quan đến làm méo ảnh Live Photos và video được chụp và quay trên thiết bị iPhone X. iOS 11.1.2 cũng được bổ sung thêm các bản vá bảo mật của iOS 11.1.

Bản cập nhật iOS 11.1.2 hiện đã có sẵn cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch được hỗ trợ. Người dùng có thể tải bản cập nhật iOS 11.1.2 về thiết bị của mình tại đây.

Link tải iOS 11.1.2 tốc độ cao: Download iOS 11.1.2.

Nếu là người dùng iPhone X, và bạn đang gặp phải vấn đề lỗi màn hình thiết bị không phản hồi trong thời tiết lạnh, giải pháp lý tưởng là cập nhật thiết bị của bạn lên iOS 11.1.2 ngay bây giờ. Người dùng có thể cài đặt bản cập nhật iOS 11.1.2 bằng cách mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) => Software Updates (cập nhật phần mềm).

Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn không thể cập nhật thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch của mình thông qua hệ thống cập nhật OTA (Over-the-Air), chẳng hạn như không có kết nối Wifi, bạn vẫn có thể cập nhật thiết bị của mình lên iOS 11.1.2 thông qua trình phát nhạc iTunes và các ứng dụng liên quan trên macOS hoặc Windows bằng cách sử dụng IPSW.

Bản cập nhật iOS 11.1.2 được phát hành sau đúng 1 tuần sau khi phát hành iOS 11.1.1, khắc phục các sự cố, sửa lỗi autocorrect (tự động sửa lỗi chính tả) trên bàn phím là lỗi Hey Siri. 9mobi.vn khuyến cáo người dùng nên cập nhật thiết bị iOS của mình lên iOS 11.1.2 càng sớm càng tốt.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-ios-11-1-2-sua-loi-man-hinh-iphone-x-khong-phan-hoi-trong-thoi-tiet-lanh-21982n.aspx
Ngoài ra 9Mobi.vn cũng đã nhanh chóng cập nhật các thông tin liên quan tới thiết bị iPhone X này khi chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong tháng 12 tới, đặc biệt là các cách phân biệt iPhone X thật, giả, khi thiết bị iPhone X chính hàng và Đài Loan đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Cách cập nhật iOS 11.1.2 cho iPhone, iPad
Màn hình iPhone 11 bị lỗi cảm ứng sẽ được thay miễn phí
iPhone X Plus mới của Apple hỗ trợ 2 SIM

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 11.1.2

 • Apple phát hành iOS 11.1.2
 • iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X đóng băng khi lạnh
 • tải iOS 11.1.2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.