Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple mới đây đã phát hành phiên bản Beta 1 của iOS 13.3 dành cho các nhà phát triển với một số thay đổi lớn trên bàn phím biểu tượng cảm xúc và tính năng Screen Time. Một số sự cố mà người dùng gặp phải trên iOS 13.2 cũng đã được khắc phục.
3D Touch trở lại trên iOS 11.1
Apple phát hành iOS 11.2 beta 2
Cách hạ cấp iOS 13.3
Apple vừa mới phát hành iOS 8.2 beta 4 của phone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 cho các nhà phát triển
Apple phát hành iOS 11.4, watchOS 4.3.1 và tvOS 11.4 beta 1

Apple vừa phát hành phiên bản Beta 1 dành cho các nhà phát triển của các hệ điều hành iOS 13.3, iPadOS 13.3, tvOS 13.3, v à watchOS 6.1.1 . Có vẻ như không có một danh sách thay đổi chính thức nào đối những phiên bản này, nhưng các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một số thay đổi trong iOS 13.3 lần này.

apple phat hanh ios 13 3 developer beta 1

Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1

Đầu tiên, sẽ có một tùy chọn để vô hiệu hóa nhãn dán Memoji Animoji để chúng không hiển thị trên bàn phím biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra, có một số thay đổi ở tính năng Screen Time, cho phép người dùng cài đặt giới hạn giao tiếp dựa vào danh bạ của họ, để hạn chế truy cập vào những liên hệ nhất định trong thời gian ngừng hoạt động. Người dùng cho biết ứng dụng Apple Watch cũng có một biểu tượng mới, mô tả các mẫu mới hơn của thiết bị này.

Những trải nghiệm ban đầu từ người dùng cho thấy bản cập nhật lần này cũng đã khắc phục các sự cố đa nhiệm mà người dùng gặp phải trong iOS 13.2, nhưng dường như đó không phải là trường hợp dựa trên thử nghiệm. Cuối cùng, người dùng Beats Solo Pro mới đã phát hiện ra rằng phiên bản mới của hệ điều hành iOS không thể nhận dạng thiết bị này.

Phiên bản iOS 13 đã phải đối mặt với một loạt các vấn đề kể từ khi ra mắt lần đầu tiên. Mặc dù Apple đang phát hành những phiên bản cập nhật và dùng thử với tốc độ khá nhanh, nhưng có vẻ như một số vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Sẽ cần phải có thêm một vài bản dùng thử nữa trước khi bản cập nhật được chính thức phát hành, và hy vọng những vấn đề này sẽ sớm được khắc phục.

Thông tin bản dựng Windows 10 19013 có sẵn dưới dạng ISO cho người dùng nội bộ khiến người dùng yêu thích sử dụng Win 10 sắp có một phiên bản tiếp theo hứa hẹn nhiều tính năng và cập nhật mới.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-ios-13-3-developer-beta-1-25903n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad
Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3
Apple công bố hơn 70 biểu tượng emoji mới sắp ra mắt trên iOS 12.1
Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad
Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Apple phát hành iOS 13.3 Developer Beta 1

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20

   Với sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung, dịch vụ RCS sẽ được mang lên ứng dụng Your Phone trên Windows 10, nhưng chỉ khi bạn đang sử dụng điện thoại thông minh từ dòng Samsung Galaxy S20.

  • Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

   Google đang tiến gần đến việc làm cho một số công nghệ web vượt trội trở nên dễ tiếp cận hơn. Gã khổng lồ Internet đã phát hành Chrome 81 beta cho Android, Linux, Mac và Windows có thêm hỗ trợ WebXR để tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường trong trình duyệt.

  • Cách kiểm tra cấu hình máy tính mạnh hay yếu

   Thủ thuật kiểm tra cấu hình máy tính là việc làm cần thiết để bạn nắm rõ các thông tin trong máy có

  • Cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu

   Không gõ được tiếng Việt có dấu là tình trạng phổ biến hiện nay đối với những người mới dùng phần mềm Unikey, nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do: Cài đặt phần mềm không đúng phiên bản hệ điều hành, chưa chạy quyền administrator hoặc chưa thiết lập đúng cấu hình bộ gõ...dưới đây là cách sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu hiệu quả nhất được 9mobi.vn tổng hợp lại.

  • Netflix bắt đầu dùng AV1 codec để stream nội dung trên ứng dụng cho Android

   Nhà phát hành Netflix thông báo rằng tại thời điểm này công ty bắt đầu phát trực tuyến nội dung sử dụng AV1 codec trên ứng dụng cho Android của mình. Codec hiệu suất cao này cung cấp hiệu suất nén được cải thiện 20% so với VP9.

  • Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

   Có rất nhiều cách xem số điện thoại của mình với các thuê bao Viettel, VinaPhone, Mobifone, việc này giúp cho các chủ sở hữu thuê bao biết được số điện thoại của mình đang sử dụng, hoặc là phương án tốt nhất dành cho những người hay quên số thuê bao di động của mình khi có ai muốn hỏi hoặc gửi cho người thân, bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền?

   Cập nhật giá vàng tây hôm nay bao nhiêu tiền? Tăng hay giảm? là điều cần thiết với những người đang có nhu cầu bán ra/mua vàng vào, người đầu tư vào vàng để đầu tư có lợi nhất khi mà giá vàng thay đổi theo từng ngày.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.